Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ xem phim trên di động - Mfilm Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ xem phim trên di động - Mfilm Mobifone

17748 Lượt xem
Mfilm Mobifone mang đến cho bạn kho phim bom tấn sống động chẳng kém gì phim rạp. Tải ngay Mfim Mobifone để tận hưởng những thước phim trong tầm tay.

1. Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Mfilm của Mobifone

Tên gói cước MFILM Đăng ký bằng SMS Đăng ký
MF
+ Giá cước: 19.000 đồng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Ưu đãi: Miễn phí tải 3 phim đầu tiên
GO MF gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cách đăng ký dịch vụ Mfilm Mobifone bằng tin nhắn

Mfilm Mobifone là dịch vụ xem phim trực tuyến của Mobifone cho phép các thuê bao đăng ký có thể xem những bộ phim ngay có trong hệ thống kho phim khổng lồ của Mobifone, bao gồm mọi thể loại, chủ đề, cập nhật cả những phim bom tấn mới ra mắt, đem đến cho bạn những giây phút giải trí online thoải mái mỗi ngày với Dế yêu sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng mệt mỏi.

Đăng ký dịch vụ Mfilm Mobifone, bạn có thể xem phim trực tuyến ngay trên các thiết bị di động của mình như smartphone, máy tính bảng, iPad… một cách đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, và đặc biệt là giúp bạn tiết kiệm chi phí 3G hơn hẳn cách xem phim online thông thường. Bạn có thể tận dụng số tiền tiết kiệm được này để đăng ký các dịch vụ tiện ích khác, mang đến nhiều sự tiện lợi hơn nữa trong quá trình sử dụng điện thoại di động.

Với những ưu đãi hấp dẫn cả về tính năng xem phim trên di động cũng như cước phí đăng ký gói, ngày càng có rất nhiều thuê bao Mobifone đăng ký cài đặt dịch vụ Mfilm Mobifone cho điện thoại di động để có thể xem phim giải trí online thuận tiện mọi lúc mọi nơi, thư giãn trực tuyến với những bộ phim bom tấn, phim chiếu rạp, hài sitcom... ngay trên Dế yêu của mình với cước phí 3G tiết kiệm nhất, bên cạnh việc đăng ký 3G Mobifone trọn gói cho điện thoại, 

2. Chi tiết dịch vụ xem phim trực tuyến Mfilm của Mobifone

- Tên dịch vụ: Mfilm Mobifone

- Đối tượng đăng ký Mfilm của Mobifone: thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều có sử dụng smartphone, iPad, máy tính bảng… hỗ trợ truy cập mạng Internet và được trang bị thêm tính năng streaming/tải video.

- Cú pháp cài Mfilm của Mobifone (cách đk Mfilm Mobifone): GO MF gửi 9084 (miễn phí tin nhắn)

- Cước phí đăng ký dịch vụ Mfilm Mobifone: 19.000đ/ tháng

- Cước phí gửi tin nhắn cài dịch vụ xem phim mạng Mobifone: Miễn phí

- Cước phí dữ liệu khi sử dụng dịch vụ: Miễn phí

- Thời hạn sử dụng sau khi cài đặt Mfilm Mobifone thành công: 30 ngày

3. Ưu đãi hấp dẫn khi cài đặt dịch vụ Mfilm Mobifone cho điện thoại

- Nếu như thuê bao Mobifone cài đặt 3G Mobifone trọn gói được miễn phí cước phí data ngoài gói khi sử dụng hết số dung lượng data 3G tốc độ cao ưu đãi kèm theo gói cước thì khi đăng ký dịch vụ Mfilm Mobifone cho điện thoại di động, các thuê bao đăng ký sẽ được miễn phí tải về máy điện thoại, tablet… của mình 3 phim đầu tiên. Từ phim thứ 4 trở đi, nếu muốn download về máy, bạn sẽ phải trả cước phí download theo quy định của nhà mạng từ 0 – 5.000 đồng, tùy theo từng bộ phim bạn tải.

- Đăng ký gói Mfilm của Mobifone, các thuê bao nhà mạng sẽ có cơ hội theo dõi, thưởng thức những bộ phim mà mình yêu thích bất cứ khi nào, ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, ngay trên thiết bị di động cầm tay của mình mà không phải phụ thuộc vào kết nối mạng không dây wifi. Bạn sẽ có thể chủ động hơn trong việc giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, cũng như chia sẻ những bộ phim hay cùng với bạn bè, người thân, đồng nghiệp... và có được những phút giây vui vẻ, sảng khoái.

- Khi đăng ký dịch vụ Mfilm (dv Mfilm Mobifone) cho điện thoại di động của mình, thuê bao đăng ký sẽ không mất tiền cước tải Mfilm Mobifone, cũng như tiền cước đăng ký nhận lịch chiếu phim hằng ngày, tuần giúp bạn tiết kiệm được tối đa cước phí điện thoại mà vẫn nhận được đầy đủ thông tin lịch chiếu phim, cũng như tải ứng dụng dịch vụ đơn giản, dễ thực hiện hơn. Với tính năng này, bạn cũng sẽ không mất thời gian cho việc truy cập vào các website tin tức liên quan đến phim ảnh để tìm kiếm các thông tin phim, lịch chiếu phim nữa.

Trên đây là phần hướng dẫn cài dịch vụ Mfilm cho Mobifone. Hi vọng với những thông tin này bạn đã biết cách cài dịch vụ xem phim trực tuyến Mobifone cho điện thoại của mình để có được những giây phút thư giãn, giải trí thoải mái với những bộ phim yêu thích. Chúc bạn đăng ký Mfilm Mobifone thành công và có thật nhiều trải nghiệm giải trí online thú vị, tuyệt vời với dịch vụ xem phim online của nhà mạng Mobifone!

Theo Admin

Chat với chúng tôi