Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước BIG VTV80 của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước BIG VTV80 của Vinaphone

4594 Lượt xem
Hướng dẫn cách cài đặt đăng ký gói cước BIG VTV80 của Vinaphone bằng cách soạn cú pháp tin nhắn SET VTV80 gửi 1544 miễn phí xem mọi kênh trên VTVGO và 2GB data

Hướng dẫn cú pháp tin nhắn đăng ký gói BIG VTV80 của Vinaphone

Để đăng ký cài đặt gói cước BIG VTV80 của Vinaphone thành công cho điện thoại di động và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn đi kèm theo gói cước này, các thuê bao di động Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Gói cước 3G BIG VTV80 Vinaphone Đăng ký 6TBIG120 Vinaphone Đăng ký
BIG VTV80
+ Cước phí:80.000đ/lần đăng ký
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Miễn phí xem các kênh của VTV
+ Tặng 2GB data tốc độ cao
SET VTV80 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước BIG VTV80 Vinaphone

Sau khi soạn cú pháp tin nhắn gửi 1544, tương tự như khi Đăng ký 3G Vinaphone bạn sẽ nhận được tin nhắn từ Tổng đài 1543, trong đó có chứa một mã xác nhận lệnh đăng ký gói cước BIG VTV80 Vinaphone. Bạn cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn có trong tin nhắn này để hoàn tất thủ tục đăng ký gói BIG VTV80 Vinaphone.

Khi nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công gói cước BIG VTV80 của Vinaphone, bạn chỉ cần tắt điện thoại đi bật lại để hệ thống cập nhật các ưu đãi đi kèm theo gói cước BIG VTV80, rồi bật chế độ 3G của máy lên là có thể sử dụng ngay ưu đãi của gói cước này, tha hồ truy cập mạng cũng như xem các chương trình truyền hình, phim truyện hấp dẫn trên kênh VTVGo.

Cước phí, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói cước BIG VTV80 Vinaphone

Việc tìm hiểu thông tin chi tiết về cước phí, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói cước BIG VTV80 Vinaphone sẽ giúp các thuê bao di động Viettel nắm rõ được gói cước khuyến mãi BIG VTV80 Vinaphone, từ đó cân nhắc, so sánh với nhu cầu sử dụng của mình để quyết định xem có nên đăng ký, cài đặt gói cước này cho điện thoại di động hay không.

Dưới đây là những thông tin về giá cước, thời gian sử dụng cùng với những ưu đãi đi kèm theo gói cước BIG VTV80 Vinaphone mà bạn có thể tham khảo:

- Giá cước đăng ký gói BIG VTV80 Vinaphone: 80.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước BIG VTV80 Vinaphone: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Ưu đãi khi đăng ký gói BIG VTV80 của Vinaphone:

+ Miễn phí 100% cước phí data 3G/4G tốc độ cao cho thuê bao di động Vinaphone đăng ký gói cước có thể khi xem truyền hình trực tiếp các kênh của VTV, hoặc xem lại các chương trình truyền hình, gameshow, phim truyện,… đã phát sóng trong vòng 30 ngày tại wapsite vtvgo.vn và ứng dụng VTVGo.

+ Miễn phí 2GB dung lượng data tốc độ cao cho phép các thuê bao di động Vinaphone có thể truy cập Internet wapsite hoặc ứng dụng của VTVGo mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn như khi Đăng ký 3G Vina 1 tuần

Một số quy định cần nhớ khi đăng ký BIG VTV80 Vinaphone

Trong quá trình đăng ký cài đặt và sử dụng gói cước BIG VTV80 của Vinaphone, các thuê bao di động Vinaphone cần ghi nhớ một số quy định, lưu ý dưới đây. Những quy định, lưu ý này sẽ hỗ trợ cho việc đăng ký cài đặt gói cước BIG VTV80 của bạn được thuận lợi, dễ dàng hơn cũng như giúp cho việc sử dụng gói cước của bạn được hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng theo dõi!

- Khi đăng ký thành công gói cước BIG VTV80 của Vinaphone, hệ thống sẽ gửi đến thuê bao của bạn một tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công. Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký được gói cước BIG VTV80, bạn cần liên hệ với số Tổng đài Vinaphone 1800 1091 và yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra xem thuê bao của bạn đã đăng ký được gói cước này hay chưa.

- Cước phí đăng ký gói cước BIG VTV80 Vinaphone là 80.000 đồng/tháng. Cước phí này sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động Vinaphone trả trước. Do đó, các thuê bao di động trả trước cần kiểm tra xem số dư trong tài khoản chính của mình có đủ cước phí đăng ký gói BIG VTV80 hay không trước khi soạn tin nhắn cài đặt gói cước này cho điện thoại di động bạn nhé!

- Thuê bao đăng ký gói cước BIG VTV80 Vinaphone có thể sử dụng 2GB data tốc độ cao của gói cước để truy cập vào Internet wapsite hoặc ứng dụng của VTVGo trong suốt 30 ngày. Tuy nhiên, sau khi sử dụng hết số dung lượng data tốc độ cao này, hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối mạng Internet.

- Gói cước BIG VTV80 của Vinaphone là gói cước ưu đãi dành cho các thuê bao di động hòa mạng SIM VTVGO của Vinaphone. Do đó, nếu thuê bao di động của bạn vẫn sử dụng SIM thông thường thì sẽ không đăng ký được gói cước khuyến mãi này của Vinaphone.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước BIG VTV80 của Vinaphone mà các bạn có thể tham khảo và cân nhắc nhu cầu truy cập mạng, nhu cầu xem các chương trình, các kênh trên VTVGo, cũng như khả năng chi trả cước phí duy trì gói cước 80.000 đồng/tháng có phù hợp hay không để quyết định đăng ký, cài đặt gói cước BIG VTV80 Vinaphone cho điện thoại di động của mình.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước BIG VTV80 của Vinaphone cho điện thoại di động và có được nhiều trải nghiệm thú vị với gói cước này.

Xem thêm: Cách đăng ký cài đặt gói cước BIG VTV60 của Vinaphone bằng tin nhắn

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi