Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước BXTRA của Vinaphone bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước BXTRA của Vinaphone bằng tin nhắn

04-07-2017 18:12
2378 Lượt xem
Hướng dẫn cách kiểm tra số phút gọi thoại, số tin nhắn SMS và dung lượng data 3G tốc độ cao còn lại của gói BXTRA Vinaphone bằng tin nhắn TRACUU BXTRA gửi 900

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, bên cạnh việc đăng ký các gói cước 3G Mobifone giá rẻ ưu đãi dung lượng data tốc độ cao như gói MIU Mobifone, gói MIU90, BMIU Mobifone… các thuê bao Mobifone còn rất quan tâm đến các gói cước ưu đãi combo bao gồm cả gọi, nhắn tin và data 3G. Các thuê bao Vinaphone cũng có cùng mối quan tâm như vậy.

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước BXTRA của Vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước BXTRA của Vinaphone

Trong số các gói cước ưu đãi combo 3 trong 1, gói cước BXTRA Vinaphone nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều thuê bao Vinaphone vì khi đăng ký gói cước này cho điện thoại thành công, bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bao gồm: 250 phút gọi thoại nội mạng, 250 tin nhắn SMS nội mạng và 1,6GB data 3G tốc độ cao (tương đương với gói 3G BIG70 của Vinaphone).

Khi đăng ký sử dụng gói cước BXTRA Vinaphone, để không rơi vào trường hợp sử dụng hết các ưu đãi thoại, nhắn tin, data 3G của gói cước trong khi chu kỳ 30 ngày của gói cước này chưa kết thúc thì bạn không nên quá lạm dụng những ưu đãi đi kèm theo gói đã nhận được.

Để hạn chế tối đa tình trạng này, các thuê bao Vinaphone nên thực hiện việc kiểm tra gói BXTRA Vinaphone thường xuyên. Vậy cách kiểm tra dung lượng data 3G, số phút gọi thoại và số tin nhắn ưu đãi đi kèm theo gói BXTRA Vina như thế nào? Nếu như bạn chưa biết cách kiểm tra ra sao thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Kiểm tra gói BXTRA Vinaphone đơn giản bằng tin nhắn

Kiểm tra gói BXTRA Vinaphone đơn giản bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước BXTRA của Vinaphone

Để chủ động kiểm tra các ưu đãi đi kèm theo gói cước BXTRA Vina bao gồm số phút gọi thoại nội mạng, số tin nhắn nội mạng và số dung lượng data 3G tốc độ cao còn lại trong gói sau một thời gian sử dụng gói cước, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo mẫu:

TRACUU BXTRA gửi 900

Thuê bao Vinaphone sẽ được miễn phí cước gửi tin nhắn đến đầu số 900. Cũng giống như trong hướng dẫn cài đặt 3G Mobifone, sau khi gửi tin nhắn đến 900, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống, thông báo chi tiết về số dung lượng 3G tốc độ cao, số tin nhắn nội mạng và số phút gọi thoại còn lại trong gói cước để bạn có thể chủ động kiểm soát việc sử dụng các ưu đãi này.

Những lưu ý khi kiểm tra gói cước BXTRA Vinaphone

- Thuê bao Vinaphone nên tiến hành kiểm tra gói BXTRA Vinaphone thường xuyên để chủ động kiểm soát các ưu đãi còn lại của gói cước và có kế hoạch sử dụng các ưu đãi này sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng này, tránh việc sử dụng ưu đãi cho các mục đích không cần thiết.

- Nếu hệ thống tổng đài Vinaphone gửi tin nhắn báo về số thuê bao của bạn đã sử dụng hết ưu đãi data 3G tốc độ cao ưu đãi trong gói là 1.6GB rồi trong khi thời hạn sử dụng gói BXTRA (30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước) vẫn chưa kết thúc thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng, bạn sẽ không thể truy cập được vào mạng Mobile Internet cho đến khi gia hạn gói cước.

- Trong trường hợp bạn muốn tiếp tục truy cập vào mạng mà không cần chờ đợi đến lúc gói cước tự động gia hạn thì bạn chỉ cần đăng ký mua thêm dung lượng data 3G tốc độ cao là được. Hiện nhà mạng Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước mua thêm dung lượng 3G như gói X15, X25, X35 Vinaphone. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp nhất với mình.

Trên đây là thông tin chi tiết về hướng dẫn cách kiểm tra gói cước BXTRA của Vinaphone bằng tin nhắn SMS mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi muốn biết còn bao nhiêu số phút gọi thoại, nhắn tin và data 3G Vina trong gói.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước Roam Like Home Mobifone CVQT giá siêu rẻ

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi