Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel nhanh nhất

22-04-2017 07:54
16854 Lượt xem
Hướng dẫn cách nạp tiền, nạp thẻ Viettel trả sau đơn giản qua cú pháp USSD và số hỗ trợ tổng đài để bạn có thể thanh toán cước trả sau Viettel nhanh nhất

Làm thế nào để nạp trả sau Viettel một cách nhanh chóng nhất là vấn đề được các thuê bao Viettel quan tâm không kém vấn đề đăng ký dịch vụ 3G Mobifone tốc độ cao của thuê bao Mobifone. Với cách nạp thẻ trả sau Viettel thông thường, thuê bao Viettel sẽ phải đến tận các địa điểm thu cước trả sau của Viettel thì mới có thể thanh toán được cước phí. Chính vì lẽ đó, ngày càng có nhiều thuê bao muốn biết cách nạp tiền trả sau Viettel như thế nào để chủ động hơn trong việc thanh toán cước trả sau.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel trả sau

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel trả sau

Nếu như bạn là một trong những người chưa biết cách nạp tiền Viettel trả sau không cần đến điểm thu cước phí, bạn có thể tham khảo một số cách nạp thẻ trả sau của Viettel đơn giản, nhanh chóng dưới đây, để chủ động hơn khi thanh toán cước trả sau Viettel.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 cách nạp tiền thuê bao trả sau Viettel thông dụng nhất, qua đó, bạn có thể lựa chọn được cách nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel phù hợp với mình nhất, để không thanh toán cước trả sau được nhanh chóng nhất.

Cách nạp thẻ Viettel trả sau qua số tổng đài

Cách nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel đầu tiên mà bạn có thể áp dụng đó chính là gọi đến Tổng đài 199 để được các tổng đài viên hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền trả sau của Viettel. Bạn chỉ cần gọi đến 199, bấm phím 1 để chọn tiếng Việt, sau đó bấm tiếp phím 3 để tiến hành nạp tiền trả sau Viettel bằng thẻ cào.

Để  nạp thẻ cho thuê bao trả sau Viettel, bạn nhập mã số thẻ cào có trên thẻ cào Viettel và kết thúc bằng phím # để hoàn tất quá trình nạp thẻ trả sau Viettel. Với cách nạp thẻ thuê bao trả sau Viettel này, bạn cần có thẻ cào Viettel dạng giấy, hoặc mã số thẻ cào điện tử. Đây là cách nạp card Viettel trả sau được khá nhiều người sử dụng.

Cách nạp thẻ trả sau Viettel rất đơn giản

Cách nạp thẻ trả sau Viettel rất đơn giản

Nạp tiền Viettel trả sau qua website Vienthong

Nếu bạn không muốn sử dụng cú pháp nạp tiền trả sau Viettel qua Tổng đài vì không có sẵn thẻ cào trong tay, thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách nạp tiền điện thoại trả sau Viettel online qua website Vienthong.com.vn, nếu như bạn đã đăng ký cho điện thoại gói cước 3G Viettel tương tự như gói MIU Mobifone. Các bước thực hiện cách nạp tiền trả sau của Viettel trực tuyến này như sau:

- Bước 1: Truy cập website Vienthong.com.vn

- Bước 2: Khác với cách nạp thẻ thuê bao trả sau Viettel sử dụng thẻ cào, ở cách nạp tiền cho thuê bao Viettel trả sau online, bạn chỉ cần chọn Nạp tiền trực tuyến, sau đó điền thông tin số thuê bao trả sau cần nạp, số tiền cần nạp,…

- Bước 3: Thực hiện thanh toán giao dịch. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo số tiền cộng vào tài khoản trả sau của bạn khi thanh toán thành công. Với cách nạp thẻ cho thuê bao trả sau Viettel online này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.

Sử dụng cú pháp nạp tiền Viettel trả sau USSD

Một cách nạp thẻ trả sau của Viettel nữa mà bạn cũng có thể áp dụng đó chính là sử dụng cú pháp USSD. Để nạp tiền Viettel trả sau bằng thẻ cào điện thoại, bạn chỉ cần bấm cú pháp USSD trên bàn phím điện thoại như sau:

*199*Mãthẻ#OK

Đây là cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao trả sau được rất nhiều thuê bao Viettel áp dụng. Tuy nhiên, với cách nạp tiền trả sau Viettel qua thẻ này, bạn sẽ cần ghi nhớ cú pháp nạp thẻ trả sau Viettel. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc ghi nhớ cú pháp nạp thẻ Viettel trả sau này, bạn hãy ghi chú ngay vào sổ tay, hoặc điện thoại di động để không quên bạn nhé!

Trên đây là một số hướng dẫn nạp thẻ trả sau Viettel mà bạn có thể tham khảo để biết cách nạp tiền Viettel trả sau bằng thẻ, cũng như cách nạp Viettel trả sau trực tuyến ngay trên điện thoại di động của mình. Hi vọng với những thông tin hướng dẫn nạp tiền trả sau Viettel chi tiết, bạn sẽ không còn băn khoăn về cách nạp thẻ Viettel trả sau như thế nào nữa.

Xem thêm: Cách hủy gói cước Kết Bạn Vinaphone bằng tin nhắn gửi 900

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi