Cách đăng ký cài đặt gói cước D99 Vinaphone miễn phí 2GB data/ngày

Cách đăng ký cài đặt gói cước D99 Vinaphone miễn phí 2GB data/ngày

5421 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước D99 của Vinaphone bằng cách soạn cú pháp SET D99 gửi 1544, nhận ngay ưu đãi 60GB data tốc độ cao 30 ngày chỉ 99.000 đồng

Hướng dẫn cách đăng ký gói D99 của Vinaphone

Để đăng ký cài đặt gói cước D99 của Vinaphone cho điện thoại di động, các thuê bao di động Vinaphone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước theo hướng dẫn trong bảng dưới đây:

Gói cước 3G D99 Vinaphone Đăng ký 6TBIG120 Vinaphone Đăng ký
D99
+ Cước phí:99.000đ/lần đăng ký
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Ưu đãi: 2GB x 30 ngày = 60GB
SET D99 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói D99 Vinaphone

 Sau khi soạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước D99 Vinaphone gửi tới 1544, tương tự như khi Đăng ký 3G Vina 1 tuần, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ Tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã số xác nhận để hoàn tất thủ tục đăng ký gói D99 Vinaphone. Bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn trong tin nhắn này là được.

Khi hoàn tất thủ tục đăng ký gói D99 của Vinaphone, Tổng đài sẽ gửi đến bạn một tin nhắn thông báo thuê bao của bạn đã đăng ký gói cước thành công. Lúc này bạn cần khởi động lại điện thoại di động, để hệ thống cập nhật data ưu đãi của gói cước D99, sau đó bật chế độ 3G của điện thoại lên là có thể truy cập vào mạng Mobile Internet ngay lập tức.

Đối tượng, phạm vi áp dụng gói cước D99 Vinaphone

Gói cước D99 Vinaphone không phải là gói cước khuyến mãi data áp dụng đại trà cho mọi thuê bao di động trả trước và trả sau của nhà mạng Vinaphone, mà chỉ áp dụng cục bộ cho một số thuê bao nhất định. Dưới đây là thông tin chi tiết về đối tượng đăng ký sử dụng gói cước D99 Vinaphone cùng với phạm vi áp dụng gói cước này mà các thuê bao di động Vinaphone có thể tham khảo:

- Đối tượng được đăng ký cài đặt gói cước D99 Vinaphone:

+ Thuê bao di động Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone

+ Thuê bao di động Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước D99 từ Vinaphone

- Phạm vi áp dụng gói cước D99 của Vinaphone: Toàn quốc

Thông tin giá cước, chu kỳ sử dụng, ưu đãi data của gói D99 Vinaphone                  

Dưới đây là những thông tin chi tiết về cước phí đăng ký gói D99 Vinaphone, chu kỳ sử dụng cùng với ưu đãi dung lượng data tốc độ cao của gói cước D99 Vina mà các bạn có thể tham khảo:

- Cước phí đăng ký gói cước D99 Vinaphone: 99.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công tương tự như chu kỳ sử dụng của gói max của vinaphone

- Ưu đãi dung lượng data của gói cước: Miễn phí 2GB data/ngày x 30 ngày = 60GB/tháng

Đăng ký cài gói cước D99 Vinaphone miễn phí 2GB data/ngày

Đăng ký cài gói cước D99 Vinaphone miễn phí 2GB data/ngày

Một số lưu ý khi đăng ký cài đặt gói cước D99 Vinaphone

Để đăng ký dễ dàng cũng như sử dụng gói cước D99 Vinaphone được hiệu quả nhất, trong quá trình đăng ký cài đặt và sử dụng gói cước D99 của Vinaphone bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

- Gói cước D99 Vinaphone là gói cước khuyến mãi cục bộ chỉ áp dụng cho các thuê bao di động Vinaphone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone. Để kiểm tra xem thuê bao di động của mình có được tham gia đăng ký gói cước D99 Vinaphone hay không, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tổng đài 9191 của Vinaphone, và yêu cầu tổng đài viên kiểm tra giúp bạn.

- Cước phí đăng ký gói D99 Vinaphone là 99.000 đồng trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động trả trước. Do đó, các thuê bao di động trả trước cần kiểm tra số dư trong tài khoản chính của mình xem có đủ để đăng ký gói cước D99 Vinaphone hay không trước khi soạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói.

- Dung lượng data 2GB tốc độ cao sẽ được cộng vào tài khoản data của thuê bao đăng ký mỗi ngày. Sau khi sử dụng hết 2GB data tốc độ cao này, hệ thống sẽ tạm ngừng kết nối mạng, nên bạn cần chủ động lên kế hoạch sử dụng data khuyến mãi của gói cước D99 cho phù hợp nhất.

- Gói cước D99 của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng, nếu tại thời điểm gia hạn gói cước, tài khoản gốc của thuê bao đăng ký có từ 99.000 đồng trở lên. Chính vì vậy, bạn cần đảm bảo số dư trong tài khoản của bạn đủ cước phí để gia hạn thành công gói cước D99 của Vinaphone bạn nhé!

Trên đây là các thông tin chi tiết về cách đăng ký, cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, ưu đãi dung lượng data tốc độ cao cùng với các lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói cước D99 của Vinaphone cho điện thoại di động mà các bạn có thể tham khảo!

Nếu bạn là một trong những thuê bao di động may mắn nằm trong danh sách được tham gia đăng ký cài đặt gói cước D99 của Vinaphone và có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên, sử dụng số dung lượng data ưu đãi tốc độ cao nhiều mỗi khi online thì hãy đăng ký ngay gói cước D99 Vinaphone để có thể thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi với cước phí data tiết kiệm nhất bạn nhé!

Chúc các bạn đăng ký gói cước D99 của Vinaphone thành công cho điện thoại di động của mình và có được nhiều trải nghiệm thú vị với gói cước này!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước D99 của Vinaphone

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi