Tư vấn lựa chọn gói cước 3G Mobifone trọn gói

Tư vấn lựa chọn gói cước 3G Mobifone

29-05-2015 18:35
1438 Lượt xem
Dịch vụ 3G Mobifone là một trong những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Với nhiều sự lựa chọn về gói cước giúp khách hàng có thể tùy theo nhu cầu để lựa chọn.

Dịch vụ 3G Mobifone là một trong những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Với nhiều sự lựa chọn về gói cước giúp khách hàng có thể tùy theo nhu cầu để lựa chọn những gói 3G phù hợp nhất với bản thân người dùng.

Tuy nhiên nhiều khách hàng cũng không biết tường tận các gói cước, ưu nhược điểm của từng gói. Chi tiết về giá cước cũng như  chất lượng, lượng data được sử dụng khi đăng ký các gói cước,… Nỗi băn khoăn khi không biết nên đăng ký gói cước nào?

Gói Miu 3g Mobifone Miu là được khách hàng sử dụng nhiều nhất, với giá cước là 70.000đồng cho chu kỳ 30 ngày và bạn được sử dụng 600 Mb miễn phí ở tốc độ cao.  Ngoài ra với sim sinh viên bạn chỉ phải chi trả 50.000 đồng trên tháng gói này rất phù hợp với đối tượng sinh viên. Với nhu cầu về 3G giới hạn không dùng đột xuất nhiều.  đặc biệt là khi hết dung lượng truy cập với tốt độ cao. Bạn vẫn có thể truy cập tiếp nhưng với tốc độ thấp hơn vẫn miễn phí cước truy cập.Tuy nhiên với bài viết này dichvudidong.vienthong.com.vn xin tư vấn đưa ra một số gói cước phổ thông nhất để căn cứ vào đó bạn có thể lựa chọn cho đúng với nhu cầu của mình.

Gói này cũng rất phù hợp với dân văn phòng, với nhu cầu không nhiều cũng không ít về truy cập mạng qua 3G. ở công ty cũng có mạng, về nhà cũng có mạng, chỉ sử dụng để check mail, chơi game online, thi thoảng nghe nhạc, lướt web vào face.

Nếu bạn cảm thấy gói Miu chưa đủ đáp ứng nhu cầu của mình sau một tháng sử dụng thử. Bạn có thể nâng cấp lên sử dụng các gói 3G cao hơn một chút chính là 2 gói cước Mobiphone 3G cũng không giới hạn data, chỉ giới hạn data tốc độ cao là 2 gói: M120 và gói BMIU Mobifone.

Cả 2 gói này đều là gói cước tốc độ truy cập mạng internet tốc độ cao, không giới hạn data trong tháng phù với đối tượng khách hàng nhu có nhu cầu truy cập internet cao, thường xuyên, liên tục, thậm chí truy cập mạng với nhu cầu làm việc, tư vấn, xem video clip, nghe nhạc thường xuyên hơn…

Tư vấn lựa chọn gói cước 3G Mobiphone
Gói Bmiu 3G Mobifone

Hai gói này có giá lần lượt là 120.000 đồng và 200.000 đồng cho chu kỳ 1 tháng sử dụng. Dung lượng cho phép dùng ở tốc độ cao lần lượt là 1,5 Gb và 3 Gb. Bạn có thể tha hồ di chuyển và làm việc mà không sợ bị gián đoạn do hết dung lượng truy cập Internet.

Đặc biệt gói cước Bmiu là gói cước được nhiều người sử dụng cho sim kết nối 3G dùng cho máy tính bảng. Vì gói này được sử dụng 1 lượng dung lượng khủng 3 Gb , thích hợp cho cả công việc của bạn làm việc trên máy tính bảng.

Trên đây là 1 vài tư vấn nhỏ giúp cho bạn có sự lựa chọn chính xác khi lựa chọn đăng ký gói cước 3g của mobifone

Theo Admin

Chat với chúng tôi