Cách hủy dịch vụ Ứng tiền của Vinaphone bằng tin nhắn đơn giản

Cách hủy dịch vụ Ứng tiền của Vinaphone bằng tin nhắn đơn giản

83303 Lượt xem
Hướng dẫn các thuê bao Vina cách hủy dịch vụ Ứng tiền của Vinaphone bằng tin nhắn TC gửi 1576 khi bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ tạm ứng tiền Vinaphone nữa

Bên cạnh các thắc mắc về cách đăng ký gói cước fast connect mobifone, cách đăng ký các gói cước 3G Vinaphone… các thuê bao di động còn quan tâm đến hướng dẫn hủy đăng ký, xóa bỏ các gói cước dịch vụ khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, để có thể tiết kiệm chi phí hoặc chuyển đổi sang gói cước, dịch vụ khác dễ dàng hơn.

Cách hủy dịch vụ Ứng tiền của Vinaphone

Cách hủy dịch vụ Ứng tiền của Vinaphone

Với các thuê bao Vinaphone đã đăng ký cài đặt dịch vụ Ứng tiền nhanh Vinaphone cho điện thoại của mình, sau một thời gian sử dụng, nếu thấy dịch vụ này không đáp ứng được nhu cầu sử dụng nữa, và muốn hủy bỏ dịch vụ này có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết cách hủy dịch vụ Ứng tiền Vinaphone bằng tin nhắn nhanh chóng, đơn giản nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hủy Ứng tiền Vinaphone bằng tin nhắn SMS để bạn tiết kiệm được số cước phí duy trì dịch vụ mỗi khi tạm ứng tiền từ 10 đến 30% số tiền nhận được, và tận dụng số tiền tiết kiệm được này để đăng ký sử dụng các gói dịch vụ hữu ích, phù hợp hơn.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Ứng tiền Vinaphone

Để hủy bỏ thành công dịch vụ Ứng tiền của Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

TC gửi 1576

Sau khi bạn gửi tin nhắn này đến tổng đài 1576, bạn sẽ không nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng Vinaphone mỗi khi số dư tài khoản còn dưới 5,000 đồng nữa. Do đó, bạn cần thường xuyên kiểm tra số dư tài khoản để tránh rơi vào trường hợp đang muốn gọi điện, nhắn tin liên lạc thì lại hết tiền.  

Hủy dịch vụ Ứng tiền Vinaphone không khó

Hủy dịch vụ Ứng tiền Vinaphone không khó

Các thuê bao Mobifone có thể tham khảo thêm cách cài đặt 3G Mobifone để truy cập vào mạng Mobile Internet tiện lợi hơn trên điện thoại di động của mình.

Lưu ý khi hủy dịch vụ Ứng tiền của Vinaphone

Để quá trình hủy dịch vụ Ứng tiền Vinaphone diễn ra nhanh chóng, thành công, các thuê bao Vinaphone cần chú ý một số lưu ý nhỏ dưới đây:

- Không giống như các dịch vụ khác của Vinaphone bao gồm nhiều gói cước nhỏ như dịch vụ 3G Vinaphone, dịch vụ Dcom Vinaphone… khi hủy gói cước cần phải xác định mình đang sử dụng gói cước nào rồi mới hủy được, để hủy dịch vụ Ứng tiền Vina, bạn chỉ cần soạn trực tiếp tin nhắn theo cú pháp trên là được.

 - Khi hủy dịch vụ Ứng tiền Vinaphone, hệ thống sẽ yêu cầu bạn gửi thêm tin nhắn xác nhận đồng ý hủy dịch vụ. Do đó, trong quá trình hủy gói cước, bạn cần nhớ thực hiện bước xác nhận đó và cần đọc kỹ nội dung trong tin nhắn phản hồi của tổng đài gửi về để tránh các phát sinh không đáng có

- Dịch vụ Ứng tiền Vinaphone là một dịch vụ rất tiện ích, giúp tạm ứng tiền vào tài khoản trả trước của bạn trong trường hợp bạn không thể nạp tiền điện thoại ngay lúc đó, mà lại cần liên lạc, gọi thoại nhắn tin trước. Nếu như bạn đã hủy bỏ dịch vụ này thì khi cần ứng tiền sẽ không nhận được lời mời ứng tiền từ nhà mạng nữa. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ càng xem có nên hủy dịch vụ này hay không.

- Trong trường hợp, bạn muốn đăng ký lại dịch vụ ứng tiền Vinaphone thì bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp UT gửi 1576

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy dịch vụ Ứng tiền của Vinaphone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi muốn hủy dịch vụ này. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Ứng tiền Vinaphone, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tổng đài 9191 để được các tổng đài viên chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể, kịp thời nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách hủy gói cước C69 của Vinaphone bằng tin nhắn

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi