Hướng dẫn gọi thoại miễn phí thả ga Tết Trung Thu

Hướng dẫn gọi thoại miễn phí thả ga Tết Trung Thu

24-09-2015 14:38
2741 Lượt xem
Hướng dẫn gọi thoại miễn phí thả ga đêm Trung Thu, "tám chuyện" mỏi miệng mà không tốn tài khoản. ...

Vào các dịp đặc biệt như lễ, Tết nhu cầu sử dụng dịch vụ di động trong đó có dịch vụ gọi thoại nhắn tin sẽ rất lớn, đôi khi sẽ dẫn đến quá tải, nghẽn mạng.

Chính vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn gọi thoại miễn phí thả ga đêm Trung Thu mà không lo bị quá tải.

Cách đơn giản là bạn hãy cài đặt ngay dịch vụ di động Mobifone cụ thể là 3G Mobifone, sau đó kết nối internet tảicác ứng dụng như Viber, Skype, Hangouts, Facebook và gọi thoại online qua các ứng dụng.

Hướng dẫn gọi thoại miễn phí thả ga Tết Trung Thu
Hướng dẫn gọi thoại miễn phí thả ga đêm Trung Thu

Nếu ai đã từng dùng Skype, Viber hẳn sẽ biết đến tính năng gọi thoại miễn phí trên dịch vụ và mới đây nhất Facebook đã cập nhật thêm chức năng này tại Việt Nam giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn để gọi thoại tám chuyện tẹt ga mà chẳng tốn chút tài khoản nào.

>> Xem thêm: Thêm tính năng gọi thoại miễn phí trên Facebook

Để đăng ký dịch vụ 3G cho sim mạng Mobifone các bạn có thể chọn đăng ký một trong các gói cước 3G trọn gói giá rẻ không giới hạn dung lượng như gói 3G MIU bằng cách soạn tin theo cú pháp:

GO MIU gửi 9084 (miễn phí sms)

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, khách hàng sẽ có ngay 600MB tốc độ cao thoải mái dùng để tải các ứng dụng Sky, Facebook về cài đặt và bắt đầu gọi thoại online. Ngoài ra, bạn còn được sử dụng internet không giới hạn, không phát sinh cước phí ngoài khi đăng ký gói 3G MIU Mobifone.

Hướng dẫn gọi thoại miễn phí thả ga Tết Trung Thu
Gọi thoại miễn phí thả ga trên facebook, Skype, Viber

Ngoài ra, để hòa cùng không khí Tết Trung Thu với những bài hát vô cùng sối động, bạn hãy tìm hiểu thêm dịch vụ Cài đặt nhạc chờ Funring Mobifone và lựa chọn ra cho mình bản nhạc chờ hấp dẫn nhất cài cho điện thoại.

Rất đơn giản và dễ dàng để sử dụng các dịch vụ di động tiện ích nếu bạn sử dụng sim mạng Mobifone. Chúc các bạn thực hiện thành công và giải trí xả ga!

Theo Admin

Chat với chúng tôi