Cách hủy dịch vụ Bản tin âm nhạc của Vinaphone bằng tin nhắn

Cách hủy dịch vụ Bản tin âm nhạc của Vinaphone bằng tin nhắn

03-07-2017 14:32
1968 Lượt xem
Hướng dẫn cách hủy bỏ đăng ký dịch vụ Bản tin Âm nhạc Vinaphone bằng cách soạn cú pháp tin nhắn HUY gửi 1564 khi bạn không muốn sử dụng dịch vụ này nữa

Để có thể cập nhật mọi thông tin, tin tức về thị trường âm nhạc trong và ngoài nước cũng như thông tin về các ca sĩ Việt Nam cũng như ca sĩ quốc tế, thay vì đăng ký các gói cước 3G cho điện thoại di động như gói MIU Mobifone, MIMAX Viettel hay DMAX Vinaphone,… các thuê bao di động có thể lựa chọn cài đặt một dịch vụ tiện ích giải trí thuộc nhóm âm nhạc của nhà mạng.

Cách hủy dịch vụ Bản tin âm nhạc của Vinaphone bằng tin nhắn

Cách hủy dịch vụ Bản tin âm nhạc của Vinaphone bằng tin nhắn

Một trong các dịch vụ tiện ích thuộc nhóm giải trí dạng này đang được nhà mạng Vinaphone cung cấp đó chính là dịch vụ Bản tin Âm nhạc Vinaphone. Đăng ký thành công dịch vụ này cho điện thoại di động, bạn sẽ có cơ hội cập nhật được rất nhiều tin tức âm nhạc cũng như thông tin về ca sĩ yêu thích của bạn ngay trên điện thoại di động với cước phí tiết kiệm nhất.

Tuy nhiên, sau một thời gian đăng ký dịch vụ, không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trong một thời gian dài. Do đó, nếu cảm thấy dịch vụ Bản tin Âm nhạc không còn phù hợp với nhu cầu nữa, thì tốt nhất bạn nên hủy dịch vụ để tránh tình trạng phát sinh cước phí hàng tháng.

Nếu bạn chưa biết cách hủy Bản tin Âm nhạc của Vinaphone như thế nào thì hãy theo dõi chi tiết hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Bản tin Âm nhạc Vinaphone

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ Bản tin Âm nhạc, thuê bao Vina sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống xác nhận lệnh đăng ký và có hướng dẫn hủy kèm theo. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng dịch vụ, không ít khách hàng không nhớ rõ cú pháp hủy như thế nào.

Thực tế, cú pháp hủy gói dịch vụ Bản tin âm nhạc mà Vinaphone đang cung cấp đơn giản không kém gì cách hủy gói M70 Mobifone. Bạn chỉ cần xác định chính xác gói cước dịch vụ mình đang sử dụng là gói Nội dung Tổng hợp hay gói cước Thông tin ca sỹ để soạn cú pháp tin nhắn cho chính xác là được. Cụ thể:

- Nếu bạn đăng ký gói Nội dung Tổng hợp thì bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn HUY gửi 1564

- Nếu bạn đăng ký gói Thông tin ca sỹ thì bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn HUY Mãcasĩ gửi 1564

Dưới đây là danh sách mã ca sĩ chi tiết mà bạn có thể tham khảo và soạn cú pháp tin nhắn hủy gói sao cho chính xác nhất.

Bảng cú pháp hủy gói Thông tin ca sỹ của Vinaphone

Bảng cú pháp hủy gói Thông tin ca sỹ của Vinaphone

Lưu ý khi hủy dịch vụ Bản tin Âm nhạc của Vinaphone

- Để hủy gói dịch vụ Bản tin Âm nhạc Vinaphone, bạn cần biết chính xác tên gói cước mình đã đăng ký sử dụng. Nếu bạn không nhớ đã đăng ký gói cước nào thì có thể gọi đến tổng đài 9090 của Mobifone để được hỗ trợ.

- Trong trường hợp bạn đăng ký cả 2 gói dịch vụ cùng một lúc thay vì 1 gói dịch vụ, bạn sẽ phải soạn 2 cú pháp tin nhắn hủy gói cước tương ứng với từng gói cước một. Nếu không, bạn sẽ chỉ hủy thành công 1 gói cước, gói cước còn lại vẫn tiếp tục gia hạn tự động khi hết chu kỳ.

- Sau khi hủy thành công dịch vụ Bản tin Âm nhạc của Vinaphone, bạn sẽ không còn được cập nhật miễn phí các thông tin âm nhạc trên website dịch vụ nữa. Nếu bạn vẫn muốn tiếp cận các thông tin âm nhạc trên các kênh trực tuyến khác thì nên đăng ký cho điện thoại di động của mình một gói cước 3G Vinaphone.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách hủy Bản tin Âm nhạc của Vinaphone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi muốn hủy bỏ gói dịch vụ này cho điện thoại di động. Chúc bạn hủy gói dịch vụ này thành công và tiết kiệm được số cước phí điện thoại hàng tháng như mong muốn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Bản tin âm nhạc của Vinaphone

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi