Hướng dẫn cách cài đặt cuộc gọi chờ cho di động

Hướng dẫn cách cài đặt cuộc gọi chờ cho di động

23-07-2015 15:55
13712 Lượt xem
Hướng dẫn cách cài đặt cuộc gọi chờ cho di động giúp bạn tiếp nhận được thêm cuộc gọi ngay cả khi đang gọi thoại với một thuê bao khác.

Thông thường mỗi khi đang nghe điện thoại bạn sẽ không thể tiếp nhận thêm bất kỳ cuộc gọi nào khác. Vì vậy trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt cuộc gọi chờ để bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào ngay cả khi đang gọi thoại với một thuê bao khác.

Khi cài đặt cuộc gọi chờ, các thuê bao Mobifone có thể nhận 2 cuộc gọi cùng một lúc và vẫn được đảm bảo giữ kín thông tin chia sẻ ở mỗi cuộc gọi. Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đều có thể kích hoạt dịch vụ cuộc gọi chờ và sẽ không tốn bất kỳ khoản chi phí nào khi kích hoạt dịch vụ. Đây là một dịch vụ tiện ích và cần thiết cho khách hàng khi sử dụng các thuê bao di động.

Xem thêm: Xem clip, nghe nhạc thả ga cùng 3G Mobifone

Hướng dẫn cách cài đặt cuộc gọi chờ cho di động
Hướng dẫn cách cài đặt cuộc gọi chờ cho di động

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn bấm *43*11#OK là bạn đã kích hoạt thành công và sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ. Ngoài ra bạn có thể kích hoạt dịch vụ cuộc gọi chờ trên di động theo các bước: Cài đặt ->Cài đặt cuộc gọi-> Cuộc gọi chờ-> Kích hoạt.

Khi kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi thành công bạn sẽ không còn phải bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng nào khi đang trò chuyện với bạn bè, người thân. Khi đang đàm thoại, bạn vẫn nhận được cuộc gọi đến và có thể nghe 2 cuộc gọi cùng một lúc và thông tin mỗi cuộc gọi đều được đảm bảo tách biệt tuyệt đối.

Cước phí dịch vụ: Miễn phí.

Để kiểm tra tình trạng hoạt động của dịch vụ bạn chỉ cần bấm  *#43#OK.

Nếu không muốn sử dụng dịch vụ bạn có thể tắt bằng cách  #43*11#OK hoặc vào phần Cài đặt -> Cài đặt cuộc gọi -> Cuộc gọi chờ ->Tắt.

Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo thêm các dịch vụ tiện ích dành cho di động để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của cuộc sống hàng ngày như dịch vụ 3G Mobifone, Nhạc chờ Funring Mobifone, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone…

Cú pháp tin nhắn đăng ký dịch vụ nhạc chờ funring mobifone

Cú pháp tin nhắn đăng ký dịch vụ nhạc chờ funring Mobifone

Đăng ký sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone theo cú pháp:

GO MCA gửi 9084 (miễn phí tin nhắn)

Khi đăng ký dịch vụ này, bạn vẫn có thể nhận được tin báo các cuộc gọi nhỡ đến điện thoại của bạn ngay cả trong trường hợp tắt máy, hết pin, ngoài vùng phủ sóng,….

Cài đặt MIU90 Mobifone trọn gói 90.000đ/tháng, bạn sẽ được lướt web đọc báo, chát chít, xem phim, nghe nhạc, chơi game tẹt ga không giới hạn dung lượng.

Đăng ký và cài đặt gói 3G MIU90 Mobifone, bạn soạn tin: GO MIU90 gửi 9084 (miễn phí sms).

Theo Admin

Chat với chúng tôi