Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VXTRA của Vinaphone gọi thoại siêu rẻ

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VXTRA của Vinaphone gọi thoại siêu rẻ

08-12-2017 16:48
1814 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước VXTRA Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn SET VXTRA gửi 1544 tha hồ gọi thoại nội mạng, ngoại mạng giá siêu rẻ chỉ 690đ/phút

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, ngoài việc Đăng ký 3G Vinaphone cho điện thoại để có thể tha hồ truy cập mạng Mobile Internet trên di động, các thuê bao di động Mobifone còn rất quan tâm đến các gói cước khuyến mãi gọi thoại Vinaphone, bao gồm cả gói cước khuyến mãi gọi nội mạng cũng như gói cước khuyến mãi gọi ngoại mạng.

Bên cạnh các gói cước khuyến mãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút, miễn phí gọi nội mạng, hay miễn phí một số phút gọi ngoại mạng nhất định, nhà mạng Vinaphone còn triển khai cung cấp một số gói cước giảm cước phí gọi thoại nội mạng, ngoại mạng, giúp thuê bao đăng ký có thể tiết kiệm tối đa cước phí liên lạc trong tháng.

Trong số các gói cước khuyến mãi này, gói cước VXTRA Vinaphone nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động Vinaphone hiện nay. Vì đây là gói cước khuyến mãi giảm cước phí gọi thoại chỉ còn 690 đồng/phút, áp dụng cho cả gọi nội mạng và ngoại mạng, giúp người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều cước phí liên lạc trong tháng.

Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước VXTRA Vinaphone, cách cài đặt đăng ký gói VXTRA Vinaphone cùng những lưu ý trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước khuyến mãi gọi thoại này trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cú pháp tin nhắn đăng ký gói VXtra Vinaphone

Để có thể nhận ngay ưu đãi hấp dẫn của gói cước VXTRA Vinaphone, thuê bao di động Vinaphone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

Gói cước VXTRA Vinaphone Cú pháp đăng ký  Đăng ký
V10
+ Áp dụng cho TB nhận được tin nhắn
+ Giảm cước gọi nội, ngoại mạng còn 690đ/phút
+ Cước phí: 1.000 đồng/lần đăng ký
+ Chu kỳ: 24h
SET VXTRA gửi 1544

đăng ký

(miễn phí)

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VXTRA của Vinaphone

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký VXTRA đến 1544, tổng đài 1543 sẽ gửi mã xác nhận về cho thuê bao của bạn, hãy tiếp tục soạn cú pháp tin nhắn Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi đến 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký gói cước này giống như khi đăng ký gói max vinaphone nhé!

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn phản hồi thông báo xác nhận lại lệnh đăng ký gói cước, bạn cần liên hệ trực tiếp với Tổng đài Vinaphone 9191 để yêu cầu tổng đài viên kiểm tra xem thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước VXTRA Vinaphone hay chưa nhé!

Thông tin giá cước, ưu đãi giảm cước thoại khi đăng ký gói VXTRA Vina

Dưới đây là thông tin chi tiết về giá cước đăng ký VXTRA Vinaphone, cùng với ưu đãi hấp dẫn đi kèm theo gói cước này mà bạn có thể tham khảo:

- Giá cước đăng ký gói VXTRA Vinaphone: 1.000đ/lần

- Chu kỳ (thời hạn sử dụng gói): Đến 23h59′ cùng ngày đăng ký

- Ưu đãi giảm giá cước gọi thoại của gói VXTRA Vinaphone:

+ Giảm giá cước gọi nội mạng chỉ còn 690đ/phút.

+ Giảm giá cước gọi ngoại mạng chỉ còn 690đ/phút.

Tha hồ gọi thoại với gói cước VXTRA Vinaphone

Tha hồ gọi thoại với gói cước VXTRA Vinaphone

Đối tượng đăng ký gói VXtra Vinaphone

Gói cước khuyến mãi gọi thoại VXTRA của Vinaphone không phải là gói cước khuyến mãi đại trà áp dụng cho mọi thuê bao di động trả trước, trả sau của Vinaphone mà chỉ áp dụng đối với những thuê bao đáp ứng đủ điều kiện của nhà mạng. Cụ thể như sau:

- Thuê bao di động Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa chiều nào

- Thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn mời đăng tham gia đăng ký gói VXtra từ hệ thống tổng đài Vinaphone.

- Số dư trong tài khoản gốc của thuê bao Vinaphone đủ để trả cước phí đăng ký gói

Lưu ý cần nhớ trong quá trình đăng ký gói cước VXTRA Vinaphone

Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước VXTRA của Vinaphone, thuê bao di động cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

- Sau khi nhận được thông báo đã đăng ký thành công gói cước VXTRA bạn cần thực hiện một thao tác đó là khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật data ưu đãi đi kèm của gói cước. Sau đó bạn mới có thể gọi thoại nội mạng, ngoại mạng sử dụng ưu đãi của gói

- Gói VXtra Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau 24h cùng ngày đăng ký với điều kiện tại thời điểm gia hạn tài khoản gốc của thuê bao >= 1.000 đồng

- Gói cước VXTRA của Vinaphone là gói cước áp dụng cho những thuê bao di động nằm trong danh sách thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của nhà mạng. Để kiểm tra xem thuê bao mình đang dùng có nằm trong danh sách này không bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Vinaphone.

- Sau một thời gian sử dụng gói cước VXTRA Vinaphone, nếu bạn không muốn tiếp tục duy trì gói cước này nữa, thì có thể chủ động soạn tin nhắn hủy bằng cú pháp HUY VXTRA gửi 888.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước VXTRA Vinaphone mà bạn có thể tham khảo. Nếu là một trong những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ hệ thống thì hãy đăng ký gói VXTRA của Vinaphone ngay cho điện thoại di động của mình để có thể giảm thiểu được chi phí liên lạc mỗi ngày bạn nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói 4GTN Viettel nhận 2GB data 4G miễn phí

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi