Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ AloMe của Vinaphone cho điện thoại

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ AloMe của Vinaphone cho điện thoại

12-06-2018 07:34
2922 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ AloMe của Vinaphone cho điện thoại bằng tin nhắn đơn giản nhanh chóng nhất để bạn có thể tha hồ kết nối bạn bè bốn phương

Dịch vụ Alome của Vinaphone là gì?

Nếu bạn đang muốn biết dịch vụ Alome của Vinaphone là gì thì hãy theo dõi thông tin chi tiết trong phần nội dung mà chuyên trang Dịch vụ giá trị gia tăng mobifone tổng hợp dưới đây nhé!

Dịch vụ Alome của Vinaphone là dịch vụ thông tin giải trí tổng hợp bao gồm các nội dung thuộc nhiều lĩnh vực vô cùng phong phú, đa dạng như lịch vạn sự, âm nhạc, sức khỏe giới tính, chiêm tinh, tin tức, video clip hài hước, thời sự…

Khi đăng ký dịch vụ Alome của Vinaphone, bạn có thể tiếp cận, cập nhật, thưởng thức, xem, theo dõi ngay các nội dung thông tin này mà không cần phải có kết nối wifi, dữ liệu di động hay 3G, 4G như các dịch vụ tin tức thông thường. Bạn có thể truy cập vào wapsite http://vn.alome.vn, kênh IVR hoặc gọi đến tổng đài 1319 đều được.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Alome của Vinaphone

Dịch vụ Alome của Vinaphone được cung cấp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng Vinaphone. Để đăng ký cài đặt dịch vụ Alome của Vinaphone cho điện thoại di động, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn đăng ký dịch vụ như sau:

Gói cước ALOME Vinaphone Đăng ký ALOME Vinaphone Đăng ký
ALOME
+ Cước phí: 6000đ/lần đăng ký
+ Chu kỳ: 7 ngày
+ Miễn phí 40 phút sử dụng
+ Cước phí vượt gói là 130 đồng/phút
SET ALOME gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cú pháp tin nhắn đăng ký Alome Vinaphone

Sau khi soạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước Alome của Vinaphone gửi đến 1544, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543 trong đó có chứa 01 mã xác nhận. Để hoàn tất cú pháp đăng ký gói cước Alome của Vinaphone cho điện thoại di động, bạn cần soạn cú pháp tin nhắn Y mã xác nhận gửi 1543.

Cũng giống như khi đăng ký gói mimax vina, trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài 1543 hoặc không nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký cài đặt gói cước thành công, bạn hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone và yêu cầu nhân viên trực tổng đài hỗ trợ giúp bạn kiểm tra xem số thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước Alome của Vinaphone cho điện thoại di động hay chưa nhé!

Các ưu đãi nhận được khi đăng ký sử dụng dịch vụ Alome Vinaphone

Bên cạnh việc tìm hiểu xem dịch vụ Alome Vinaphone là dịch vụ gì, cung cấp những tính năng gì, cách đăng ký cài đặt dịch vụ này cho điện thoại di động ra sao thì các thuê bao di động Vinaphone còn rất quan tâm chú ý đến các ưu đãi đi kèm theo gói cước Alome khi đăng ký dịch vụ Alome Vinaphone thành công cho điện thoại di động.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký Alome Vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký Alome Vinaphone

Nếu các bạn cũng đang băn khoăn về các ưu đãi nhận được khi đăng ký sử dụng dịch vụ Alome Vinaphone cho điện thoại di động thì những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp nỗi băn khoăn này:

- Khi đăng ký gói cước DK Vinaphone, bạn sẽ được miễn phí 15 phút sử dụng trong chu kỳ. Cước phí vượt gói là 130 đồng/phút

- Khi đăng ký gói cước DK7 Vinaphone, bạn sẽ được miễn phí 40 phút sử dụng trong chu kỳ. Cước phí vượt gói là 130 đồng/phút

- Khi đăng ký gói cước DK30 Vinaphone, bạn sẽ được miễn phí 110 phút sử dụng trong chu kỳ. Cước phí vượt gói là 130 đồng/phút

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ Alome của nhà mạng Vinaphone mà các thuê bao di động Vinaphone có thể tham khảo để chủ động đăng ký dịch vụ này khi có nhu cầu. Với những thuê bao di động Vinaphone có nhu cầu được kết bạn 4 phương cũng như thế giới âm nhạc, truyện, hài hước trên wapsite dịch vụ http://alome.Vinaphone.com.vn thì dịch vụ Alome chính là một dịch vụ giải trí rất đáng cân nhắc dành cho bạn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, các gói cước của dịch vụ Alome Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn. Do đó, nếu bạn không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ này nữa thì nên chủ động hủy gói cước dịch vụ, tránh tình trạng gói cước chủ động gia hạn sẽ trừ tiền cước phí duy trì vào tài khoản gốc của bạn, hoặc cộng vào hóa đơn cước phí điện thoại trả sau cuối tháng, khiến bạn bị hụt tiền mà không biết lý do vì sao nhé!

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Alome Vinaphone thành công cho điện thoại di động và có được nhiều trải nghiệm giải trí, kết bạn thú vị với dịch vụ này!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước QT50 Mobifone bằng tin nhắn

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi