Hướng dẫn cách đăng ký và kiểm tra lưu lượng gói VD2 của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký và kiểm tra lưu lượng gói VD2 của Vinaphone

31470 Lượt xem
Hướng dẫn các thuê bao di động cách đăng ký cài đặt và kiểm tra lưu lượng data 3G của gói cước VD2 Vinaphone bằng tin nhắn đơn giản, nhanh chóng nhất

Làm thế nào để đăng ký gói cước VD2 Vinaphone? Kiểm tra dung lượng gói cước VD2 của Vinaphone ra sao? Cú pháp cài đặt gói VD2 của Vina thế nào? Có giống cú pháp đăng ký gói max vina không?... là những câu hỏi được các thuê bao Vinaphone rất quan tâm hiện nay.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn thông tin chi tiết về cách đăng ký cài đặt gói cước VD2 của Vinaphone cũng như cách kiểm tra dung lượng data tốc độ cao của gói cước này trong quá trình sử dụng. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách đăng ký gói VD2 của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói VD2 của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD2 của Vinaphone

Gói cước VD2 của Vinaphone là gói cước ưu đãi 2 trong 1 vô cùng hấp dẫn mới được nhà mạng Vinaphone triển khai cung cấp tới các thuê bao di động của nhà mạng. Gói cước này có cước phí đăng ký chỉ 2.000 đồng/lần đăng ký ưu đãi cả số phút gọi thoại nội mạng cũng như data 3G tốc độ cao. Dưới đây là thông tin chi tiết và cách đăng ký VD2 của Vinaphone.

- Tên gói cước: VD2 Vinaphone

- Cú pháp đăng ký gói cước VD2 Vinaphone: SET VD2 gửi 1544

- Cước phí đăng ký gói VD2: 2000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng gói cước VD2: 24h kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

Điều kiện đăng ký gói cước VD2 và ưu đãi hấp dẫn từ gói cước

Gói cước VD2 của Vinaphone với ưu đãi hấp dẫn cả về data 3G cùng với số phút thoại nội mạng là một trong những gói cước có số lượng người dùng đăng ký sử dụng rất lớn. Tuy nhiên, gói cước này có điều kiện sử dụng khá đặc trưng. Cụ thể:

- Đối tượng được đăng ký gói cước VD2 Vinaphone là thuê bao Vina trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone, hoặc nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng

- Thuê bao trả trước Vinaphone đảm bảo điều kiện có tổng chi tiêu tháng gần nhất từ tài khoản gốc tối thiểu là 10.000 đồng.

Đáp ứng đủ điều kiện trên đây, và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone, khi đăng ký cài đặt VD2, thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

- Thuê bao nhận được ngay 500MB data tốc độ cao (tương đương với số dung lượng data khi cài đặt 3G Vina gói EZ50 Vinaphone) để có thể tha hồ truy cập 3G Vinaphone cả ngày, tha hồ xem phim, nghe nhạc, chơi game, hay online Facebook… siêu nhanh

- Thuê bao đăng ký còn được miễn phí 20 phút gọi thoại nội mạng đến các thuê bao di động Vinaphone và cố định VNPT, tha hồ trò chuyện liên lạc, kết nối thông tin mà không cần lo lắng về vấn đề cước phí.

Hướng dẫn cách kiểm tra lưu lượng gói VD2 Vinaphone

Trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước VD2 của Vinaphone, các thuê bao di động cần thường xuyên tiến hành kiểm tra dung lượng data của gói cước, để có kế hoạch sử dụng data 3G một cách hiệu quả nhất, tránh lãng phí data tốc độ cao vào những việc không cần thiết.

Để kiểm tra gói VD2 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DATA gửi 888

Hệ thống sẽ gửi ngay thông tin chi tiết về gói cước VD2 bằng tin nhắn tới máy di động của bạn, bao gồm số phút gọi thoại, số data 3G tốc độ cao còn lại cũng như thời hạn sử dụng của gói cước. Bạn có thể căn cứ vào các thông tin này để có kế hoạch sử dụng gói cước VD2 cho hợp lý.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước VD2, bao gồm cách cài đặt đăng ký và kiểm tra lưu lượng của gói VD2 Vinaphone. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ có thể nhanh chóng đăng ký gói VD2 cho thuê bao di động của mình để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone trong quá trình sử dụng điện thoại di động!

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra lưu lượng và hủy gói cước D2 của Vinaphone

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi