Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước HP3 của Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước HP3 của Mobifone

10073 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước HP3 của Mobifone tha hồ gọi quốc tế với giá siêu rẻ chỉ 100K/tháng bằng cách soạn DK HP3 gửi 909

Trong quá trình đăng ký sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Mobifone, bên cạnh việc tìm hiểu thông tin chi tiết các chương trình khuyến mãi nạp tiền điện thoại định kỳ hàng tháng của Mobifone, các dịch vụ giá trị gia tăng như nhạc chờ Funring Mobifone, dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ, Chặn cuộc gọi… hay các gói cước 3G, 4G Mobifone, các thuê bao di động Mobifone còn rất quan tâm đến các gói cước ưu đãi dung lượng data tốc độ cao và gọi thoại quốc tế, đặc biệt là những thuê bao có nhu cầu gọi quốc tế nhiều, với tần suất thường xuyên.

Nếu gọi quốc tế theo cách thông thường, những thuê bao này sẽ có thể phải tiêu tốn đến tiền triệu cước phí liên lạc hàng tháng. Trong khi đó, nếu đăng ký cài đặt những gói cước Mobifone dành riêng cho việc gọi quốc tế, bạn chỉ phải trả cước phí đăng ký khoảng 100.000 – 200.000 đồng/tháng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HP3 của Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HP3 của Mobifone

Trong số các gói cước gọi thoại quốc tế giá rẻ hiện nay của nhà mạng Mobifone, gói cước HP3 Mobifone với ưu đãi 60GB data tốc độ cao và 25 phút gọi thoại trong và ngoài nước có cước phí đăng ký chỉ 100.000 đồng/tháng là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng trong nước và quốc tế có nhu cầu gọi thoại ra nước ngoài, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc.

Trong bài viết dưới đây chuyên trang của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin chi tiết nhất về gói cước HP3 của Mobifone để bạn biết cách đăng ký cài đặt gói cước này như thế nào, đối tượng sử dụng, phạm vi triển khai gói cước cùng các thông tin về cước phí đăng ký, ưu đãi đi kèm theo gói cước… Mời các bạn cùng theo dõi!

Cú pháp đăng ký, cước phí, chu kỳ sử dụng gói cước HP3 Mobifone

Dưới đây là những thông tin chi tiết về cú pháp tin nhắn đăng ký, cước phí cài đặt và chu kỳ sử dụng gói cước HP3 Mobifone mà các bạn có thể tham khảo để biết cách đăng ký gói cước HP3 Mobi như thế nào, gói cước HP3 Mobi có cước phí đăng ký bao nhiêu tiền cũng như chu kỳ sử dụng của gói cước ra sao.

- Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước HP3 Mobifone: DK HP3 gửi 909

- Cước phí đăng ký gói HP3 của Mobifone: 100.000 đồng/tháng

- Phạm vi áp dụng gói cước HP3: Toàn quốc

- Chu kỳ sử dụng của gói cước HP3 Mobifone: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

Đối tượng đăng ký gói cước HP3 của Mobifone

Nếu như các gói cước 3G Mobifone như Gói M70 Mobifone, 4G Mobifone áp dụng chung cho mọi thuê bao di động Mobifone trả trước, trả sau trên toàn quốc thì gói cước HP3 của Mobifone áp dụng cho một số đối tượng thuê bao nhất định gồm có:

- Khách hàng quốc tế công tác, du lịch, lưu trú ngắn ngày tại Việt Nam.

- Thuê bao di động Việt Nam đăng ký sử dụng thuê bao MobiQ trả trước kích hoạt mới từ 20/8/2018.

Ưu đãi 60GB data khi đăng ký HP3 Mobifone

Ưu đãi 60GB data khi đăng ký HP3 Mobifone

Ưu đãi đi kèm theo gói cước HP3 Mobifone

Dưới đây là những thông tin chi tiết về ưu đãi hấp dẫn đi kèm theo gói cước HP3 Mobifone mà bạn có thể tham khảo để biết đăng ký gói cước HP3 của Mobifone bạn sẽ nhận được những ưu đãi nào nhé!

- Miễn phí 2GB data tốc độ cao/ngày trong suốt 30 ngày nâng tổng số data tốc độ cao bạn nhận được lên 60GB data, tha hồ truy cập vào mạng Mobile Internet trên điện thoại di động trong suốt 1 tháng.

- Miễn phí 25 phút gọi ưu đãi có thể dùng để gọi trong nước hoặc quốc tế, tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với cách gọi thông thường.

Một số cú pháp cần nhớ khi đăng ký sử dụng HP3 Mobifone

Dưới đây là một số cú pháp các thuê bao di động Mobifone cần ghi nhớ khi đăng ký sử dụng gói cước HP3 của Mobifone. Cụ thể như sau:

- Cú pháp gọi ra nước ngoài:

1313 + 00 + mã nước + mã vùng + số điện thoại cần gọi

- Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước HP3 Mobifone sau một thời gian sử dụng:

 KT HP3 gửi 789

- Cú pháp hủy gói cước HP3 Mobifone nếu không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước:

 HUY HP3 gửi 789

- Các nước được hưởng ưu đãi gọi thoại khi gọi tới máy cố định: Hungary, Ireland, New Zealand, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Đài Loan, UK, Bỉ, Brazin, Đan Mạch, Pháp, Đức, Úc, Áo (Mã nước 43, áp dụng cho tất cả các mã vùng/ mã mạng trừ 710, 711, 730, 740, 810, 820 và 9).

- Các nước được hưởng ưu đãi gọi tới máy cố định và di động: Hong Kong, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản.

Trên đây là những thông tin về gói cước HP3 Mobifone mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng nếu muốn đăng ký cài đặt một gói cước ưu đãi 2 trong 1 cả số phút gọi thoại quốc tế cùng với dung lượng data tốc độ cao để truy cập mạng. Chúc các bạn đăng ký cài đặt gói cước HP3 của Mobifone thành công cho điện thoại di động của mình.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước VD450 của Vinaphone ưu đãi 400 phút gọi, 18GB

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi