Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone 9194 nhanh chóng nhất

Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone 9194 nhanh chóng nhất

83860 Lượt xem
Hướng dẫn tìm mã số nhạc chờ Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn TK Ten-bai-hat gửi 9194 giúp bạn tìm kiếm được bài hát nhạc chờ miễn phí và cài đặt nhanh chóng cho Dế yêu

Mã số nhạc chờ Vinaphone là yêu cầu bắt buộc để bạn có thể cài đặt thành công một bài hát, ca khúc cho điện thoại của mình, thay thế cho tiếng chuông chờ điện thoại nhàm chán. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng biết cách tìm mã số nhạc chờ Vina như thế nào, và cài đặt mã số nhạc chờ bài hát ra sao để nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất.

Trong các bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn cách đăng ký 3G Mobifone không giới hạntrong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn các cách tìm mã số nhạc chờ Vinaphone nhanh nhất để bạn có thể lựa chọn bài hát, ca khúc yêu thích và cài đặt làm nhạc chờ cho Dế yêu của mình, tha hồ thể hiện cá tính, gu âm nhạc.

Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone 9194 nhanh chóng nhất

Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone 9194 nhanh chóng nhất

4 cách tìm mã bài hát nhạc chờ vinaphone

Để thay thế tiếng chuông chờ mặc định của điện thoại di động thành ca khúc, giai điệu yêu thích, thuê bao Vinaphone cần đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Ringtunes Vinaphone và tìm kiếm các mã số bài hát yêu thích để cài đặt cho máy điện thoại. Dịch vụ Nhạc chờ Ringtunes của Vinaphone cho phép thuê bao di động có thể áp dụng nhiều cách thức tìm kiếm mã nhạc chờ Vinaphone 9194 khác nhau. Dưới đây là 4 cách tìm mã nhạc chờ Vina tiêu biểu mà bạn có thể sử dụng. Chi tiết từng cách như sau:

Tìm kiếm mã số bài hát Vinaphone theo tên bài hát

Bạn có thể tìm mã số nhạc chờ Vinaphone theo tên bài hát/ca khúc mà bạn yêu thích. Đây cũng là cách tìm mã bài hát nhạc chờ Vinaphone được nhiều thuê bao di động áp dụng nhất hiện nay. Với cách tìm mã số này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

TK Ten-bai-hat gửi 9194

Sau khi bạn gửi tin nhắn đến 9194, hệ thống Nhạc chờ Vinaphone sẽ gửi lại bạn tin nhắn có 05 mã số nhạc chờ bài hát theo tên bài hát mà bạn lựa chọn. Tùy theo sở thích, mà bạn có thể nhắn tin tải các bài hát này về album nhạc chờ của mình và cài đặt một trong số các bài hát đó làm nhạc chờ cho điện thoại di động.

Nhắn tin tìm mã nhạc chờ Vinaphone rất đơn giản

Nhắn tin tìm mã nhạc chờ Vinaphone rất đơn giản

Cách tìm mã số nhạc chờ Vinaphone 9194 theo tên ca sĩ

Một cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone khác cũng được áp dụng khá nhiều đó chính là tìm kiếm bài hát theo tên ca sĩ. Với cách tìm mã số nhạc chờ này, bạn cũng chỉ cần gửi tin nhắn tới tổng đài 9194 theo cú pháp:

TKCASI Ten-ca-si gửi 9194

Cũng giống như khi bạn gửi tin nhắn tìm mã số bài hát theo tên ca khúc, hệ thống sẽ gửi lại bạn danh sách các bài hát theo tên ca sĩ thể hiện mà bạn vừa gửi tới 9194. Trong số các bài hát gửi về máy, bạn có thể lựa chọn bài hát phù hợp nhất làm nhạc chờ cho điện thoại di động của mình. 

Tìm mã số nhạc chờ mạng Vinaphone theo bài hát mới nhất

Ngoài hai cách tìm kiếm mã số bài hát trên thì bạn cũng có thể áp dụng một cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vina nữa đó chính là tìm kiếm theo bài hát mới nhất. Cách tìm kiếm, cập nhật bài hát này cũng rất đơn giản với cú pháp tin nhắn:

TK MOI gửi 9194

Sau khi bạn gửi tin nhắn tới tổng đài Nhạc chờ 9194, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng, trong đó có danh sách các bài hát theo thứ tự mới nhất tại thời điểm hiện tại. Bạn chỉ cần chọn bài hát muốn cài đặt làm nhạc chờ để tải về máy là được. Giống như các thuê bao Mobifone có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt 3G Mobifone và cài đặt một gói cước 3G để truy cập vào mạng nghe thử bài hát làm nhạc chờ, các thuê bao Vinaphone cũng có thể đăng ký 3G Vina và truy cập vào website dịch vụ Nhạc chờ để nghe thử các bài hát trước khi cài nhạc chờ cho điện thoại.

Tìm mã nhạc chờ Vinaphone HOT trên hệ thống

Nếu như bạn muốn cài đặt một ca khúc HOT làm nhạc chờ cho điện thoại di động của mình mà không biết ca khúc nào đang đứng top trong bảng xếp hạng nhạc chờ hiện tại thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn tìm kiếm mã số bài hát HOT trên hệ thống theo nội dung:

TK HOT gửi 9194

Lưu ý cần nhớ khi tìm mã số bài hát nhạc chờ Vinaphone

Để cài đặt bài hát yêu thích làm nhạc chờ cho Dế yêu, thay thế tiếng chuông mặc định nhàm chán, trước hết bạn cần đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Ringtunes Vinaphone. Cách đăng ký dịch vụ Nhạc chờ này rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn DK gửi 9194 là được. Cước phí đăng ký dịch vụ Nhạc chờ của Vinaphone là 9000 đồng/lần đăng ký, chu kỳ sử dụng là 30 ngày.

Sau khi tìm được mã số bài hát yêu thích mà bạn muốn cài làm nhạc chờ điện thoại, bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp TAI mã bài hát gửi 9194 để tải bài hát này về máy và cài đặt làm nhạc chờ điện thoại. Cước phí tải bài hát về máy dao động từ 2000 đồng đến 5000 đồng/bài hát và trừ trực tiếp vào tài khoản gốc. Do đó, bạn cần chú ý kiểm tra số dư tài khoản gốc của mình để đảm bảo có đủ cước phí cài đặt nhạc chờ.

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài Vinaphone, Hotline CSKH Vinaphone miễn phí

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi