Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BK40 Mobifone cho sim Ba Khía

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BK40 Mobifone cho sim Ba Khía

03-03-2018 12:13
583 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước BK40 của Mobifone cho sim Ba Khía nhận ngay ưu đãi 15000 phút gọi thoại và 1500 SMS nội mạng sử dụng trong vòng 30 ngày

Một trong những sim điện thoại di động Mobifone có ưu đãi hấp dẫn, đa dạng nhất hiện nay đó là sim Ba Khía Mobifone. Đây là sim điện thoại dành riêng cho các thuê bao di động sinh sống, làm việc tại khu vực các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, trừ Long An.

Chỉ cần đăng ký hòa mạng sim di động Ba Khía Mobifone thành công, các thuê bao di động sẽ nhận được ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bao gồm cả ưu đãi gọi thoại, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng cũng như những ưu đãi đăng ký, Cài đặt 3g mobifone để có thể tha hồ truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi, không cần phải phụ thuộc vào kết nối không dây wifi.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BK40 Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BK40 Mobifone

Trong số các gói cước ưu đãi dành cho sim di động Ba Khía Mobifone, gói cước BK40 Mobifone đang nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động hiện nay. Đây là gói cước ưu đãi 2 trong 1, bao gồm cả số phút gọi thoại nội mạng và số tin nhắn SMS nội mạng hoàn toàn miễn phí, giúp các thuê bao di động sim Ba Khía có thể tiết kiệm tối đa cước phí liên lạc trong 1 tháng mà vẫn thoải mái liên hệ với gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp… cùng sử dụng mạng Mobifone.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về gói cước BK40 của Mobifone, giúp các bạn nắm được chi tiết hơn về ưu đãi 2 trong 1 hấp dẫn của gói cước, cước phí đăng ký, cách đăng ký cài đặt gói cước này cho điện thoại di động. Mời các bạn cùng theo dõi thông tin chi tiết dưới đây!

Thông tin cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói BK40 Mobifone

Dưới đây là thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng cũng như ưu đãi đi kèm gói cước BK40 của Mobifone mà các bạn có thể tham khảo:

- Giá cước của gói BK40 Mobifone: 40.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước BK40 Mobifone: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công giống như khi Đăng ký gói miu mobifone

- Ưu đãi đi kèm theo gói cước BK40 của Mobifone:

+ Miễn phí tối đa 1.500 phút nội mạng áp dụng cho cuộc gọi dưới 10 phút

+ Miễn phí tối đa 1.500 tin nhắn SMS nội mạng/tháng (50 SMS/ngày)

Đăng ký gói cước BK40 Mobifone nhận ngay ưu đãi siêu hấp dẫn

Đăng ký gói cước BK40 Mobifone nhận ngay ưu đãi siêu hấp dẫn

Hướng dẫn cách soạn tin nhắn đăng ký gói BK40 Mobifone

Để đăng ký cài đặt thành công gói cước BK40 của Mobifone cho điện thoại di động, nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn của gói cước này, các thuê bao di động Mobifone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn như sau:

DK BK40 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đến 999, bạn sẽ nhận được một tin nhắn thông báo đã đăng ký gói cước BK40 thành công từ nhà mạng Mobifone. Bạn chỉ cần thực hiện một thao tác nữa đó chính là tắt máy điện thoại đi, khởi động lại máy để hệ thống cập nhật ưu đãi đi kèm theo gói cước là có thể sử dụng ngay những ưu đãi hấp dẫn của gói cước BK40 Mobifone rồi đấy!

Một số cú pháp hỗ trợ khi đăng ký sử dụng BK40 của Mobifone

Trong quá trình đăng ký, sử dụng gói cước BK40 của Mobifone, các thuê bao di động Mobifone không thể không ghi nhớ các cú pháp tin nhắn hỗ trợ quan trọng dưới đây:

- Cú pháp tin nhắn kiểm tra ưu đãi gọi thoại, nhắn tin nội mạng còn lại của gói cước BK40 Mobifone:

KT BK40 gửi 999

Cước phí gửi tin nhắn kiểm tra ưu đãi gọi thoại, nhắn tin nội mạng còn lại của gói cước BK40 Mobifone đến 999 là 200đ/SMS. Do đó, bạn đừng quên kiểm tra số dư tài khoản gốc của điện thoại trước khi gửi tin nhắn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói nhé!

Sau khi gửi tin nhắn này đến 999 bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ nhà mạng thông báo chi tiết số phút gọi thoại, nhắn tin nội mạng còn lại của gói cước BK40 Mobifone còn lại sau khi sử dụng, giúp bạn chủ động lên kế hoạch sử dụng số phút gọi, số tin nhắn SMS sao cho hợp lý, tiết kiệm nhất.

- Cú pháp tin nhắn hủy gói cước BK40 Mobifone:

HUY BK40 gửi 999

Cú pháp tin nhắn hủy gói cước BK40 Mobifone sử dụng khi bạn không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước BK40 của Mobifone nữa. Sau khi bạn hủy gói cước này, các ưu đãi số phút gọi thoại, nhắn tin còn lại của gói cước sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn, không còn giá trị sử dụng, cũng không được bảo lưu ngay cả khi gói cước còn thời hạn sử dụng.

Do đó, trước khi hủy gói BK40 Mobifone, bạn cần cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng gói cước của mình, tránh trường hợp hủy gói cước quá sớm khi vẫn còn số phút gọi thoại nội mạng, ngoại mạng trong gói, gây lãng phí không cần thiết.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước BK40 của Mobifone dành cho các sim Ba Khía Mobifone mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng thông qua các thông tin chi tiết này, các bạn đã biết cách đăng ký cài đặt gói cước BK40 Mobifone cho thuê bao di động của mình, để tha hồ tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp Dẫn cả về số phút gọi thoại nội mạng cũng như số tin nhắn nội mạng mà nhà mạng Mobifone dành cho bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước CM99 Mobifone ưu đãi 60GB data 4G

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi