Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng tài khoản gói cước 3G Vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng tài khoản gói cước 3G Vinaphone

02-11-2016 17:14
3791 Lượt xem
Hướng dẫn cách kiểm tra lưu lượng 3G Vinaphone, xem dung lượng 3G Vinaphone còn lại của gói cước 3G đã đăng ký giúp bạn chủ động kiểm soát data 3G đã sử dụng

Kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone là một trong những vấn đề liên quan đến việc cài đặt 3G Vina được rất nhiều thuê bao quan tâm hiện nay. Bởi vì việc kiểm tra dung lượng data Vinaphone trên điện thoại giúp bạn có thể nắm rõ và kiểm soát được tình hình sử dụng 3G của bản thân, từ đó, biết cách điều chỉnh thói quen, tần suất sử dụng data sao cho đáp ứng tốt nhu cầu truy cập Mobile Internet, tránh gây lãng phí data cũng như cước phí 3G Vinaphone không cần thiết.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng tài khoản gói cước 3G Vinaphone

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng tài khoản gói cước 3G Vinaphone

Cách kiểm tra lưu lượng 3G Vinaphone rất đơn giản, nhưng lại có ý nghĩa vô cùng thiết thực trong việc giúp thuê bao đăng ký 3G Vinaphone có thể chủ động giảm sử dụng dịch vụ khi cần thiết để tiết kiệm chi phí 3G Vinaphone khi sử dụng hay biết được ứng dụng nào “ngốn” nhiều data đang hoạt động ngoài ý muốn. Để có thể kiểm tra xem tài khoản data khuyến mãi của bạn còn bao nhiêu dung lượng data tốc độ cao, bạn chỉ cần sử dụng một cú pháp tin nhắn đơn giản để tra cứu dung lượng 3G Vinaphone đã sử dung.

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao bằng tin nhắn

Để kiểm tra 3G Vinaphone đã đăng ký, các thuê bao Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DATA gửi 888 (200đ/SMS)

Sau khi gửi tin nhắn thành công, cũng giống như khi đăng ký cài đặt gói max của vina thuê bao sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo chi tiết về tên gói cước, thời hạn sử dụng và tình trạng dung lượng của gói cước, giúp bạn kiểm tra đăng ký 3G Vinaphone một cách nhanh chóng. Dựa vào các thông tin này, bạn sẽ biết gói cước mình đang sử dụng là gói nào, chu kỳ sử dụng còn bao nhiêu ngày và dung lượng data còn lại của gói là bao nhiêu.

Kiểm tra lưu lượng 3G Vinaphone rất đơn giản

Kiểm tra lưu lượng 3G Vinaphone rất đơn giản

Lợi ích của việc kiểm tra dung lượng 3G VinaPhone

Việc kiểm tra lưu lượng 3G Vinaphone đem lại cho các thuê bao đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone rất nhiều lợi ích thiết thực, giúp quá trình sử dụng 3G của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng, thuận tiện hơn, cụ thể, các thuê bao Vinaphone có thể:

- Quản lý tài khoản dễ dàng: Thuê bao Vinaphone có thể xem dung lượng 3G Vinaphone của gói cước 3G đã đăng ký còn lại bao nhiêu, đồng thời biết được mình đang sử dụng gói cước nào, thời hạn gói cước có hiệu lực ra sao để lên kế hoạch sử dụng 3G sao cho hợp lý nhất.

- Kiểm soát data sử dụng nhanh chóng: Với cách kiểm tra dung lượng, thuê bao có thể xem 3G Vinaphone có cần bổ sung thêm dung lượng data tốc độ cao hay không đối với các gói cước cần mua thêm data bổ sung như gói BIG DATA chẳng hạn, hay có thể tiếp tục sử dụng 3G mà không lo bị trừ cước phí phát sinh như với các gói cước 3G Vinaphone trọn gói.

- Sử dụng 3G Vinaphone dễ dàng hơn: Khi đã biết được thông tin chi tiết về gói cước 3G của Vinaphone đang sử dụng, nếu bạn muốn thay đổi gói cước đã đăng ký, chuyển sang sử dụng gói cước khác có dung lượng data phù hợp hơn, bạn có thể tiến hành hủy gói cước 3G hiện tại và đăng ký gói cước 3G khác bằng cách soạn cú pháp HUY <TênGóiCước> gửi 888 rất đơn giản.

Xem thêm: Cách đăng ký cài đặt gói cước 3G MAXS của Vinaphone cho sim sinh viên

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi