Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Vinaphone

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Vinaphone

12-06-2017 18:45
4651 Lượt xem
Hướng dẫn cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone bằng cách gọi đến 9191 để bạn biết được sim sinh viên Vinaphone của mình còn dùng được bao lâu

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước fast connect mobifone, các gói cước 3G Viettel, Vinaphone, các dịch vụ giá trị gia tăng của các nhà mạng, thuê bao di động còn rất quan tâm đến SIM di động, đặc biệt là SIM di động dành riêng cho nhóm đối tượng khách hàng nhất định, như sinh viên chẳng hạn. Các thuê bao Vinaphone cũng không phải ngoại lệ.

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Vinaphone

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Vinaphone

Bởi vì sim sinh viên Vinaphone là loại sim được tích hợp rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm ưu đãi gọi thoại, nhắn tin với cước phí siêu rẻ, cộng tiền vào tài khoản gốc hàng tháng, cũng như giảm giá cước phí đăng ký các gói cước 3G Vinaphone tốc độ cao.

Bên cạnh việc tìm hiểu cách hòa mạng, thủ tục đăng ký làm sim sinh viên Vinaphone, các thuê bao Vinaphone còn rất quan tâm đến cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Vinaphone. Bởi lẽ, việc kiểm tra thời gian sử dụng sim sinh viên Vina sẽ giúp các thuê bao đăng ký có thể chủ động lựa chọn và chuyển đổi gói hòa mạng khác phù hợp hơn khi sim sinh viên hết hạn.

Vậy bạn đã biết cách kiểm tra thời gian sử dụng sim sinh viên Vinaphone chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết cách kiểm tra thời hạn dùng sim sinh viên mạng Vinaphone đơn giản mà chuẩn xác như thế nào nhé!

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn dùng của sim sinh viên Vinaphone

Để kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên mạng Vinaphone, các thuê bao Vina không thể làm theo hướng dẫn cách cài đặt 3G Vinaphone bằng tin nhắn SMS được, mà phải liên hệ trực tiếp với Tổng đài Chăm sóc khách hàng Vinaphone. Cụ thể như sau:

Bạn cần bấm 9191 nhấn phím Gọi để kết nối đến tổng đài viên, sau khi kết nối được với Tổng đài viên, bạn chỉ cần yêu cầu kiểm tra thời hạn dùng của sim sinh viên là được. Nhân viên Chăm sóc khách hàng sẽ tra cứu thông tin thuê bao của bạn trên hệ thống và cung cấp chính xác thời hạn sử dụng của sim sinh viên Vinaphone bạn đang sử dụng.

Kiểm tra thời gian sử dụng sim sinh viên mạng Vinaphone rất đơn giản

Kiểm tra thời gian sử dụng sim sinh viên mạng Vinaphone rất đơn giản

Quy định quản lý sim sinh viên mạng Vinaphone

Theo thông tin từ nhà mạng Vinaphone, nhà mạng sẽ thực hiện việc quét thông tin thuê bao di động trên hệ thống 6 tháng/lần. Với những thuê bao di động đã hết thời hạn sử dụng, nhà mạng sẽ tự động chuyển đổi gói cước đang sử dụng về gói trả trước VinaCard.

Chính vì vậy, nếu bạn không muốn bị chuyển sang gói VinaCard, muốn đăng ký chuyển đổi từ sim sinh viên sang sim khác có nhiều ưu đãi phù hợp hơn thì cần chủ động kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên, và mang giấy tờ thủ tục đến các cửa hàng giao dịch Vinaphone để hủy thông tin đăng ký trên sim cũ và đăng ký lại trên sim mới.

Cách ưu đãi hấp dẫn dành cho sim sinh viên Vinaphone

Sim sinh viên Vinaphone là loại sim tích hợp rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cả về thoại, tin nhắn và data 3G Vinaphone dành cho khách hàng đăng ký là các bạn sinh viên. Dưới đây là những ưu đãi của sim sinh viên Vinaphone mà bạn có thể tham khảo:

- Ưu đãi cộng 50.000 đồng vào tài khoản chính khi kích hoạt sim sinh viên lần đầu tiên

- Ưu đãi cộng 30.000 đồng vào tài khoản từ tháng thứ 2 sau khi kích hoạt đến khi sim hết hạn sử dụng

- Ưu đãi cước gọi thoại chỉ còn 690đ/phút, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cước phí

- Ưu đãi sử dụng miễn phí các dịch vụ giá trị gia tăng MCA, Nhạc chờ trong 02 tháng đầu sau kích hoạt

- Ưu đãi đăng ký gói cước 3G MAXS chỉ với 50,000đ, tặng 2GB data tốc độ cao tha hồ truy cập mạng

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Vinaphone cũng như các thông tin hữu ích về sim sinh viên mạng Vinaphone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi muốn biết sim sinh viên Vina của mình có thời hạn sử dụng là bao lâu.

Xem thêm: Cách hủy dịch vụ VOV Thể Thao của Vinaphone từ tổng đài 9307

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi