Hướng dẫn cách cài đặt 3G cho dòng máy Lenovo mạng Mobifone

Hướng dẫn cách cài đặt 3G cho dòng máy Lenovo mạng Mobifone

26-05-2015 15:04
11334 Lượt xem
Bài viết trên đây sẽ hướng dẫn cách cài đặt 3G cho dòng máy mang thương hiệu Lenovo cho khách hàng sử dụng sim mạng Mobifone .

Để có thể sử dụng được 3G trên các dòng máy này, trước tiên bạn cần có một sim mobifone đã kết nối 3G. Cách kết nối 3G mạng Mobifone và các gói cước bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại đây dịch vụ di động Mobifone. Khi bạn xác định được nhu cầu về dịch vụ của mình, chọn được gói cước phù hợp thì soạn tin nhắn theo cú pháp đã được hướng dẫn để gửi lên tổng đài để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Ví dụ để đăng ký gói 3G Miu mobifone, bạn soạn tin nhắn GO Miu gửi 9084. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận việc đăng ký dịch vụ của bạn và hướng dẫn thêm thông tin để bạn sử dụng dịch vụ.

- Sau đó bạn sẽ khởi động lại máy điện thoại của mình sau ít phút nhắn tin đăng ký.

- Bạn vào phần menu chính chọn foder cài đặt (Minh họa hình dưới).

Hướng dẫn cách cài đặt 3G cho dòng máy Lenovo mạng Mobifone
Giao diện menu chính điện thoại Lenovo

- Tiếp theo sau khi bạn click vào một cửa số của giao diện cài đặt sẽ hiện ra:Giao diện menu chính điện thoại Lenovo

Hướng dẫn cách cài đặt 3G cho dòng máy Lenovo mạng Mobifone
Cửa sổ giao diện cài đặt điện thoại

- Tiếp theo bạn kéo thanh trượt ở mục kết nối dữ liệu sang phía mở, một cửa sổ lại hiện ra cho phép bạn lựa chọn sim kết nối.Cửa sổ giao diện cài đặt điện thoại

Hướng dẫn cách cài đặt 3G cho dòng máy Lenovo mạng Mobifone
Bạn chọn kết nối qua sim Mobifone

- Bạn chọn sim kết nối là mobifone để kết nối sử dụng dữ liệu tốc độ cao khi đăng ký gói M120 Mobifone qua sim.Bạn chọn kết nối qua sim Mobifone

- Sau khi bật xong bạn sẽ thấy trên thanh trạng thái gần chỗ hiện cột sóng điện thoại có hình "3G" như trên hìnhh trên bạn thấy. Và bạn có thể truy cập mạng Internet hay vào các công cụ chát để kiểm tra xem đã kết nối được chưa.

-Lưu ý: Bạn phải tắt chế độ kết nối thông qua wifi, vì nếu còn để chế độ wifi thì điện thoại của bạn sẽ ưu tiên cho việc kết nối qua wifi. Nếu cứ để chế độ wifi mà sóng wifi không bắt được thì 3G có bật lên rồi cũng không thể truy cập được.

Bạn cũng cần chọn vị trí để việc bắt sóng 3G được thuận lợi hơn. Thông thường mạng ở Việt Nam kết nối bằng 3G sẽ ở chế độ H+, hoặc 3G ở 2 chế độ này vào mạng cũng tương đối tốt. Còn xuống mức tín hiệu E thì lướt web rất chậm bạn phải tìm vị trí khác hoặc thời điểm khác để sử dụng mạng.

Xem thêm: Cách kết nối máy tính laptop, máy tính bảng vào mạng không cần usb 3G

Theo Admin

Chat với chúng tôi