Thú vị cách thay đổi giao diện iPhone giống máy Android

Thú vị cách thay đổi giao diện iPhone giống máy Android

17-08-2015 11:38
2158 Lượt xem
Thú vị cách thay đổi giao diện iPhone giống máy Android là một trong những thao tác vô cùng lạ và tiện ích.

Việc iPhone giả trang thành điện thoại Android không chỉ dừng lại ở vẻ bề ngoài mà còn bắt chước được hầu hết các “thói quen” thao tác đặc trưng của Android, ví dụ như được trang bị 3 phím điều hướng đặc trưng, hay có thanh tìm kiếm Google nhanh ngoài màn hình chính… Việc này không phải là đơn giản vì như khi máy Android cải trang thành iPhone hay thành Bphone thì đều chỉ là khoác lên vẻ bề ngoài.

Điều này tạo ra sự thú vị kha khá mặc dù chúng ta vẫn biết biến iPhone thành Android là hơi ngược đời. Hơn nữa iFan có thể trải nghiệm Android miễn phí với công cụ Andrios (tương thích iOS 8.4, iPhone 6) nếu bạn thêm nguồn tải cydia.vn trên Cydia sau khi jailbreak thành công.

Xem thêm: Bí kíp tăng tốc sạc pin cho iPhone

Hướng dẫn thay đổi giao diện iPhone giống máy Android

Bước 1: Tải về Andrios từ trên Cydia. Lưu ý tải xong bạn phải khởi động lại iPhone 2 lần. Sau đó vào Cài đặt (Settings) rồi chọn Andrios.

Thú vị cách thay đổi giao diện iPhone giống máy Android
Bước 1

Để tải Andrios về iOS bạn cần đảm bảo iPhone của bạn có kết nối mạng 3G, nếu chưa truy nhập được internet thì bạn hãy Cài đặt 3G Mobifone cho thiết bị để lướt web với tốc độ nhanh và ổn định nhất.

Bước 2: Vào mục Configuration để thiết lập giao diện Android cho iPhone theo ý muốn.

Thú vị cách thay đổi giao diện iPhone giống máy Android
Bước 2

Bước 3: Việc thiết lập giao diện Andoid được chia thành nhiều hạng mục khác nhau, ví dụ Action Bar là để thiết lập thanh Notifications. Trong mỗi hạng mục, bạn bật càng nhiều lựa chọn thì chiếc iPhone càng giống một chiếc điện thoại chạy Android 5.0 Lollipop. Đó là cả một kho tàng để bạn tự khám phá.

Thú vị cách thay đổi giao diện iPhone giống máy Android
Bước 3

Nếu bạn là người quá quen với thiết bị Android và giờ đây mới sở hữu một chiếc iPhone sành điệu thì hướng dẫn thay đổi giao diện trên vô cùng hữu ích cho bạn. Bạn sẽ thao tác các tính năng quen thuộc của Android dễ dàng ngay trên chính iOS, ngay cả việc lướt web, chơi game… Đăng ký cài đặt các gói cước 3G của Mobifone giá rẻ, không giới hạn như đăng ký gói Miu Mobifone để được giải trí thả ga không lo hết dung lượng 3G mỗi ngày trên di động.

Theo Admin

Chat với chúng tôi