Cách đăng ký gói C190 của Mobifone miễn phí gọi thoại và 60GB data

Cách đăng ký gói C190 của Mobifone miễn phí gọi thoại và 60GB data

4909 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C190 của Mobifone bằng cách soạn cú pháp C190 gửi 999 miễn phí gọi nội mạng, 100 phút ngoại mạng và 60GB data tốc độ cao

Nếu bạn đang muốn đăng ký cài đặt một gói cước khuyến mãi ưu đãi đồng thời cả số phút gọi thoại nội mạng, số phút gọi thoại ngoại mạng và dung lượng data 3G tốc độ cao thì bạn hãy cân nhắc đăng ký cài đặt ngay gói cước C190 của Mobifone cho điện thoại di động của mình nhé!

Bởi vì trong số các gói cước khuyến mãi gọi thoại và dung lượng data hiện nay, gói cước C190 của Mobifone được đánh giá là một trong các gói cước khuyến mãi có ưu đãi hấp dẫn nhất, trong khi cước phí đăng ký lại không hề cao, giúp bạn tiết kiệm được không ít tiền điện thoại.

Cách đăng ký gói C190 của Mobifone

Cách đăng ký gói C190 của Mobifone

Nếu như bạn muốn biết cách đăng ký cài đặt gói C190 Mobifone cho điện thoại di động ra sao, giá cước đăng ký gói C190 Mobifone là bao nhiêu cũng như những thuê bao di động nào được đăng ký cài đặt gói cước C190 Mobifone thì hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết dưới đây của chuyên trang Dịch vụ giá trị gia tăng mobifone nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước C190 Mobifone

Để đăng ký cài đặt thành công gói cước C190 của Mobifone cho điện thoại di động, nhận ngay ưu đãi miễn phí mọi cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút, 100 phút gọi thoại ngoại mạng và 60GB data tốc độ cao, giúp các bạn tiết kiệm tối đa cước phí gọi thoại, truy cập mạng Mobile Internet hàng tháng, các thuê bao di động Mobifone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

C190 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước C190 của Mobifone đến tổng đài 999, các thuê bao di động Mobifone sẽ nhận được 01 tin nhắn trả về từ tổng đài thông báo đã đăng ký gói cước thành công. Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài, hãy liên hệ ngay với Tổng đài của Mobifone để yêu cầu kiểm tra xem thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước C190 hay chưa nhé!

Miễn phí gọi thoại và 60GB data khi đăng ký gói C190 của Mobifone

Miễn phí gọi thoại và 60GB data khi đăng ký gói C190 của Mobifone

Cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói cước C190 Mobifone

Dưới đây là những thông tin chi tiết về giá cước đăng ký gói C190 Mobifone, thời hạn sử dụng của gói cước C190 Mobifone cùng với những ưu đãi hấp dẫn của gói cước này khi đăng ký cài đặt gói cước thành công mà các bạn có thể tham khảo:

 - Cước phí đăng ký C190 Mobifone: 190.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước C190 Mobifone: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công như khi Đăng ký gói M70 mobifone

- Ưu đãi hấp dẫn đi kèm theo gói cước C190 của Mobifone:

+ Miễn phí mọi cuộc gọi thoại nội mạng có dung lượng cuộc gọi dưới 10 phút

+ Miễn phí 2GB data tốc độ cao/ngày trong liên tiếp 30 ngày nâng tổng số dung lượng data tốc độ cao mà bạn có thể sử dụng lên tới 60GB data tốc độ cao

+ Miễn phí 100 phút gọi thoại liên mạng để các thuê bao di động Mobifone có thể thoải mái gọi điện liên lạc với các thuê bao khác mạng Mobifone.

Đối tượng tham gia, phạm vi triển khai gói cước C190 Mobifone

Dưới đây là những thông tin chi tiết về Đối tượng tham gia, phạm vi triển khai gói cước C190 Mobifone mà các thuê bao di động Mobifone có thể tham khảo:

- Đối tượng được đăng ký gói cước C190 Mobifone: Các thuê bao Mobifone trả trước thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng, nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước C190 Mobifone từ nhà mạng.

- Phạm vi triển khai gói cước C190 Mobifone: Trên toàn quốc

Để kiểm tra xem thuê bao di động của mình có được tham gia đăng ký cài đặt gói cước C190 Mobifone cho điện thoại di động hay không, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn KT DSKM gửi 999 hoặc gọi tổng đài Mobifone 9090. Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo chi tiết danh sách các gói cước khuyến mãi mà thuê bao di động của bạn được đăng ký cài đặt. Nếu trong danh sách này có gói cước C190 Mobifone thì bạn sẽ được đăng ký cài đặt gói cước này cho điện thoại di động của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước C190 Mobifone mà các bạn có thể tham khảo và cân nhắc xem có nên đăng ký cài đặt gói cước C190 Mobifone cho điện thoại di động hay không. Nếu nhu cầu gọi thoại nội mạng, liên mạng cũng như truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động của bạn nhiều thì bạn rất nên đăng ký cài đặt gói cước C190 Mobifone cho điện thoại di động.

Trong trường hợp nhu cầu gọi thoại nội mạng, liên mạng cũng như truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động của bạn không cao lắm thì bạn có thể cân nhắc việc đăng ký những gói cước data hoặc gói khuyến mãi gọi thoại ưu đãi ít hơn, giá cước đăng ký vừa phải hơn.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước MC50 của Mobifone miễn phí gọi thoại nội mạng

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi