Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước B100K Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước B100K Vinaphone

4279 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước B100K Vinaphone miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng <10 phút, và 2.4GB data/tháng với giá cước chỉ 100K/lần đăng ký

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước B100K Vinaphone

Đăng ký cài đặt thành công gói cước B100K của Vinaphone cho điện thoại di động, bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng có dung lượng dưới 10 phút, và 2.4GB data tốc độ cao để truy cập vào mạng trong suốt 30 ngày với cước phí chỉ 100.000 đồng/lần đăng ký.

Để đăng ký cài đặt gói cước B100K Vina cho điện thoại, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

BK100 gửi 900

Tương tự như khi đăng ký gói mimax vina, sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước B100K Vina cho Tổng đài 900 bạn sẽ nhận được 01 tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước từ hệ thống. Khi nhận được tin nhắn xác nhận này, bạn chỉ cần thực hiện thêm thao tác tắt máy đi, bật lại để hệ thống cập nhật ưu đãi đi kèm theo gói cước là bạn đã có thể sử dụng ngay ưu đãi gọi thoại, và ưu đãi data của gói cước B100K.

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước B100K Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước B100K Vinaphone

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn phản hồi thông báo đã đăng ký gói cước thành công từ nhà mạng Vinaphone bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tổng đài Chăm sóc khách hàng Vinaphone và yêu cầu nhân viên Tổng đài hỗ trợ kiểm tra xem thuê bao di động của bạn đã đăng ký cài đặt thành công gói cước B100K cho điện thoại di động hay chưa.

Cước phí, thời hạn sử dụng, ưu đãi của gói cước B100K Vinaphone

Được đánh giá là một trong những gói cước khuyến mãi combo 2 trong 1 bao gồm cả số phút gọi thoại và dung lượng data 3G tốc độ cao hấp dẫn nhất của nhà mạng Vinaphone tại thời điểm hiện tại, gói cước B100K Vina có số lượng thuê bao di động đăng ký sử dụng ngày càng nhiều.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về cước phí, thời hạn sử dụng, ưu đãi của gói cước B100K Vinaphone mà bạn có thể tham khảo để có được cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất về việc có đăng ký cài đặt gói cước khuyến mãi này hay không:

- Cước phí đăng ký gói cước B100K của Vinaphone: 100.000 đồng/lần đăng ký

- Thời hạn sử dụng của gói cước B100K Vina: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Ưu đãi hấp dẫn đi kèm theo gói cước B100K của Vinaphone:

+ Miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng có dung lượng dưới 10 phút để bạn có thể thực hiện mọi cuộc gọi thoại với các thuê bao di động cùng sử dụng mạng Vinaphone trong suốt cả tháng mà không mất một đồng cước phí gọi điện nào.

+ Miễn phí 2.4GB data tốc độ cao để truy cập vào mạng Mobile Internet trên điện thoại di động, cho phép bạn online, lướt web tẹt ga trong suốt 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Có thể thấy với những ưu đãi đi kèm gói cước B100K Vinaphone không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng điện thoại di động của người dùng tại thời điểm hiện tại mà với cước phí đăng ký chỉ 100.000 đồng/lần đăng ký, đây còn là một gói cước đăng ký rất rẻ, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Đối tượng đăng ký, phạm vi triển khai gói cước B100K Vinaphone

Khác với các Gói cước 3G mobifone, gói cước 4G Vinaphone hay các gói cước dịch vụ giá trị gia tăng khác của nhà mạng Vinaphone,  gói cước B100K Vinaphone không phải là gói cước đại trà áp dụng cho tất cả các thuê bao di động Vinaphone trả trước, trả sau trên toàn quốc mà có đối tượng đăng ký, phạm vi triển khai gói cước riêng biệt, cụ thể như sau:

- Về đối tượng đăng ký cài đặt gói cước B100K Vinaphone: Gói cước khuyến mãi combo 2 trong 1 cả số phút gọi thoại nội mạng và dung lượng data 3G tốc độ cao B100K Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao di động may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng Vina và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký cài đặt gói cước từ nhà mạng. Thuê bao nào không nhận được tin nhắn khuyến mãi sẽ không đăng ký được gói cước này.

- Về phạm vi triển khai áp dụng gói cước B100K Vinaphone: Gói cước B100K Vinaphone được áp dụng triển khai trên toàn quốc.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước B100K Vinaphone khuyến mãi mọi cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút hoàn toàn miễn phí và 2.4GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công mà các bạn có thể tham khảo và cân nhắc để cài đặt cho điện thoại của mình.

So với các gói cước khuyến mãi combo khác cũng như so sánh với việc bạn đăng ký cài đặt đồng thời 2 gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng và ưu đãi data tốc độ cao, rõ ràng việc đăng ký gói cước B100K Vinaphone cho điện thoại di động sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cả.

Do đó, nếu bạn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước B100K từ nhà mạng Vinaphone thì hãy nhanh tay soạn ngay cú pháp tin nhắn B100K gửi 900 để đăng ký cài đặt gói cước này cho điện thoại di động nhé!

Xem thêm: Chương trình Mobifone khuyến mãi trả sau tháng 9/2018 cực hấp dẫn

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi