Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Viettel

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Viettel

55975 Lượt xem
Hướng dẫn các thuê bao di động kiểm tra thời hạn sim sinh viên Viettel đơn giản nhất để bạn biết được sim sinh viên của mình còn được sử dụng đến bao giờ

Bên cạnh việc tìm hiểu cách cài đặt MIU Mobifone, MIMAX Viettel, hay các gói cước dịch vụ giá trị gia tăng mà nhà mạng viễn thông triển khai cung cấp trên thị trường, các thuê bao di động còn rất quan tâm đến thời hạn sử dụng của sim di động đã hòa mạng, đặc biệt là các thuê bao sim sinh viên Viettel.

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Viettel

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Viettel

Bởi lẽ, việc kiểm tra thời hạn sim sinh viên Viettel sẽ giúp bạn biết được bạn có thể tiếp tục nhận các ưu đãi từ nhà mạng Viettel dành cho sim sinh viên đến thời điểm nào, được sử dụng các ưu đãi này đến lúc nào, cũng như chủ động đăng ký sử dụng các gói cước ưu đãi phù hợp nhất dành cho sim của mình khi ưu đãi sinh viên hết hạn.

Tuy nhiên, không phải thuê bao sinh viên Viettel nào cũng nắm được cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel. Hiểu rõ được nỗi băn khoăn này của người dùng, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel đơn giản mà chuẩn xác nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel

Cũng giống như cách kiểm tra thông tin gói cước M70 của Mobifone bằng tin nhắn SMS, để kiểm tra sim sinh viên Viettel có thời gian sử dụng đến khi nào, bạn có thể sử dụng cú pháp tin nhắn SMS gửi tổng đài Viettel với nội dung:

GC gửi 195

Sau khi gửi tin nhắn đến 195, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông tin chi tiết về thời gian kích hoạt sim và cả thời gian hết hạn sử dụng thuê bao sinh viên Viettel của bạn. Bạn có thể dựa vào thông tin nào để biết được thời gian sử dụng sim sinh viên đến bao giờ, còn nhận được những ưu đãi từ Viettel trong thời gian bao lâu.

Kiểm tra thời hạn sim sinh viên của Viettel rất đơn giản

Kiểm tra thời hạn sim sinh viên của Viettel rất đơn giản

Ngoài cách kiểm tra thời gian sử dụng sim sinh viên Viettel bằng tin nhắn, bạn còn có thể áp dụng cách kiểm tra thông qua tổng đài Viettel. Bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến tổng đài Viettel số 197, cung cấp các thông tin như  và nhờ tổng đài kiểm tra thời hạn sử dụng.

Để yêu cầu kiểm tra thời gian sử dụng sim sinh viên Viettel, bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm:

- Tên thuê bao đăng ký sim sinh viên Viettel

- Số chứng minh nhân dân

- Mã cá nhân

- 3 số điện thoại thường xuyên liên lạc

Tổng đài viên sẽ dựa vào các thông tin bạn cung cấp này để tiến hành kiểm tra xem sim sinh viên của bạn còn được sử dụng đến thời điểm nào.

Thông tin về thời hạn sử dụng sim sinh viên của Viettel

- Theo quy định của nhà mạng Viettel, thời gian sử dụng của sim sinh viên Viettel tối đa là 5 năm đối với thẻ sinh viên không có thời hạn hoặc 4 năm nếu bạn là sinh viên mới nhập học.

- Thời hạn sim sinh viên Viettel thường được tính trên năm kết thúc chương trình học được in trên thẻ sinh viên do nhà trường cấp cho từng sinh viên. Do đó, bạn nên tiến hành hòa mạng sim sinh viên Viettel càng sớm càng tốt để sớm nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

- Theo thông tin từ nhà mạng Viettel, hệ thống sẽ tiến hành quét thông tin thuê bao 6 tháng/lần, và tiến hành chuyển đổi các sim sinh viên Viettel hết hạn sử dụng sang gói cước trả trước Tomato Viettel.

Trên đây là thông tin chi tiết về hướng dẫn cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên Viettel mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để có thể biết được hạn sử dụng của sim sinh viên Viettel cũng như chủ động trong việc sử dụng các ưu đãi mà nhà mạng Viettel dành cho bạn.

Xem thêm: Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Vinaphone

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi