Hướng dẫn cách cài đặt đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

Cách cài đặt đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

60218 Lượt xem
Hướng dẫn cách cài đặt đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone để bạn có thể nhận thông báo cuộc gọi lỡ khi bạn tắt máy hoặc ngoài vùng phủ sóng

1. Hướng dẫn cách ĐK thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone bằng tin nhắn

Tên dịch vụ Đăng ký bằng SMS Đăng ký
MCA
+ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA
+ Cước phí dk MCA: 5000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
GO MCA gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
MCA2
+ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA 2 tháng
+ Cước phí đăng ký: 9.000đ/2 tháng
+ Chu kỳ: 60 ngày
GO MCA2 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
MCA3
+ Dịch vụ báo gọi nhỡ MCA 3 tháng
+ Cước phí: 13.000đ/3 tháng
+ Chu kỳ: 90 ngày
GO MCA3 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
MCA6
+ Dịch vụ báo gọi nhỡ MCA 6 tháng
+ Cước phí: 24.000đ/6 tháng
+ Chu kỳ: 180 ngày
GO MCA6 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
MCA12
+ Dịch vụ báo gọi nhỡ MCA 12 tháng
+ Cước phí: 42.000đ/12 tháng
+ Chu kỳ: 360 ngày
GO MCA12 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)

Cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Mobifone bằng tin nhắn

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone là dịch vụ tiện ích thông báo chi tiết các cuộc gọi nhỡ tới thuê bao di động của bạn khi điện thoại của bạn tắt máy hoặc hết pin, hay khi bạn ở ngoài vùng phủ sóng nhà mạng. Đây cũng là dịch vụ tiện ích được nhà mạng Mobifone triển khai cung cấp từ rất lâu nhưng tính đến thời điểm hiện tại, số lượng thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ này vẫn càng ngày càng gia tăng và không có dấu hiệu dừng lại.

Đăng kí cuộc gọi nhỡ Mobifone (dk MCA Mobifone) cho điện thoại di động, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào đến thuê bao của mình khi điện thoại gặp sự cố hết pin, sập nguồn hay ở ngoài vùng phủ sóng. Bởi lẽ, sau khi bạn mở máy điện thoại trở lại, hoặc quay trở lại khu vực có sóng điện thoại di động, danh sách các cuộc gọi nhỡ đến số di động của bạn sẽ được hệ thống cập nhật chi tiết và gửi về điện thoại để bạn biết cách liên lạc lại với các thuê bao đã gọi cho mình trong lúc di động có sự cố.

Chính vì vậy, dịch vụ MCA Mobifone là một trong những dịch vụ giá trị gia tăng VAS của nhà mạng Mobifone được rất nhiều thuê bao Mobifone đăng ký sử dụng hiện nay, bên cạnh các dịch vụ Nhạc chờ, dịch vụ Chặn cuộc gọi, hay dịch vụ xem phim Tivi trực tuyến Mobile TV,… hay các gói cước 3G Mobifone. Đăng ký thành công dịch vụ Cuộc gọi nhỡ Mobifone là lựa chọn thông minh của các thuê bao di động thông thái, giúp gia tăng thêm nhiều sự tiện ích trong quá trình sử dụng điện thoại di động cho việc liên lạc, kết nối thông tin.

2. Chi tiết dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone

- Đối tượng đăng ký báo cuộc gọi nhỡ Mobifone: thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều

- Cú pháp đăng ký gọi nhỡ Mobifone: GO MCA gửi 9084 (miễn phí tin nhắn)

- Cước phí đăng ký MCA Mobifone: 5.000đ/ tháng

- Cước phí gửi tin nhắn đăng ký cuộc gọi nhỡ của Mobifone: Miễn phí

- Thời hạn sử dụng sau khi đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone thành công: 30 ngày

3. Vì sao bạn nên đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ Mobifone?

- Nếu như đăng ký 3G Mobifone giúp thuê bao có thể truy cập Internet trên smartphone thì đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone, thuê bao Mobifone có thể dễ dàng tra cứu các cuộc gọi nhỡ đến số thuê bao của mình khi di động hết pin, sập nguồn, hay ngoài vùng phủ sóng. Thuê bao đăng ký dịch vụ sẽ nhận được bản tin sau khi bật máy lên để liên lạc ngay với các thuê bao di động đã gọi nhỡ cho mình, không lo bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng, có liên quan đến công việc, việc học tập, hay người thân, gia đình, bạn bè...

- Đăng ký dịch vụ MCA Mobifone, khi bạn đã trở lại mạng, hệ thống sẽ tự động thông báo cho các thuê bao gọi đến, để các thuê bao này có thể gọi điện cho bạn ngay sau đó. Bạn cũng có thể tích hợp danh bạ cuộc gọi nhỡ vào máy để liên lạc khi cần thiết, không mất công tìm kiếm các số điện thoại đã gọi nhỡ cho bạn trong lúc điện thoại di động của bạn gặp sự cố như hết pin, sập nguồn hoặc ngoài vùng phủ sóng.

- Cách đăng ký cuộc gọi nhỡ của Mobifone bằng tin nhắn SMS gửi tới 9084 không mất cước phí, lại có cú pháp đơn giản, ngắn gọn, dễ nhớ giúp bạn tiết kiệm được thời gian để đăng ký dịch vụ này một cách nhanh chóng nhất. Bạn không cần mất thời gian ghi nhớ đầu số dịch vụ, cũng không cần phải lo lắng đến vấn đề tốn kém cước gửi tin nhắn đến 9084, và có thể tận dụng số tiền tiết kiệm này để đăng ký các dịch vụ tiện ích khác cho di động của mình.

- Đăng ký cuộc gọi nhỡ Mobiphone, bạn có thể nhận danh sách chi tiết các cuộc gọi nhỡ đến số thuê bao của mình qua email bên cạnh hình thức gửi qua tin nhắn SMS, hoặc đăng ký gửi đến cho một thuê bao khác, rất tiện ích. Tính năng này của dịch vụ MCA Mobifone giúp các thuê bao di động có thể chủ động liên lạc với các thuê bao gọi nhỡ một cách nhanh chóng, thuận tiện, đặc biệt hữu ích trong trường hợp điện thoại liên lạc của bạn không thể khôi phục sự cố kịp thời thì bạn vẫn có thể sử dụng số thuê bao khác hoặc vào email lấy danh sách số gọi nhỡ để gọi lại cho các thuê bao này.

Với cách đăng ký báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone được hướng dẫn trên đây, bạn sẽ không lo bỏ lỡ bất kỳ một cuộc điện thoại nào từ người thân, bạn bè với mức chi phí không thể rẻ hơn, chỉ 5.000đ cho 30 ngày sử dụng. Chính vì vậy, bạn hãy đăng ký MCA Mobifone cho điện thoại di động ngay hôm nay để có thể tận dụng triệt để các tính năng hữu ích của dịch vụ này trong quá trình sử dụng điện thoại di động của mình nhé! Chúc bạn đăng ký dịch vụ thành công và không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi đến nào nếu chẳng may di động gặp sự cố!

Theo Admin

Chat với chúng tôi