4 cách tra cứu, kiểm tra cước trả sau của Vinaphone

4 cách tra cứu, kiểm tra cước trả sau của Vinaphone

13-02-2017 15:59
34783 Lượt xem
Hướng dẫn cách kiểm tra, tra cứu cước điện thoại Vinaphone trả sau bằng tin nhắn CUOC gửi 9889, và cách kiểm tra chi tiết cước trả sau Vinaphone bằng cú pháp *101#

Nếu như các thuê bao Mobifone quan tâm đến việc đăng ký 3G Mobifone trọn gói thì kiểm tra cước trả sau của Vinaphone như thế nào cũng là vấn đề thu hút sự chú ý, quan tâm của rất nhiều thuê bao hòa mạng trả sau Vinaphone.

Việc kiểm tra cước thuê bao trả sau Vinaphone giúp các thuê bao có thể kiểm soát được tiền cước điện thoại hàng tháng của mình, từ đó lên kế hoạch sử dụng điện thoại sao cho tiết kiệm cước phí mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu nghe gọi, nhắn tin, online vào mạng.

Hướng dẫn cách tra cước trả sau Vinaphone

Hướng dẫn cách tra cước trả sau Vinaphone

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách tra cước trả sau của Vinaphone. Tùy theo điều kiện mà bạn có thể áp dụng 1 trong 4 cách dưới đây để kiểm tra cước thuê bao trả sau Vinaphone của mình nhanh chóng, tiện lợi nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

Cách kiểm tra chi tiết cước trả sau Vinaphone bằng tin nhắn

Để tra cứu cước điện thoại trả sau Vinaphone hiện tại bạn đang sử dụng là bao nhiêu, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

CUOC gửi 9889

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số Tổng đài tra cước Vinaphone trả sau 9889 bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng, thông tin chi tiết về cước phí điện thoại mà bạn đã sử dụng trong tháng, bao gồm cước thuê bao.

Nếu bạn muốn kiểm tra cước điện thoại trả sau Vinaphone của bạn theo từng tháng, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

CUOC THANG gửi 9889

Trong đó THANG là số thứ tự tháng bạn muốn kiểm tra cước phí trả sau Vinaphone, ví dụ, bạn muốn kiểm tra cước tháng 8, bạn soạn tin CUOC 08 gửi 9889. Với hướng dẫn tra cước trả sau Vinaphone bằng tin nhắn này, bạn có thể nhanh chóng tra cứu được số tiền điện thoại đã sử dụng trong tháng của mình.

Cách kiểm tra cước trả sau của Vinaphone qua Vinaphone Portal

Một cách tra cước thuê bao trả sau của Vinaphone nữa đó chính là cách tra cước Vinaphone trả sau trên website Vinaphone. Với cách kiểm tra cước Vinaphone trả sau này, bạn chỉ cần đăng nhập vào web Naptien.Vinaphone.com.vn, sau đó bạn chọn mục Tra cước. Với cách kiểm tra cước Vinaphone trả sau online này, yêu cầu bạn phải có kết nối internet bằng 3G thì mới có thể tra cứu được cước phí điện thoại của mình. Cách đăng ký 3G Vinaphone cũng tương tự như cách Cài đặt 3g mobifone.

Cách tra cước Vinaphone trả sau trên web

Cách tra cước Vinaphone trả sau trên web

Cách tra cước thuê bao trả sau Vinaphone bằng USSD

Ngoài hướng dẫn kiểm tra cước trả sau Vinaphone bằng tin nhắn SMS, hay tra cước online, bạn còn có thể tra cước điện thoại Vinaphone trả sau bằng cách thao tác USSD trên bàn phím điện thoại. Bạn chỉ cần bấm:

*101#OK

Lưu ý cú pháp tra cước trả sau Vinaphone USSD này chỉ áp dụng với các thuê bao đã đăng ký sử dụng dịch vụ EZPAY Vinaphone. Sau khi bạn bấm USSD, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại trong đó thông tin chi tiết cước sử dụng, nợ trước và số dư tài khoản EZPAY của bạn.

Cách tra cước Vinaphone trả sau qua ứng dụng My Vinaphone

Ngoài ba cách tra cước điện thoại trả sau của Vinaphone trên, các thuê bao Vinaphone còn có thể tra cứu cước thuê bao trả sau Vinaphone thông qua ứng dụng My Vinaphone. Bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng My Vinaphone trên điện thoại di động của mình, sau đó, bạn đăng nhập vào ứng dụng, chọn mục Tra cứu rồi chọn tiếp mục Thông tin tài khoản để tra cước di động trả sau Vinaphone.

Ngoài cách tra cước trả sau Vinaphone qua Internet, hay tra cứu bằng USSD, tin nhắn SMS, bạn còn có thể tra cước trả sau Vinaphone bằng cách gọi điện trực tiếp đến Tổng đài hỗ trợ CSKH 24/7 Vinaphone. Tổng đài viên sẽ hướng dẫn bạn cách tra cước Vinaphone trả sau mà không cần phải tự kiểm tra cước trả sau Vinaphone trên mạng nữa.

Trên đây là chi tiết hướng dẫn cách tra cứu, kiểm tra cước trả sau của Vinaphone bằng tin nhắn, bằng thao tác USSD, cũng như cách tra cước trả sau Vinaphone qua mạng. Hi vọng với những thông tin này, bạn có thể tự mình tra cứu cước thuê bao trả sau một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Xem thêm: Cách kiểm tra các gói và chương trình khuyến mãi của Viettel

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi