Thủ thuật đọc tin nhắn "trộm" trên iPhone mà không bị phát hiện

Thủ thuật đọc tin nhắn "trộm" trên iPhone mà không bị phát hiện

23355 Lượt xem
Thủ thuật đọc tin nhắn "trộm" trên iPhone mà không bị phát hiện, giúp người dùng đọc Fb Messenger rồi mà không hiện thông báo "đã xem".

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế giới hiện nay. Có rất nhiều người sử dụng Facebook và cũng có rất nhiều người cảm thấy phiền phức với thông báo đã xem trên Fb Messenger mỗi khi đọc xong tin nhắn và hơn nữa là bạn đang muốn giả vờ như chưa từng xem qua tin nhắn đấy.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài đặt cuộc gọi chờ cho di động

Thủ thuật đọc tin nhắn trộm trên iPhone mà không bị phát hiện
Thủ thuật đọc tin nhắn "trộm" trên iPhone mà không bị phát hiện

Unread là một ứng dụng giúp cho người dùng có thể giấu đi việc đã xem qua 1 tin nhắn. Unread làm cho Facebook Messenger không nhận ra bạn đã xem qua đoạn tin nhắn chát đó nếu như bạn truy cập chat bằng Unread. Vậy là bạn có thể thoát khỏi việc nhận được tin nhắn hỏi với nội dung giống như “Sao đọc tin nhắn rồi mà không trả lời?”.

Nếu như thiết bị iOS của bạn đã Jailbreak rồi thì có thể sử dụng tweak Facebook+ hay một số những tiện ích Tweak để có thể làm việc này. Nhưng nếu thiết bị của bạn chưa Jailbreak thì Unread là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất có thể làm việc này.

Thủ thuật đọc tin nhắn trộm trên iPhone mà không bị phát hiện
ứng dụng Unread giúp người dùng có thể giấu đi việc đã xem qua 1 tin nhắn.

Lưu ý: Để tải được ứng dụng Unread về iPhone, bạn cần có kết nối mạng internet 3G, vì vậy hãy cài đặt 3G cho iPhone, chẳng hạn như đăng ký và cài đặt MIU90 Mobifone cho máy.

Phương thức hoạt động của Unread hoạt động rất đơn giản. Các bạn chỉ cần tải về ứng dụng này miễn phí từ Appstore. Và đăng nhập vào tải khoản Facebook và sử dụng…

Thủ thuật đọc tin nhắn trộm trên iPhone mà không bị phát hiện
Tải ứng dụng Unread và đăng nhập tài khoản FB để sử dụng

Tuy nhiên thì Unread vẫn có 1 điểm hạn chế đó là nó chỉ cho phép các bạn xem tin nhắn với việc không hiển thị thông báo “đã xem” đến đối tượng đang chát và không cho phép chát lại. Nếu các bạn muốn trả lời tin nhắn đó thì các bạn phải sử dụng đến Fb Messenger.

Mặc dù Unread cho phép miễn phí tải về nhưng tiếc rằng nó chỉ cho phép người dùng sử dụng miễn phí để xem tối đa 25 tin nhắn và bạn sẽ phải mất 0.99$ nếu muốn xem tiếp 25 tin nhắn nữa. 1.99$ để xem 250 và 2.99$ để sử dụng không giới hạn.

Apps hỗ trợ cho iPhone, iPad và cả iOS 8. Yêu cầu iOS 7 trở lên và nặng 7MB.

Tham khảo thêm cách cài đặt Nhạc chờ funring Mobifone để sở hữu bản nhạc chờ cá tính cho chiếc iPhone sành điệu.

Theo Admin

Chat với chúng tôi