Cách đăng ký gói C290 của Mobifone ưu đãi 200 phút ngoại mạng, 60GB

Cách đăng ký gói C290 của Mobifone ưu đãi 200 phút ngoại mạng, 60GB

4048 Lượt xem
Cách đăng ký cài đặt gói cước C290 của Mobifone bằng cách soạn cú pháp tin nhắn C290 gửi 999 miễn phí gọi nội mạng, 200 phút ngoại mạng và 60GB data tốc độ cao

Với những thuê bao di động có nhu cầu liên lạc lớn, tần suất truy cập mạng Mobile Internet nhiều thì thay vì đăng ký Cài đặt 3g mobifone trọn gói giá rẻ thông dụng, và một gói cước khuyến mãi gọi thoại, các bạn nên đăng ký cài đặt những gói cước khuyến mãi tích hợp, ưu đãi đồng thời cả số phút gọi thoại và dung lượng data 3G tốc độ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn hẳn.

Trong số các gói cước khuyến mãi dạng combo tích hợp đang được nhà mạng Mobifone triển khai trên thị trường hiện nay, gói cước C290 của Mobifone được nhiều khách hàng đánh giá cao về ưu đãi, giá cước cũng như đăng ký cài đặt cho điện thoại di động rất nhiều.

Cách đăng ký gói C290 của Mobifone

Cách đăng ký gói C290 của Mobifone

Vì gói cước C290 của Mobifone sở hữu ưu đãi vô cùng hấp dẫn, lên tới 200 phút gọi thoại ngoại mạng, miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, và tặng thêm 60GB data tốc độ cao miễn phí cho thuê bao đăng ký. Hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết về gói cước C290 của Mobifone trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C290 của Mobifone

Để đăng ký cài đặt thành công gói cước C290 của Mobifone cho điện thoại di động, nhận ngay ưu đãi 200 phút gọi liên mạng trong nước, miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và 60GB data tốc độ cao để truy cập mạng Mobile Internet, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn:

C290 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước C290 đến 999, bạn sẽ nhận được 01 tin nhắn phản hồi từ tổng đài thông báo đã đăng ký gói cước thành công. Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn phản hồi thông báo đã đăng ký thành công gói cước, bạn hãy liên hệ lại với Tổng đài Mobifone để kiểm tra xem thuê bao của bạn đã đăng ký gói cước này thành công hay chưa nhé!

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói C290 của Mobifone

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói C290 của Mobifone

Ưu đãi hấp dẫn đi kèm theo gói cước C290 của Mobifone

Gói cước C290 của Mobifone là gói cước ưu đãi 3 trong 1 cả số phút gọi thoại nội mạng, số phút gọi thoại ngoại mạng và dung lượng data tốc độ cao. Cụ thể như sau:

- Ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng cuộc gọi dưới 10 phút.

- Ưu đãi miễn phí 200 phút gọi liên mạng trong nước.

- Ưu đãi miễn phí 60GB Data 3G Mobifone/4G Mobifone lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng.

Đối tượng đăng ký gói cước C290 của Mobifone

Khác với các gói cước 3G Mobifone thông thường như Miu Mobifone áp dụng cho mọi thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Mobifone, gói cước C290 Mobifone chỉ áp dụng cho các thuê bao di đông trả trước thuộc danh sách khuyến mãi Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài Mobifone.

Để kiểm tra xem thuê bao di động của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói C290 Mobifone hay không, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn KT DSKM gửi 999. Tổng đài sẽ phản hồi lại bạn một tin nhắn trong đó có thông tin chi tiết về các gói cước khuyến mãi mà bạn được tham gia đăng ký. Nếu trong danh sách này có gói cước C290 của Mobifone thì bạn có thể đăng ký ngay gói cước này cho điện thoại di động của mình.

Cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, tính năng của gói C290 Mobifone

Dưới đây là những thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng cùng với tính năng gia hạn gói cước của gói cước C290 Mobifone mà các bạn có thể tham khảo để biết giá cước đăng ký gói C290 Mobifone là bao nhiêu tiền, thời hạn sử dụng gói cước bao nhiêu ngày và gói cước C290 Mobi có tính năng gia hạn tự động hay không nhé!

- Cước phí đăng ký gói cước C290 của Mobifone: 290.000 đồng/tháng.

- Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

- Tính năng gia hạn của gói cước C290 Mobifone: Tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước C290 của Mobifone mà các thuê bao di động của Mobifone có thể tham khảo để cân nhắc xem gói cước khuyến mãi 3 trong 1 này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không.

Nếu như bạn là một trong những thuê bao di động may mắn nằm trong danh sách các thuê bao di động được tham gia đăng ký cài đặt gói cước C290 của Mobifone cho điện thoại thì hãy nhanh tay soạn ngay cú pháp tin nhắn gửi đến 999 để nhận được những ưu đãi đi kèm hấp dẫn của gói cước C290 Mobifone bạn nhé!

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước C290 Mobifone cho điện thoại di động của mình!

Xem thêm: Cách đăng ký gói C190 của Mobifone miễn phí gọi thoại và 60GB data

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi