Cách nhận biết iPhone 6 giả mạo iPhone 6S

Cách nhận biết iPhone 6 giả mạo iPhone 6S

17770 Lượt xem
Cách nhận biết iPhone 6 giả mạo iPhone 6S khi dịch vụ "hô biến" iPhone 6 thành 6S đang nở rộ khiến thật giả lẫn lộn...

Trên thị trường hiện nay, việc "hô biến" thiết kế bên ngoài của chiếc iPhone 6 thành iPhone 6S đã trở nên quá dễ dàng chỉ với giá từ 1,5-2 triệu đồng.

Dịch vụ này tinh xảo đến mức có thể đổi toàn bộ vỏ iPhone 6 thành iPhone 6S, bao gồm cả phần khắc IMEI sau lưng máy y như thật mà người dùng khó có thể phân biệt được thật giả.

Đăng ký ngay dịch vụ 3G Mobifone để truy cập internet, nắm bắt  nhanh nhất, chi tiết và đầy đủ nhất mọi thông tin liên quan đến bộ đôi sản phẩm iPhone 6S và 6S Plus.

Cách nhận biết iPhone 6 giả mạo iPhone 6S
Phiên bản iPhone 6 đội lốt iPhone 6S và 6S Plus y như thật

Do thiết kế bên ngoài của iPhone 6 và iPhone 6S không có gì khác biệt, chủ yếu là iPhone 6S có thêm phiên bản màu hồng và mặt lưng có khắc thêm chữ "S" nên nhìn bên ngoài, rất khó có thể nhận biết được đó có phải là iPhone 6S thực sự hay không. Những khách hàng mà các cửa hàng thay vỏ muốn hướng đến là người đang sử dụng iPhone 6 cũ, có vỏ bên ngoài đã bị trầy xước cần phải thay thế vỏ mới hoặc những ai muốn biến chiếc iPhone 6 của mình thành bản iPhone 6S màu hồng, nhằm tạo sự khác biệt.

Tuy nhiên, do việc thay thế vỏ iPhone 6S thực hiện khá dễ dàng, nên trong thời gian tới có thể dịch vụ này sẽ bị biến tướng thành một dạng lừa đảo, khi người rao bán iPhone 6S lại sử dụng ruột máy bên trong hoàn toàn là iPhone 6, nên người dùng cần chú ý một số điểm nhận biết quan trọng sau để phân biệt sản phẩm được mua có thực sự là iPhone 6S hay không như sau:

- Hãy kiểm tra vỏ hộp thiết bị có số IMEI được in sáng rõ hay không, vỏ có chắc chắn và cứng cáp hay không.- Vỏ hộp của iPhone 6S được đóng gói ở bên ngoài có thêm hình con cá màu sắc, trong khi đó vỏ hộp cũ của iPhone 6 hoàn toàn trơn láng.

- Hãy kiểm tra số IMEI kỹ hơn bằng cách nhập *#06# trên trình quay số, hoặc vào Settings > General > About, sau đó kiểm tra mã IMEI, từ đó đối chiếu với số IMEI có trên vỏ hộp cũng như mặt lưng của máy. 

>> Xem thêm: Hô biến iPhone 6 thành iPhone 6S chỉ với 2 triệu đồng

Cách nhận biết iPhone 6 giả mạo iPhone 6S
Phiên bản iPhone 6S, 6S Plus thật

Nếu đang phân vân không biết liệu đã sở hữu một em iPhone 6 nguyên gốc hay chưa, bạn hãy kết nối ngay internet bằng cách cài một trong Các gói cước 3G Mobifone như gói MIU với cú pháp tin nhắn: GO MIU gửi 9084 (miễn phí sms). Sau đó truy cập vào trang web selfsolve.apple và nhập  serial của máy để kiểm tra. Khi này, Apple sẽ báo về cho bạn biết chính xác máy đang sử dụng là iPhone 6S hay iPhone6

- Một điểm quan trọng là iPhone 6S được trang bị thêm công nghệ 3D Touch, khi nhấn giữ vào màn hình cảm ứng chính trên máy thì hộp thoại mở nhanh tác vụ sẽ được mở ra. Đây là một điểm cực kỳ quan trọng chỉ có trên iPhone 6S/6S Plus.

Theo Admin

Chat với chúng tôi