Cấu hình và cài đăt 3G các dòng máy Blackberry với nhà mạng Mobifone

Cấu hình và cài đăt 3G các dòng máy Blackberry với nhà mạng Mobifone

12-05-2015 17:00
16655 Lượt xem
Cài đặt 3G mạng Mobifone cho dòng máy Blackberry bold 9700 và Bold 9900.Cấu hình TCP/IP cho mạng Mobifone trên máy Blackberry.

Hướng dẫn đăng ký MIU90 Mobifone và cấu hình TCP/IP cho các bạn mới dùng Blackberry

Blackberry là dòng điện thoại xách tay từ nước ngoài về đang được các bạn trẻ ủng hộ rất nhiệt tình.Bởi chính cấu hình và kiểu dáng của dòng máy này.Chỉ với mức giá 1-2 triệu đồng hoàn toàn có thế sở hữu được dòng mày Blackberry blod 9700 đến blod 9900 có đầy đủ tính năng giải trí và làm việc.

Cấu hình và cài đăt 3G các dòng máy Blackberry với nhà mạng Mobifone
Cài đặt 3G Mobifone cho máy Blackberry

Để có thể duyệt web hay facebook cùng bạn bè việc đầu tiên phải làm là cài đặt và cấu hình 3G cho chiếc Blackberry.Việc làm này tưởng chừng như rất dễ nhưng lại không hề đơn giản với các bạn mới tiếp xúc với dòng máy này. Nắm băt được vấn đề này hôm nay dịch vụ di động sẽ đưa ra cho bạn hướng dẫn chi tiết về việc cài đặt 3G cho dòng Blackberry.

Các bạn hãy tuân thủ theo các bước dưới đây nhé,việc này được thực hiện với máy Bold 9700 và cấu hình 3G mạng Mobifone:

  • Bước 1:

Cài đặt 3G sim Mobifone bạn đang sử dụng,phần này được thực hiện bằng tin nhắn theo cú pháp GO MIU gửi 9084

Nhà mạng sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã cài đặt thành công 3G Mobifone với mức cước 70.000 đồng/tháng bạn có 600MB tốc độ cao 3G.Hoặc có thể tham khảo thêm các gói cước  khác  tại đây.

  • Bước 2:

Cấu hình TCP/TP, bạn vào mục Option >> Advanced Option >> TCP/IP cấu hình: enable.Sau đó điền các thông số như sau với nhà mạng Mobifone:

APN: m-wap

Username for APN: mms

Password for APN: mms

Rồi các bạn ấn tùy chọn lưu lại cấu hình này nhé.

  • Bước 3:

Cài đặt Service Book cho điện thoại của bạn(việc này rất quan trọng) Service Book là một mục nằm trong Advanced Option của máy bạn, ServiceBook là một file lưu cấu hình để bạn có thể vào mạng.

Vào mục Service Book:

- Ấn Alt + S + B + E + B >>'Legacy SB Rétore Enabled'

- Dùng BDM restore Service Book mà bạn đã lưu trước đó.

Như vậy là đã xong rồi đó hãy dùng Opera Mini hoặc bất cứ trình duyệt nào khác để lướt web và facebook cùng bạn bè nhé.Trong trường hợp các bạn gặp khó khăn hay chưa cài đặt được 3G Mobifone cho Blackberry hãy để lại comment nhé mình sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.Chúc các bạn cài đặt thành công và vui vẻ bên dế yêu của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ 3g Mobifone nên dùng gói 3G nào tốt nhất

Theo Admin

Chat với chúng tôi