Hướng dẫn cách tặng gói cước ZING Mobifone cho thuê bao Fast Connect

Hướng dẫn cách tặng gói cước ZING Mobifone cho thuê bao Fast Connect

31-08-2017 09:31
434 Lượt xem
Làm thế nào để gửi tặng gói cước ZING của Mobifone cho thuê bao Fast Connect một cách nhanh chóng, đơn giản nhất? Hãy tìm hiểu ngay câu trả lời dưới đây

Thông tin chi tiết cú pháp đăng ký, giá cước, ưu đãi của ZING Mobifone

Dưới đây là thông tin chi tiết về cú pháp đăng ký, giá cước đăng ký và những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước ZING của Mobifone cho điện thoại di động mà bạn có thể tham khảo:

Gói cước Zing Mobifone Cú pháp đăng ký Đăng ký
Zing
- Cước phí: 15.000đ/tháng
- Chu kỳ: 30 ngày
- Miễn phí các dịch vụ của Zing:
+ Đọc tin tức tại Zing News
+ Nghe nhạc tại Zing MP3
+ Tham gia mạng xã hội Zing Me
GO ZING gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cú pháp đăng ký, thông tin gói ZING của Mobifone

Không chỉ cung cấp cho các thuê bao di động Mobifone các gói cước Đăng ký 3G mobifone không giới hạn, ưu đãi dung lượng data tốc độ cao như gói MIU Mobifone, gói BMIU, gói MIU90 Mobifone… nhà mạng Mobifone còn triển khai nhiều gói cước tiện ích hấp dẫn khác, trong đó có gói cước ZING Mobifone.

Gói cước ZING có cước phí siêu rẻ chỉ 15.000 đồng, đem đến cho người dùng ưu đãi miễn phí data truy cập các tiện ích Zing.vn cung cấp không giới hạn, thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí, nghe nhạc, tìm kiếm, cập nhật thông tin, tin tức cũng như tham gia mạng xã hội của Zing…

Đăng ký gói ZING Mobifone thành công, với giá cước chỉ 15.000 đồng, bạn sẽ có thể tha hồ giải trí với những bài hát nổi tiếng, cập nhật những thông tin tin tức mới nhất, tham gia cộng đồng game ZingMe đông đảo… ngay trên điện thoại di động.

Với cước phí đăng ký rẻ, ưu đãi các tính năng hấp dẫn, gói cước ZING của Mobifone là gói cước rất đáng cân nhắc để bạn cài đặt cho điện thoại di động của mình, vừa đáp ứng được nhu cầu giải trí online vừa giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều cước phí data sử dụng hàng tháng.

Cách tặng gói cước ZING Mobifone cho thuê bao Mobifone khác

Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước ZING của Mobifone, rất nhiều thuê bao di động Mobifone quan tâm đến cách gửi tặng gói ZING cho thuê bao Mobifone khác, cụ thể là gửi tặng gói ZING cho thuê bao Fast Connect.

Việc gửi tặng gói cước ZING Mobifone sẽ giúp các thuê bao di động Mobifone có thể gửi đến người thân, bạn bè món quà ý nghĩa và vô cùng thiết thực khi sử dụng các dịch vụ mạng di động của Mobifone. Vậy làm thế nào để gửi tặng gói ZING Mobifone cho thuê bao Mobifone khác một cách nhanh chóng nhất?

Cách tặng gói cước ZING Mobi cho thuê bao khác như thế nào?

Cách tặng gói cước ZING Mobi cho thuê bao khác như thế nào?

Dưới đây là cú pháp gửi tặng gói ZING của Mobifone cho thuê bao Mobifone khác mà bạn có thể tham khảo:

TANG ZING SĐT-nhận gửi 999

Trong đó, SĐT-nhận là số thuê bao di động Mobifone mà bạn có nhu cầu gửi tặng gói cước ZING Mobifone. Sau khi gửi tặng gói cước ZING Mobifone cho thuê bao di động khác, cước phí gửi tặng gói cước này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản di động của bạn như khi bạn gửi tặng Gói M70 Mobifone cho thuê bao di động khác.

Lưu ý khi tặng gói cước ZING của Mobifone cho thuê bao Mobifone khác

Thao tác gửi tặng gói cước ZING Mobifone cho thuê bao Mobifone khác rất đơn giản, không có gì phức tạp, tuy nhiên, các thuê bao Mobifone vẫn cần phải chú ý một số vấn đề dưới đây:

- Theo quy định của nhà mạng Mobifone, thuê bao di động Mobifone có nhu cầu gửi tặng gói cước ZING Mobifone thành công cho thuê bao khác thì phải đảm bảo điều kiện là thuê bao trả trước hoặc trả sau của Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

- Thuê bao Fast Connect Mobifone sẽ không được tham gia tặng gói cước ZING Mobifone hay gói cước 3G Mobifone nào khác theo cú pháp trên. Vì đây là gói cước dành riêng cho thuê bao di động Mobifone, do đó, thuê bao Fast Connect sẽ không thể tham gia gửi tặng gói cước ZING Mobifone này được.  

- Thuê bao di động Mobifone gửi tặng gói cước ZING Mobifone cho thuê bao khác sẽ là thuê bao trả cước phí gói cước ZING. Cước phí gói ZING 15000 đồng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước, do đó, bạn cần chú ý kiểm tra thường xuyên số dư trong tài khoản gốc của mình, tránh trường hợp không đủ cước phí gửi tặng gói cước ZING Mobifone cho thuê bao khác.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước ZING Mobifone, và hướng dẫn cách gửi tặng gói cước ZING Mobifone cho các thuê bao Mobifone khác mà bạn có thể tham khảo, áp dụng khi muốn tặng gói tiện ích này cho bạn bè, người thân cùng sử dụng mạng di động Mobifone.

Hi vọng với những thông tin này, các thuê bao di động Mobifone đã biết cách làm thế nào để có thể gửi tặng đến thuê bao Mobifone khác gói cước ZING Mobifone một cách nhanh chóng, đơn giản nhất để thuê bao di động Mobifone đó cũng có được cơ hội trải nghiệm thế giới giải trí, tin tức, mạng xã hội online của Zing.vn thú vị, hấp dẫn mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại di động của mình với cước phí đăng ký gói tiết kiệm nhất!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước C90 của Mobifone giá rẻ

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi