Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước và trả sau

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước và trả sau

83809 Lượt xem
Hướng dẫn cách kiểm tra, xem lịch sử cuộc gọi mạng Vinaphone trả trước và trả sau đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát và quản lý cuộc gọi của mình

Nếu như không ít thuê bao Mobifone băn khoăn với câu hỏi về cách cài đặt gói cước MIU của Mobifone thì cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước và trả sau như thế nào lại là câu hỏi được rất nhiều thuê bao Vinaphone quan tâm hiện nay. Đặc biệt là với những người dùng chẳng may xóa mất nhật ký cuộc gọi hoặc muốn đảm bảo mức độ an toàn thông tin cuộc gọi đến, gọi đi từ điện thoại của mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi của Vinaphone như thế nào cho nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất. Nhằm giúp các bạn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi đến Vinaphone, cuộc gọi đi, hay cuộc gọi nhỡ đến số thuê bao của mình một cách dễ dàng, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi mạng Vinaphone qua Vinaphone Portal hoặc ứng dụng My Vinaphone. Mời các bạn cùng theo dõi!

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trên Vinaphone.com.vn

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trên Vinaphone.com.vn

Hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi Vinaphone trên website Vinaphone

Để có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi trên Vinaphone thông qua website của nhà mạng, bạn cần thực hiện lần lượt các bước như sau:

- Bước 1: Đăng ký tài khoản Vinaphone Portal bằng cách truy cập Vinaphone.com.vn, chọn mục Đăng ký, và điền đầy đủ các thông tin tài khoản gồm có Thông tin đăng nhập, Câu hỏi hỗ trợ trong trường hợp quên mật khẩu, Thông tin cá nhân.

- Bước 2: Sử dụng mật khẩu tài khoản trong tin nhắn tổng đài 333 gửi đến di động để đăng nhập vào Vinaphone Portal

- Bước 3: Để tra cứu lịch sử cuộc gọi của Vinaphone, bạn chỉ cần đăng nhập vào website Vinaphone.com.vn chọn mục Trang cá nhân

- Bước 4: Chọn mục Lịch sử cuộc gọi. Tại đây, bạn chọn ngày bắt đầu và kết thúc của khoảng thời gian cần tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Vinaphone rồi bấm Tra cứu.

Đây là cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi Vinaphone rất đơn giản và được nhiều thuê bao Vinaphone áp dụng hiện nay. Với dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được thời điểm cần tra cứu cuộc gọi đến, cuộc gọi đi từ thuê bao của mình mà không mất nhiều thời gian.

Thuê bao Mobifone có thể tham khảo cách đăng ký gói cước 3G M70 Mobifone để có thể dễ dàng truy cập vào mạng Mobile Internet trên di động của mình.

Ngoài cách xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone này, bạn có thể xem lịch sử cuộc gọi mạng Vinaphone thông qua ứng dụng My Vinaphone cũng rất đơn giản, tiện lợi. Nếu bạn không tra cứu được lịch sử cuộc gọi vinaphone qua Vinaphone Portal, bạn có thể đăng ký kiểm tra lịch sử cuộc gọi của Vinaphone bằng My Vinaphone theo hướng dẫn dưới đây

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước, trả sau trên My Vinaphone

Hướng dẫn cách xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone bằng ứng dụng My Vinaphone

My Vinaphone là ứng dụng Chăm sóc khách hàng trên điện thoại di động được nhà mạng Vinaphone triển khai nhằm giúp các thuê bao nhà mạng có thể dễ dàng tra cứu lịch sử cuộc gọi và tin nhắn vinaphone, quản lý cước điện thoại, nạp tiền cho thuê bao…

Để xem lại lịch sử cuộc gọi vinaphone bằng ứng dụng My Vinaphone, bạn cần thực hiện các bước như sau:

- Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My VinaPhone từ Kho ứng dụng trên điện thoại di động của mình

- Bước 2: Sử dụng mã OTP hệ thống gửi về di động để đăng nhập ứng dụng

- Bước 3: Để tra cứu lịch sử cuộc gọi đến Vinaphone, bạn nhấp chọn “Lịch sử cuộc gọi”, tại đây bạn có thể chọn ngày bạn cần xem lịch sử cuộc gọi đến Vinaphone.

- Bước 4: Khi đã chọn ngày và nhập lại mật khẩu xong chọn “Tra cứu” ứng dụng sẽ liệt kê tất cả các cuộc gọi mà bạn đã gọi đi và gọi đến.

Trên đây là thông tin về 2 cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để kiểm tra lịch sử cuộc gọi đi, gọi đến, lịch sử cuộc gọi nhỡ Vinaphone trả sau, trả trước. Hi vọng với những thông tin này, mỗi khi muốn xem lịch sử cuộc gọi của Vinaphone, bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm cách kiểm tra nữa.

Xem thêm: Cách tải, cài bài hát Ánh nắng của anh Đức Phúc làm nhạc chờ Mobifone

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi