Cách hủy gói cước 6MY của Mobifone đơn giản nhất bằng SMS

Cách hủy gói cước 6MY của Mobifone đơn giản nhất bằng SMS

16-06-2017 09:15
356 Lượt xem
Hướng dẫn cách hủy gói cước xem Youtube chu kỳ 6 tháng 6MY của Mobifone bằng cách soạn cú pháp tin nhắn HUY 6MY gửi 999 giúp bạn tiết kiệm cước phí

Đăng ký 3G Mobifone không giới hạn với các gói cước tiêu biểu như gói MIU Mobifone, BMIU Mobifone, MIU90 Mobifone… là lựa chọn của rất nhiều thuê bao di động Mobi hiện nay để có thể truy cập mạng Internet, tha hồ xem video clip Youtube mọi lúc mọi nơi trên điện thoại.

Tuy nhiên, với những thuê bao thường xuyên giải trí, thư giãn với bằng việc xem video clip Youtube với tần suất cao, trong thời gian dài thì tốt nhất bạn nên đăng ký gói cước xem Youtube Mobifone chuyên dụng. Ví dụ như gói cước 6MY Mobifone chẳng hạn.

Hướng dẫn cách hủy gói cước xem Youtube 3MY của Mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói cước xem Youtube 3MY của Mobifone

6MY Mobifone là gói cước xem Youtube không giới hạn dung lượng data tốc độ có chu kỳ sử dụng lên tới 180 ngày. Không chỉ miễn phí data xem Youtube và clip trên FPT Play, đăng ký gói 6MY, bạn còn được tặng thêm 14.4GB data tốc độ cao để truy cập các website, trình duyệt khác.

Mặc dù mang đến rất nhiều tiện ích cho thuê bao đăng ký, nhưng cước phí đăng ký của gói cước 6MY Mobifone khá cao (780.000 đồng/lần đăng ký), cho nên nếu sau khi hết chu kỳ sử dụng 6 tháng, dù  bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa nhưng lại không hủy gói cước thì hệ thống vẫn sẽ tự động gia hạn gói 6MY làm hao hụt tài khoản điện thoại, rất lãng phí.

Vậy bạn đã biết cách hủy gói 6MY của Mobifon như thế nào chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết cách hủy bỏ đăng ký gói cước xem Youtube chu kỳ 6 tháng 6MY Mobifone bằng tin nhắn SMS nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói cước 6MY Mobifone bằng tin nhắn

Cũng giống như cách hủy cài đặt 3G Mobifone, nếu không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước 6MY Mobi, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn hủy gói 6MY Mobifone theo nội dung:

HUY 6MY gửi 999

Bạn sẽ phải trả cước phí gửi tin nhắn đến đầu số 999 là 200đ/SMS. Sau khi gửi tin nhắn hủy đến tổng đài, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn phản hồi thông báo bạn đã hủy gói cước thành công. Gói cước 6MY sẽ không gia hạn tự động khi hết chu kỳ sử dụng nữa.

 Tiết kiệm cước phí khi hủy gói cước 3MY của Mobifone

Tiết kiệm cước phí khi hủy gói cước 3MY của Mobifone

Những lưu ý cần nhớ khi hủy gói 6MY của Mobifone

- Mọi ưu đãi đi kèm theo gói cước bao gồm ưu đãi không giới hạn data khi xem Youtube, FPT Play, ưu đãi dung lượng data tốc độ cao cộng thêm, số ngày sử dụng còn lại của gói cước sẽ bị hủy ngay khi lệnh hủy gói cước được hệ thống xác nhận. Do đó, bạn nên sử dụng hết ưu đãi này trước khi hủy gói để tránh lãng phí.

- Thuê bao di động sẽ không còn được truy cập không giới hạn data Youtube, FPT Play để xem clip miễn phí nữa sau khi hủy gói 6MY. Nếu bạn xem sẽ phải trả cước phí data 3G theo đúng quy định của nhà mạng.

- Sau khi hủy gói cước 6MY Mobifone, thuê bao di động sẽ tiết kiệm được số tiề lên tới 130.000 đồng/tháng, đê có thể đăng ký các gói cước 3G Mobifone hay các dịch vụ tiện ích khác mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho bạn trong quá trình sử dụng điện thoại di động.

Trên đây là chi tiết hướng dẫn cách hủy gói cước 6MY Mobifone bằng tin nhắn SMS rất đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước này nữa. Chúc bạn hủy gói 6MY thành công!

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 6MY Mobifone miễn phí xem Youtube 6 tháng

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi