Cách hủy dịch vụ Người kể chuyện AudioBook Vinaphone trên di động

Cách hủy dịch vụ Người kể chuyện AudioBook Vinaphone trên di động

10-07-2017 16:50
418 Lượt xem
Hướng dẫn cách hủy dịch vụ giải trí Người kể chuyện của Vinaphone trên điện thoại bằng cú pháp HUY gửi 1350 khi bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ

Hủy dịch vụ Người kể chuyện của Vinaphone trên điện thoại di động như thế nào là vấn đề được các thuê bao điện thoại quan tâm không kém gì các thuê bao di động mạng Mobifone đối với việc cài đặt 3G Mobifone.

Cách hủy dịch vụ Người kể chuyện AudioBook Vinaphone trên di động

Cách hủy dịch vụ Người kể chuyện AudioBook Vinaphone trên di động

Dịch vụ Người kể chuyện AudioBook là dịch vụ giải trí tiện ích mà nhà mạng Vinaphone cung cấp cho phép người dùng có thể nghe đọc sách/truyện thuộc rất nhiều thể loại, lĩnh vực ngay trên điện thoại di động của mình mà không cần phải đọc sách báo, truyện dạng giấy truyền thống nữa.

Đăng ký thành công dịch vụ Người kể chuyện của Vinaphone, bạn có thể tận dụng giây phút giải lao thư giãn để nghe đọc truyện, đọc sách, qua đó vừa có thêm nhiều kiến thức mới mẻ, vừa có thể giải trí một cách lành mạnh, khoa học sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Tuy nhiên, dịch vụ Người kể chuyện Vinaphone chỉ thực sự có ích đối với những thuê bao di động không có thời gian tìm mua hay tìm đọc sách giấy, hay muốn có thêm những giây phút giải trí thú vị sau những giờ làm việc vất vả.

Trong trường hợp sau một thời gian đăng ký, bạn nhận thấy mình không còn nhu cầu nghe sách âm thanh nữa thì có thể hủy dịch vụ AudioBook để tiết kiệm cước phí duy trì gói cước hàng ngày cho điện thoại di động của mình.

Vậy bạn đã biết cách hủy dịch vụ Người kể chuyện của Vinaphone chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách hủy dịch vụ AudioBook đơn giản và nhanh chóng nhất bằng tin nhắn. Mời các bạn cùng theo dõi!

Tiết kiệm cước phí khi hủy dịch vụ Người kể chuyện Vinaphone

Tiết kiệm cước phí khi hủy dịch vụ Người kể chuyện Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Người kể chuyện Vinaphone

Cách hủy dịch vụ Người kể chuyện Vinaphone cũng tương tự như cách hủy Miu Mobifone. Có nghĩa là bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn gửi đến tổng đài dịch vụ là được. Cú pháp tin nhắn hủy dịch vụ AudioBook Vinaphone như sau:

HUY gửi 1350

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 1350, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận lệnh hủy gói cước từ tổng đài. Như vậy bạn đã hủy bỏ thành công gói cước dịch vụ Người kể chuyện cho điện thoại di động của mình, gói dịch vụ này sẽ không tự động gia hạn khi hết chu kỳ gói cước nữa.

Lưu ý cần nhớ khi hủy dịch vụ Người kể chuyện Vinaphone

- Sau khi hủy dịch vụ Audiobook Vinaphone thành công, gói dịch vụ Người kể chuyện Audiobook sẽ không tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 1 ngày nữa, nên bạn không cần phải lo lắng về việc tài khoản điện thoại bị hao hụt nữa.

- Để hủy dịch vụ Người kể chuyện AudioBook của Vinaphone cho điện thoại di động thành công, bạn cần soạn đúng cú pháp tin nhắn gửi 1350. Nếu không, lệnh hủy gói cước sẽ không được xác nhận

- Sau khi hủy gói dịch vụ này, bạn sẽ không được miễn phí cước data 3G Vinaphone khi truy cập vào website/wapsite dịch vụ để nghe đọc truyện nữa. Nếu bạn truy cập vào các website/wapsite này thì sẽ phải trả cước phí data 3G phát sinh theo quy định của nhà mạng

- Trong trường hợp bạn vẫn có nhu cầu truy cập mạng để nghe đọc sách audio mà không muốn đăng ký gói dịch vụ Người kể chuyện Vinaphone, tốt nhất bạn nên đăng ký cài đặt cho điện thoại di động của mình một gói cước 3G Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy dịch vụ Người kể chuyện Audiobook của Vinaphone cho điện thoại di động mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để hủy bỏ gói dịch vụ này khi không còn nhu cầu nghe đọc truyện audiobook, sách âm thanh trên điện thoại di động nữa.

Xem thêm: Cách đăng ký dịch vụ Người kể chuyện AudioBook của Vinaphone

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi