Chương trình Mobifone khuyến mãi trả sau tháng 9/2018 cực hấp dẫn

Chương trình Mobifone khuyến mãi trả sau tháng 9/2018 cực hấp dẫn

3296 Lượt xem
Thông tin chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi trả sau tháng 9/2018 dành cho các thuê bao đăng ký hòa mạng trả sau mới của Mobifone với ưu đãi cực hấp dẫn

Khi có ý định chuyển đổi hình thức thuê bao di động từ trả trước sang trả sau hoặc đăng ký hòa mạng di động Mobifone trả sau mới trong tháng 9/2018 này, bên cạnh việc tìm hiểu thông tin chi tiết về các gói cước 3G Mobifone, gói cước 4G Mobifone dành cho thuê bao mới, người dùng còn muốn tìm hiểu chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi trả sau tháng 9/2018.

Việc tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi trả sau tháng 9/2018 sẽ giúp các khách hàng biết được khuyến mãi sim trả sau Mobifone triển khai vào thời gian nào trong tháng 9/2018, phạm vi, đối tượng áp dụng trong chương trình khuyến mãi thuê bao trả sau Mobi tháng 9 năm 2018 là như thế nào…

Chương trình Mobifone khuyến mãi trả sau tháng 9/2018

Chương trình Mobifone khuyến mãi trả sau tháng 9/2018

Nếu như bạn cũng đang băn khoăn, thắc mắc về chương trình khuyến mãi thuê bao trả sau Mobifone tháng 9/2018 thì hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết dưới đây của chuyên trang chúng tôi nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi trả sau Mobifone triển khai trong tháng 9 năm 2018. Mời các bạn cùng theo dõi!

Chi tiết chương trình khuyến mãi trả sau của Mobifone tháng 9/2018

Nếu như bạn chưa biết chương trình khuyến mãi thuê bao trả sau Mobiphone tháng 9/2018 triển khai vào thời gian nào, áp dụng trên phạm vi toàn quốc hay chỉ ở một số khu vực tỉnh/thành nhất định, dành cho những đối tượng thuê bao di động nào thì những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi trả sau của Mobifone tháng 9/2018 mà chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc, băn khoăn này. Mời các bạn cùng theo dõi!

- Thời gian triển khai khuyến mãi trả sau Mobi tháng 9/2018: Từ 1/9 đến hết ngày 30/9/2018

- Phạm vi triển khai khuyến mại đăng ký trả sau Mobifone tháng 9/2018: Toàn quốc

- Đối tượng của chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 9/2018:

+ Các thuê bao di động Mobifone chuyển đổi từ hình thức thuê bao di động trả trước sang trả sau

+ Các khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả sau thuê bao di động Mobifone mới trong tháng 9/2018

Bên cạnh chương trình khuyến mãi trả sau tháng 9/2018 của Mobifone áp dụng cho các thuê bao di động cá nhân, nhà mạng Mobifone còn triển khai cả chương trình khuyến mãi trả sau Mobifone doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn không kém. Các bạn có nhu cầu đăng ký hòa mạng trả sau Mobifone doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với số Tổng đài CSKH của Mobifone để được hỗ trợ tư vấn thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi dành cho doanh nghiệp này.

Các gói cước khuyến mãi Mobifone trả sau tháng 9/2018

Một trong những ưu điểm nổi bật của chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 9 năm 2018, thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động cũng như các khách hàng có nhu cầu đăng ký hòa mạng Mobi trả sau đó là nhà mạng Mobifone đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước khuyến mãi Mobi trả sau hấp dẫn trong tháng 9/2018 này.

Vậy có những gói cước khuyến mãi thuê bao trả sau Mobifone nào được triển khai trong chương trình khuyến mãi trả sau Mobifone tháng 9 năm 2018 này? Dưới đây là danh sách các gói cước khuyến mãi Mobifone trả sau tháng 9/2018 mà các bạn có thể tham khảo.

Các gói cước khuyến mãi trả sau Mobifone có cước thuê bao tháng

Các gói cước khuyến mãi trả sau Mobifone có cước thuê bao tháng

Các gói cước KM trả sau Mobifone không có cước thuê bao tháng

Các gói cước KM trả sau Mobifone không có cước thuê bao tháng

Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi Mobi trả sau

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin chi tiết danh sách các gói khuyến mãi Mobi trả sau triển khai trong chương trình khuyến mãi trả sau Mobifone tháng 9/2018, các khách hàng có nhu cầu chuyển đổi hình thức thuê bao di động hoặc nhà mạng di động còn rất muốn biết cách kiểm tra khuyến mại trả sau Mobifone như thế nào.

Theo thông tin chuyên trang chúng tôi tìm hiểu được từ nhà mạng Mobifone, để chủ động kiểm tra gói khuyến mãi Mobifone trả sau triển khai trong tháng 9 năm 2018, các khách hàng có thể gọi điện đến số Tổng đài Chăm sóc khách hàng của Mobifone 1800 1090.

Các tổng đài viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi của bạn và thông tin chi tiết cho bạn thông tin chi tiết về các ưu đãi triển khai trong chương trình Mobifone khuyến mãi thuê bao trả sau tháng 9/2018 này cũng như tư vấn cho bạn lựa chọn gói cước đăng ký hòa mạng trả sau phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chi trả cước phí hàng tháng của bạn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình Mobi khuyến mãi trả sau tháng 9/2018 mà các bạn có thể tham khảo để sử dụng khi có nhu cầu chuyển đổi hình thức thuê bao di động từ trả trước sang trả sau hoặc đăng ký hòa mạng trả sau Mobifone mới trong tháng 9/2018 với nhiều gói cước trả sau đi kèm ưu đãi cực hấp dẫn.

Nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào về chương trình Mobifone khuyến mãi trả sau tháng 9/2018 cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ ngay với Tổng đài Chăm sóc khách hàng của Mobifone 1800 1090 để được hỗ trợ nhanh chóng và đầy đủ nhất nhé!

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi