Hướng dẫn cách hủy gói cước C69 của Vinaphone bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách hủy gói cước C69 của Vinaphone bằng tin nhắn

14-04-2017 12:43
3336 Lượt xem
Hướng dẫn cách hủy bỏ đăng ký gói cước C69 Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng bằng tin nhắn HUY C69 gửi 888 giúp bạn tiết kiệm cước phí tới 69.000 đồng/tháng

Khi có nhu cầu truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động, các thuê bao Mobifone thường lựa chọn đăng ký dịch vụ 3G Mobifone trọn gói giá rẻ. Đối với các thuê bao Vinaphone, khi có nhu cầu gọi thoại thường xuyên, có thể lựa chọn đăng ký gói cước C69 Vinaphone. Vì đây là gói cước có ưu đãi số phút gọi thoại nội mạng lên tới 1500 phút, cùng với 30 phút gọi thoại ngoại mạng hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách hủy gói cước C69 của Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói cước C69 của Vinaphone

Cước phí đăng ký gói cước C69 của Vinaphone chỉ 69.000 đồng/tháng, do đó, khi đăng ký gói cước này, các thuê bao di động có thể tiết kiệm được không ít cước phí điện thoại mà vẫn thoải mái gọi thoại, nhắn tin với các thuê bao nội mạng, ngoại mạng khác.

Gói cước C69 của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, và trừ trực tiếp 69.000 đồng vào tài khoản gốc của thuê bao đăng ký. Chính vì vậy, nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước này trong những chu kỳ tiếp theo, mà bạn vẫn để gói cước gia hạn tự động thì chẳng mấy chốc tài khoản chính của bạn sẽ “rỗng túi”.

Chính vì vậy, nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước C69 Vinaphone nữa, bạn nên hủy gói C69 Vinaphone để tránh lãng phí tài khoản điện thoại, cũng như có thể đăng ký, cài đặt những gói cước có ưu đãi gọi thoại, tin nhắn SMS phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hơn.

Nếu bạn chưa biết cách hủy gói cước C69 của Vinaphone như thế nào thì hãy dành chút ít thời gian xem ngay bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói C69 Vinaphone, thông tin về những lưu ý cần nhớ khi hủy C69 Vina. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tiết kiệm đến 69000 đồng khi hủy gói C69 Vinaphone

Tiết kiệm đến 69000 đồng khi hủy gói C69 Vinaphone

Hủy gói ưu đãi thoại C69 Vinaphone

Nếu như các thuê bao Mobifone có thể áp dụng cách cài đặt gói cước MIU của Mobifone bằng tin nhắn thì để hủy gói C69 của Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng, thuê bao Vinaphone cũng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp như sau:

HUY C69 gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn đến 900, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng, yêu cầu xác nhận lệnh hủy gói cước. Bạn chỉ cần soạn tiếp tin nhắn Y gửi 900 để xác nhận chắc chắn hủy gói cước C69 là đã hoàn thành việc hủy gói C69 Vinaphone trên điện thoại di động.

Lưu ý khi hủy gói cước C69 Vinaphone

- Thuê bao Vinaphone cần gửi tin nhắn xác nhận lệnh hủy gói cước C69 Vinaphone theo hướng dẫn từ nhà mạng. Đây là thao tác bắt buộc, do đó, nếu bạn không thực hiện xác nhận lệnh hủy thì sẽ không thể hủy thành công gói cước.

- Gói cước C69 Vinaphone có ưu đãi lên tới 1500 phút gọi thoại nội mạng cùng với 30 tin nhắn nội mạng, do đó trước khi hủy gói cước C69 Vinaphone, bạn nên tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, cũng như thời gian sử dụng của gói để tránh lãng phí.

- Để kiểm tra gói cước C69 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp TRACUU C69 gửi 900. Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn thông báo chi tiết số phút còn lại, số tin nhắn còn lại của gói cước C69 Vinaphone bạn đang sử dụng.

- Sau khi thực hiện hủy gói cước C69 Vinaphone, toàn bộ ưu đãi số phút gọi thoại, số tin nhắn nội mạng của gói sẽ bị vô hiệu hóa. Do đó, trước khi hủy gói cước này, bạn nên sử dụng hết các ưu đãi để tránh lãng phí không cần thiết.

Trên đây là thông tin hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước C69 của Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng bằng tin nhắn. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ có thể hủy gói C69 Vinaphone một cách nhanh chóng nhất để tiết kiệm chi phí điện thoại hàng tháng bạn nhé!

Xem thêm: Cách kiểm tra số phút còn lại của gói cước C69 Vinaphone

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi