Cập nhật bản iOS 9.0.1 vá lỗi cho bản tiền nhiệm

Cập nhật bản iOS 9.0.1 vá lỗi cho bản tiền nhiệm

7304 Lượt xem
Apple đã kịp thời cập nhật bản iOS 9.1 vá lỗi cho bản tiền nhiệm như lad, giật, lỗi video trong Safari và hình ảnh...

Mới đây, Apple đã phát hành phiên bản 9.0.1 để kịp thời sửa lỗi gây khó chịu như giật, lag xảy ra trên bản 9.0 mà người dùng phản ánh trước đó.

>> Xem thêm: Cách khắc phục lỗi khó chấp nhận từ iOS 9

Cập nhật bản iOS 9.0.1 vá lỗi cho bản tiền nhiệm
iOS 9.0.1 kịp thời sửa lỗi cho bản tiền nhiệm

Ngoài ra, theo thông tin của Apple, bản cập nhật này còn sửa thêm lỗi như việc người dùng không thể hoàn thành quá trình cài đặt sau khi nâng cấp, lỗi video trong Safari và hình ảnh, lỗi chuông báo thức, hay tình trạng giật, lag của iOS 9.

Nếu bạn muốn cập nhật ngay phiên bản iOS 9.0.1 cho iPhone/iPad thì hãy cài đặt 3G Mobifone (trường hợp sử dụng sim Mobifone), bật online internet để tải phiên bản iOS mới nhất.

Cập nhật bản iOS 9.0.1 vá lỗi cho bản tiền nhiệm
Phiên bản iOS 9.0.1 đã được cập nhật

iOS 9.0.1 hiện đã cho người dùng iPhone/iPad chạy iOS 9 tải về bằng Over the Air (OTA). Để update, trước tiên bạn cần lựa chọn đăng ký một trong Các gói cước 3G Mobifone để truy cập mạng dễ dàng, tiết kiệm.

Sau đó, chọn mở ứng dụng Settings chọn General -> Software Update, sau đó chờ đợi một lát rồi nhấn nút Download and Install hiện ra. Phiển bản cần 35 MB cũng như thời lượng pin trên 50% hoặc cắm sạc thiết bị.

iOS 9 mặc dù không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản trước đó nhưng Apple tinh chỉnh nhiều hơn giúp người dùng có những trải nghiệm tốt cũng như hiệu năng được đánh giá cao.

Theo Admin

Chat với chúng tôi