Cách hủy Chuyển hướng cuộc gọi của Mobifone đơn giản nhất

Cách hủy Chuyển hướng cuộc gọi của Mobifone đơn giản nhất

15-06-2017 11:17
4367 Lượt xem
Hướng dẫn cách hủy chuyển hướng cuộc gọi Mobifone đơn giản nhất chỉ với cú pháp USSD ##21#OK để tắt chuyển hướng cuộc gọi của Mobifone một cách nhanh chóng

Nếu như đăng ký 3G Mobifone tốc độ cao giúp các thuê bao di động hòa mạng Mobifone có thể truy cập mạng Mobile Internet một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất thì dịch vụ Chuyển hướng cuộc gọi của Mobifone mang đến cho người dùng nhiều sự hữu ích trong quá trình liên lạc, gọi thoại cho người sử dụng điện thoại di động.

Hướng dẫn cách hủy Chuyển hướng cuộc gọi của Mobifone

Hướng dẫn cách hủy Chuyển hướng cuộc gọi của Mobifone

Dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Mobifone giúp các thuê bao đăng ký sử dụng có thể đảm bảo liên lạc được thông suốt trong mọi tình huống, ngay cả khi điện thoại của bạn không tiện để nghe cuộc gọi đến từ thuê bao khác. Không chỉ có cách cài đặt đơn giản, mà trong trường hợp bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa thì cũng có thể hủy chuyển tiếp cuộc gọi Mobifone rất dễ dàng.

Tuy nhiên, không phải thuê bao Mobifone nào cũng nắm được cách xóa chuyển cuộc gọi của Mobifone, hay ghi nhớ cú pháp hủy bỏ dịch vụ này cho nhanh chóng, đơn giản, gây tốn thời gian, công sức trogn quá trình hủy dịch vụ.

Hiểu rõ những băn khoăn này của người dùng, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hủy chuyển hướng cuộc gọi Mobifone đơn giản và nhanh chóng nhất, để bạn tắt chế độ chuyển hướng cuộc gọi đã cài đặt đi, trở về chế độ nghe cuộc gọi đến trực tiếp như bình thường. Hãy cùng theo dõi cách hủy dịch vụ dưới đây nhé!

Cách tắt chuyển hướng cuộc gọi Mobifone đơn giản nhất

Cách tắt chuyển hướng cuộc gọi Mobifone đơn giản nhất

Cách hủy chuyển hướng cuộc gọi Mobifone nhanh nhất

Khác với cách cài đặt 3G Mobifone trọn gói giá rẻ bằng tin nhắn gửi 9084, để hủy chuyển cuộc gọi Mobifone, thuê bao di động sẽ sử dụng cú pháp USSD thay cho cú pháp tin nhắn. Tùy theo từng nhu cầu muốn hủy dịch vụ như thế nào mà bạn có thể lựa chọn và áp dụng 1 trong 4 cú pháp USSD như sau:

- Trong trường hợp bạn muốn hủy chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi đến, chỉ cần soạn ##21#OK

- Trong trường hợp bạn muốn hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi máy bận, chỉ cần soạn ##67#OK

- Trong trường hợp bạn muốn hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi không trả lời, chỉ cần soạn ##61#OK

- Trong trường hợp bạn muốn hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi không liên lạc được, chỉ cần soạn ##62#OK

- Trường hợp, bạn muốn hủy tất cả chuyển tiếp, chỉ cần bấm cú pháp: *#21#OK

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong các cách tắt chế độ chuyển hướng cuộc gọi Mobifone đã hướng dẫn ở trên để có thể hủy dịch vụ này một cách nhanh chóng, đơn giản nhất, không mất nhiều thời gian, công sức.

Lưu ý khi xóa chuyển hướng cuộc gọi của Mobifone

- Hủy bỏ tính năng chuyển hướng cuộc gọi Mobifone thành công, thuê bao di động sẽ không thể chuyển tiếp cuộc gọi từ thuê bao gọi đến số thuê bao khác mà bạn đang sở hữu nữa, mà chỉ có thể nhận trực tiếp cuộc gọi đến này trên duy nhất 01 số điện thoại của bạn mà thôi.

- Trong trường hợp, điện thoại di động của bạn gặp sự cố như hết pin, sập nguồn, ngòa vùng phủ sóng, hay bạn bận không thể nghe điện thoại thì khi có thuê bao khác gọi đến, bạn sẽ không nhận được cuộc gọi này như khi đăng ký dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi xóa chuyển hướng cuộc gọi Mobi.

- Cách xóa chuyển hướng cuộc gọi Mobifone bằng cú pháp USSD rất đơn giản, dễ nhớ tuy nhiên, bạn cần ghi nhớ đúng cú pháp phù hợp với nhu cầu hủy dịch vụ của mình, tránh trường hợp không thực hiện thành công lệnh hủy chỉ vì soạn sai cú pháp.

Với những hướng dẫn chi tiết về cách tắt chuyển hướng cuộc gọi của Mobifone trên đây, hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công việc hủy tính năng chuyển tiếp cuộc gọi Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng điện thoại di động nữa.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký làm sim sinh viên của mạng Viettel

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi