Tuyệt chiêu tắt chế độ hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình Iphone

Tuyệt chiêu tắt chế độ hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình Iphone

10439 Lượt xem
Iphone là phiên bản điện thoại thông minh gần như bậc nhất, có khả năng mang lại cho người dùng những ứng dụng vô cùng độc đáo và cũng hết sức thông minh.

Tuy nhiên, cũng vì quá thông minh mà đôi khi một số ứng dụng đã mang lại cho người dùng đôi chút phiền phức và chế độ mặc định hiển thị nội dung tin nhăn trên màn hình là một trong số đó.

Vậy làm thế nào để chúng ta có thể tắt chế độ hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình iPhone?

Thực tế ghi nhận, đại đa số người dùng Iphone đều than phiền rằng, hầu hết các tin nhắn khi được gửi đến iphone đều hiển thị trên màn hình. Đương nhiên, điều này gây cho họ không ít khó khăn và sự bất tiện vì nó ảnh hưởng đến sự riêng tư khi mọi thông tin cá nhân của mình bị hiển thị trên màn mình hiển thị trên màn hình dù người dùng có đặt mật khẩu hay không, có cài đặt 3G Mobifone để truy cập ứng dụng che dấu.

Tuyệt chiêu tắt chế độ hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình Iphone
Tuyệt chiêu tắt chế độ hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình Iphone

Để giải quyết phiền toái không mong muốn này cho các tín đồ của Iphone, nhằm đơn giản hóa vấn đề chho người dùng chúng tôi xin chia sẻ cách bảo mật toàn bộ tin nhắn một cách đơn giản và hiệu quả chỉ với theo 4 đơn giản sau:

Bước 1: Để tin để thiết lập bảo mật hoàn toàn tin nhắn người dùng kích hoạt vào mục cài đặt (Settings)

Bước 2: Click vàoTrung tâm thông báo (Notification Center)

Bước 3: Di chuyển và click vào mục Tin nhắn (Messages)

Bước 4: Thực hiện thao tác tắt tính năng Hiện bản xem trước (Show Preview).

4 bước này chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện một cách vô cùng dễ dàng dù thiết bị Iphone của người dùng có đăng ký cài đặt 3G Mobifone hay không vì nói hoàn toàn thực hiện được mà không cần kết nối Internet.

Xem thêm: Cách chặn tính năng tự động phát video trên Facebook

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý: Trong quá trinh thực hiện thao tác thì khi màn hình hiển thị xuất hiện chỗ “Hiện bản xem trước” người dùng chỉ cần thực hiện thao tác kéo vòng tròn sang bên trái (lúc này biểu tượng biến màu xanh sẽ chuyển sang màu trắng) là chúng ta đã thực hiện xong quy trình tắt tính năng xem tin nhắn trước.

Tuyệt chiêu tắt chế độ hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình Iphone
Nội dung nào mà bạn không muốn thấy hiển thị trên màn hình suốt ngày

Có thể thấy, chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản nói trên thì khi có tin nhắn đến người dùng hoàn toàn không cần phải lo lắng vấn đề riêng tư của mình bị tiết lộ. Lúc này đây, chắc chắn việc tin nhắn riêng tư bị hiển thị trực tiếp trên màn hình sẽ không xuất hiện, bạn không lo lắng thế giới riêng, bị xâm phạm vì tin nhắn đến, iPhone sẽ không hiển thị một phần nội dung tin nhắn ở mục thông báo.

Vậy, ngoài thao tác cài đặt 3G, đăng ký 3G Mobifone để tải các trò chơi, các ứng dụng học tạp, cài nhạc chuông, nhạc chờ…thì người dùng còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay ngay vào việc cài đặt tắt chế độ hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình iPhone để tăng cường thêm tính bảo mật cho chiếc dế yêu của mình.

Theo Admin

Chat với chúng tôi