Hướng dẫn cài đặt dịch vụ di động cho điện thoại smartphone

Hướng dẫn cài đặt dịch vụ di động cho điện thoại smartphone

30-05-2015 21:00
1751 Lượt xem
Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone cung cấp dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ tôt nhất cho iPhone.

Với những ai sử dụng điện thoại iPhone sim mạng Mobifone thì việc sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng này không còn xa lạ.

Có thể nói dịch vụ di động Mobifone là dịch vụ không thể thiếu đối với những người sử dụng điện thoại có nhu cầu học tập, giải trí, thư giãn … Nhà mạng Mobifone đã có bước tiến vượt bậc về cung cấp và cải tiến các dịch vụ viễn thông cũng như chăm sóc khách hàng khi ra hàng loạt dịch vụ mang tính ứng dụng thực tiễn cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài dịch vụ 3g – một trong những dịch vụ chủ lực, chất lượng cao được người dùng tin cậy thì Mobifone còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ giá trị giá tăng vô cùng thiết thực trong cuộc sống.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một dịch vụ di động Mobifone rất tiện ích, được nhiều người tin dùng. Đó chính là dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone.

Hướng dẫn cài đặt dịch vụ di động cho điện thoại smartphone
Hướng dẫn cài đặt dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ cho iPhone.

Dịch vụ MCA Mobifone rất thiết thực cho cuộc sống của bạn, nhất là những người quá bận rộn với công việc mà không có nhiều thời gian để nghe hết các cuộc điện thoại. Nếu bạn là người thường xuyên phải đi công tác đến các vùng sâu vùng xa không có sóng điện thoại thì dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone rất hữu ích.

Đăng ký MCA Mobifone bạn sẽ nhận được thông báo về tất các cuộc gọi nhỡ hàng ngày ngay cả trong trường hợp máy bạn hết pin.

Cài đặt MCA của Mobifone bạn soạn tin: GO MCA gửi 9084 (miễn phí sms).

Phí sử dụng dịch vụ 5.000đ/tháng

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn một lần sẽ sử dụng dịch vụ mãi mãi, bởi hàng tháng tổng đài sẽ gia hạn gói dịch vụ cho bạn.

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone – cung cấp cho bạn dịch vụ gọi nhỡ tốt nhất, giúp bạn không bỏ qua bất cứ một cuộc gọi quan trọng nào hàng ngày.

Đăng ký dịch vụ MCA Mobifone bạn được hưởng nhiều lợi ích cho thực tiễn cuộc sống so với số tiền 5.000đ bỏ ra hàng tháng.

Dù điện thoại của bạn là iPhone hay bất cứ dòng điện thoại nào thì chỉ cần gửi tin nhắn đăng ký cài đặt dịch vụ MCA Mobifone thành công là đã có thể sử dụng được dịch vụ.

Lưu ý: Trường hợp bạn đang sử dụng gói dịch vụ gọi nhỡ của bên khác mà không hiệu quả muốn chuyển sang dùng gói dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone do đối tác dichvudidong.vienthong cung cấp thì bạn phải hủy gói dịch vụ bạn đang dùng bằng cách soạn tin: HUY gửi 9232 (phí 200đ/sms)

Sau đó bạn đăng ký cài đặt dịch vụ MCA Mobifone bằng cách soạn tin: GO MCA gửi 9084 (miễn phí sms)

Chúc bạn có những lựa chọn thông minh cho cuộc sống năng động hiện đại mỗi ngày! Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký Gói miu mobifone cho điện thoại của mình để tha hồ truy cập vào mạng.

Theo Admin

Chat với chúng tôi