Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone

60177 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký thông tin cá nhân sim Vinaphone cho thuê bao trả trước giúp bạn sở hữu SIM chính chủ, đảm bảo quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ

Nếu như các thuê bao Mobifone quan tâm đến việc đăng ký gói MIU Mobifone thì cách đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone như thế nào là vấn đề được các thuê bao Vinaphone rất quan tâm. Việc đăng ký thông tin cá nhân mạng Vinaphone chính xác sẽ giúp các thuê bao nhà mạng sở hữu SIM chính chủ, để đảm bảo quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin Vinaphone

Đáp ứng nhu cầu đăng ký thông tin sim vina của người dùng, nhà mạng Vinaphone đã triển khai các cách thức đăng ký thông tin cá nhân Vinaphone qua mạng và cách đăng ký thông tin cá nhân mạng Vinaphone trực tiếp tại các điểm giao dịch của nhà mạng.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách đăng ký thông tin Vinaphone trực tuyến, và cách đăng ký lại thông tin thuê bao Vinaphone trong trường hợp bạn muốn đăng ký thay đổi thông tin chính chủ của Vinaphone. Mời các bạn cùng theo dõi!

Cách đăng ký thông tin sim Vinaphone

Theo quy định của nhà mạng, bạn cần đăng ký thông tin chính chủ Vinaphone để nhà mạng có thể kiểm soát được tình trạng SIM rác, tin nhắn rác, cũng như để đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình sử dụng các dịch vụ di động của Vina.

Đối tượng đăng ký thông tin mạng Vinaphone

- Thuê bao đăng ký thông tin hòa mạng mới

- thuê bao có nhu cầu thay đổi thông tin cá nhân

- Thuê bao chuyển đổi quyền sở hữu số thuê bao. Nếu bạn nằm trong nhóm đối tượng thuê bao cần đăng ký thông tin cá nhân của Vinaphone thì hãy theo dõi hướng dẫn đăng ký thông tin cá nhân sim Vinaphone dưới đây nhé!

Đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone rất cần thiết

Đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone rất cần thiết

Hướng dẫn đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone tại điểm giao dịch

Để đăng ký thông tin sim Vinaphone trả trước rất đơn giản. Nếu là thuê bao Vinaphone hòa mạng mới, bạn cần thực hiện từng bước theo hướng dẫn đăng ký thông tin Vinaphone cụ thể như sau:

- Bước 1: Thuê bao đến các địa chỉ đăng ký thông tin cá nhân Vinaphone. Tại điểm đăng ký thông tin cá nhân Vinaphone, bạn xuất trình giấy bản gốc giấy tờ tùy thân và SIMCARD

- Bước 2: điểm đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone sẽ yêu cầu bạn điền thông tin vào Phiếu đăng ký thông tin cá nhân sim Vinaphone.

- Bước 3: Các nhân viên tại điểm đăng ký thông tin sim Vinaphone sẽ dựa vào thông tin bạn cung cấp để hoàn tất thủ tục đăng ký thông tin cá nhân thuê bao Vinaphone cho bạn. Sau khi đăng ký thông tin sim, kích hoạt sim Vina, bạn có thể liên lạc, gọi thoại và đăng ký các gói 3G Vinaphone có cước phí và data 3G ưu đãi tương đương gói M70 Mobifone.

Cách đăng ký thông tin sim Vinaphone qua mạng

Ngoài cách đến trực tiếp các điểm giao dịch Vinaphone, các thuê bao Vinaphone có thể thực hiện đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone online. Với cách đăng ký thông tin Vinaphone qua mạng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Cách đăng ký thông tin cá nhân Vinaphone trên web

Cách đăng ký thông tin cá nhân Vinaphone trên web

- Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký thông tin của Vinaphone Prepaid.Vinaphone.com.vn. Bạn cần đăng nhập vào trang đăng ký thông tin sim Vinaphone này thì mới có thể thực hiện việc đăng ký thông tin Vinaphone online

- Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn thực hiện đăng ký thông tin cá nhân Vinaphone trực tuyến theo hướng dẫn chi tiết trên website.

- Bước 3: Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình theo yêu cầu của website và nhấn nút Xác nhận để hệ thống cập nhật các thông tin này.

Với cách đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone online này, bạn sẽ không mất thời gian đến các địa điểm giao dịch của Vinaphone để đăng ký thông tin nữa. Tuy nhiên, cách đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone qua mạng đòi hỏi thiết bị của bạn phải có kết nối Internet mới thực hiện được.

Hướng dẫn cách đăng ký lại thông tin sim Vinaphone

Nếu bạn muốn đăng ký lại thông tin cá nhân sim Vinaphone của mình trong trường hợp bạn kiểm tra đăng ký thông tin Vinaphone thấy thông tin SIM không chính xác, bạn chỉ cần thực hiện các bước đăng ký lại thông tin cá nhân Vinaphone như sau:

- Bước 1: Bạn tự kiểm tra thông tin đăng ký sim Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn TTTB gửi 1414  

- Bước 2: Sau khi xem thông tin đăng ký sim Vinaphone hệ thống gửi về tin nhắn, nếu thông tin SIM không chính xác, bạn cần đến điểm giao dịch của Vinaphone gần nhất để tiến hành đăng ký lại thông tin thuê bao trả trước Vinaphone

- Bước 3: Khi đến đăng ký lại thông tin thuê bao Vinaphone, bạn cần mang theo CMND (kèm theo 01 bản photocopy) hoặc hộ chiếu và SIMCARD đang sử dụng. Các nhân viên CSKH tại đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký lại thông tin sim Vina.

Trên đây là phần hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone chi tiết mà bạn có thể tham khảo để tiến hành đăng ký thông tin cá nhân chính xác, tránh trường hợp bị khóa tài khoản sim, hoặc bị thu hồi sim không chính chủ theo quy định của nhà mạng.

Xem thêm: 4 cách tra cứu, kiểm tra cước trả sau của Vinaphone

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi