2 cách hủy gói cước V10 của Viettel đơn giản nhanh chóng

2 cách hủy gói cước V10 của Viettel đơn giản nhanh chóng

16-05-2017 15:56
820 Lượt xem
Hướng dẫn cách hủy gói cước gọi thoại nội mạng V10 của Viettel bằng tin nhắn HUY V10 gửi 109 hoặc qua ứng dụng My Viettel đơn giản nhanh chóng nhất

Nếu như các thuê bao Mobifone lựa chọn đăng ký các gói cước 3G Fast Connect Mobifone để có thể online thoải mái trên các thiết bị di động như iPad, máy tính bảng, laptop… thì các thuê bao Viettel có nhu cầu gọi thoại nội mạng với tần suất cao lại ưu tiên lựa chọn đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi thoại của Viettel.

2 cách hủy gói cước V10 của Viettel đơn giản nhanh chóng

2 cách hủy gói cước V10 của Viettel đơn giản nhanh chóng

Một trong số các gói cước gọi thoại nội mạng Viettel đang triển khai cung cấp thu hút sự quan tâm chú ý và được đông đảo thuê bao Viettel lựa chọn đăng ký cho điện thoại di động chính là gói cước V10 Viettel. Vì gói cước V10 này có cước phí đăng ký rất rẻ (chỉ 10.000 đồng/lần đăng ký) và ưu đãi tới 39 phút gọi thoại nội mạng, cho phép bạn gọi nội mạng bất kỳ lúc nào bạn muốn mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Song, sau một thời gian đăng ký sử dụng gói cước V10 Viettel, có nhiều thuê bao phát sinh thêm nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều hơn, số phút thoại ưu đãi của gói V10 không còn đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thuê bao này, dẫn đến việc các thuê bao Viettel muốn hủy bỏ gói V10 để đăng ký một gói cước gọi thoại phù hợp hơn.

Vậy cách hủy gói V10 Viettel như thế nào? Có giống với cách Cài đặt 3g mobifone hay không? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn hủy gói V10 của Viettel cho di động

Hướng dẫn hủy gói V10 của Viettel cho di động

Để hủy bỏ gói cước V10 của Viettel cho điện thoại di động, thuê bao Viettel có thể lựa chọn áp dụng 1 trong 2 cách hủy, bằng tin nhắn SMS gửi tổng đài 109, hoặc hủy gói cước thông qua ứng dụng My Viettel. Chi tiết 2 cách hủy gói V10 như sau:

Cách hủy gói V10 Viettel bằng tin nhắn

Để hủy gói cước V10 Viettel cho điện thoại di động một cách nhanh chóng, đơn giản, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo nội dung:

HUY V10 gửi 109

Sau khi gửi tin nhắn này đến tổng đài 109, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo đã hủy bỏ gói cước V10 thành công, đồng thời vô hiệu hóa luôn số phút gọi thoại nội mạng cũng như thời hạn sử dụng còn lại của gói cước. Nếu bạn gọi thoại nội mạng sẽ phải trả cước phí theo quy định của nhà mạng.

Hướng dẫn hủy V10 Viettel qua ứng dụng My Viettel

Ngoài cách hủy gói cước V10 Viettel bằng tin nhắn, các thuê bao đã cài đặt ứng dụng My Viettel cho điện thoại di động có thể áp dụng cách hủy gói cước V10 qua My Viettel với các bước như sau:

- Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel trên di động

- Bước 2: Chọn mục Chi tiết, chọn tiếp mục Khuyến mãi đang sử dụng

- Bước 3: Click chọn gói cước V10 và chọn Hủy

Sau khi hủy gói cước V10, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo đã hủy thành công gói cước. Gói cước sẽ không gia hạn sau khi hết chu kỳ nữa và bạn cũng sẽ tiết kiệm được 10.000 đồng tiền cước phí đăng ký, gia hạn gói cước mỗi tháng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy đăng ký gói cước V10 Viettel cho điện thoại di động mà bạn có thể áp dụng khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước gọi thoại nội mạng khuyến mãi V10 của Viettel nữa. Với 2 cách hủy gói cước này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc gói cước V10 tự động gia hạn mỗi tháng, làm tốn kém cước phí duy trì gói khi không còn nhu cầu sử dụng ưu đãi thoại của gói cước này nữa.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước V10 của Viettel có ngay 39 phút thoại

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi