Cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vinaphone

26271 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone MCA bằng tin nhắn SET MCA gửi 1544 để không bỏ lỡ cuộc gọi nhỡ nào khi di động gặp sự cố

Cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone – MCA Vinaphone

Cách đăng ký cài đặt cuộc gọi nhỡ Vinaphone MCA rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng cách đăng ký báo cuộc gọi nhỡ của Vinaphone bằng tin nhắn SMS với cú pháp đăng ký cuộc gọi nhỡ của Vinaphone là:

Dịch vụ Cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone Đăng ký bằng SMS Đăng ký
MCA
+ Thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone
+ Cước phí dk MCA Vina: 2000đ/7 ngày
+ Chu kỳ: 7 ngày
SET MCA gửi 1544

đăng ký

(miễn phí)

Cú pháp đăng ký MCA của Vinaphone

Sau khi gửi cú pháp cài cuộc gọi nhỡ Vinaphone đến tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được tin nhắn có chứa mã xác nhận. Để đăng ký cuộc gọi nhỡ của Vinaphone thành công cho điện thoại bạn cần soạn cú pháp tin nhắn Y Mãxácnhận gửi 1543. Sau khi gửi tin nhắn xác nhận lệnh đăng ký gói cước thành công, mỗi khi di động của bạn bị hết pin, sập nguồn hay ngoài vùng phủ sóng, bạn cũng không cần lo sẽ bỏ lỡ những cuộc gọi đến di động vào lúc này.

Dịch vụ MCA của Vinaphone là gì?          

Ngoài việc đăng ký mimax vina thì rất nhiều thuê bao di động Vinaphone quan tâm đến dịch vụ MCA Vinaphone. Dịch vụ MCA Vinaphone hay còn gọi là dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Vinaphone là dịch vụ thông báo các cuộc gọi đến số thuê bao của bạn nhưng không thành công do thuê bao của bạn hết pin, tắt máy hoặc nằm ngoài vùng phủ sóng.

Tìm hiểu dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone MCA là gì?

Tìm hiểu dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone MCA là gì?

Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone, khi bạn bật máy trở lại, hoặc trở lại vùng phủ sóng, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS thông tin chi tiết các số máy và thời điểm gọi nhớ đến số thuê bao của bạn, để bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách đăng ký dịch vụ MCA của Vinaphone đơn giản bằng tin nhắn SMS giúp bạn có thể đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone một cách nhanh chóng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone

Ngoài cách đăng ký cuộc gọi nhỡ của Vinaphone bằng tin nhắn SMS, bạn còn có thể áp dụng hai cách đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ của Vinaphone khác nữa, đó chính là đăng ký dịch vụ MCA của Vinaphone qua website và wapsite dịch vụ. Cụ thể như sau:

Với cách cài đặt MCA của Vinaphone qua website, thuê bao di động chỉ cần truy cập vào trang web mca.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn chi tiết của nhà mạng.

Với cách đăng ký cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone qua wapsite, Quý khách chỉ cần truy cập vào wapsite m.mca.vinaphone.com.vn chọn Cuộc gọi nhỡ và tiếp tục làm theo hướng dẫn của nhà mạng là được.

Giá cước MCA của Vinaphone

Giá cước cuộc gọi nhỡ Vinaphone là 2.000 đồng/tuần, trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước ngay sau khi đăng ký MCA mạng Vinaphone thành công giống như khi bạn đăng ký 3G Vina tuần

Bạn sẽ được miễn phí cước nhắn tin cuộc gọi nhỡ Vinaphone gửi tới tổng đài 1544, giúp bạn tiết kiệm phí báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone.

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn. Sau khi hết chu kỳ sử dụng (7 ngày kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công) hệ thống sẽ tự động gia hạn dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ khi tắt máy Vinaphone, thuê bao di động không cần đăng ký lại dịch vụ.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone MCA

Dịch vụ cuộc gọi nhỡ Vinaphone MCA có rất nhiều tính năng tiện ích cho người dùng. Dưới đây là thông tin chi tiết về các tính năng cũng như cách sử dụng các tính năng này. Mời các bạn cùng tham khảo!

Tính năng trả lời tự động của dịch vụ Báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone

Thuê bao đăng ký thành công dịch vụ Báo cuộc gọi nhỡ khi tắt máy Vinaphone có thể cài đặt tính năng trả lời tự động với các nội dung soạn sẵn như “Tôi đang bận. Tôi sẽ gọi lại sau”/ “Tôi đang họp. Tôi sẽ gọi lại sau”/ “Tôi đang trên đường. Tôi sẽ gọi lại sau” để gửi cho thuê bao gọi đến trong trường hợp bạn không tiện nghe điện thoại.

Để cài đặt tính năng này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp ND STT-Mẫu-Bản-Tin gửi 333

Để hủy tính năng tin nhắn trả lời tự động, bạn soạn tin nhắn ND OFF gửi 333

Tính năng nhận bản tin MCA của Vinaphone

Bạn có thể nhận chi tiết danh sách cuộc gọi nhỡ Vinaphone tới số thuê bao của bạn với các định dạng khác nhau. Chi tiết cách đăng ký nhận danh sách các cuộc gọi nhỡ này như sau:

- Để đăng ký nhận thông báo gồm số thuê bao và số lần gọi, soạn MCA AM gửi 333

- Để đăng ký nhận thông báo gồm số thuê bao và thời gian gọi, soạn MCA UAM gửi 333

Tính năng gửi thông báo trở lại mạng cho người gọi

Một tính năng nữa mà dịch vụ cuộc gọi nhỡ của Vinaphone cung cấp cho người dùng đó chính là tính năng thông báo cho người gọi rằng bạn đã trở lại mạng, giúp thuê bao khác có thể liên lạc với bạn ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi lâu.

Để đăng ký tính năng này cho toàn bộ danh bạ, bạn soạn tin TB ON gửi 333

Để đăng ký tính năng này cho các số thuê bao nhất định, bạn soạn tin TB <SĐT 1> <SĐT 2>… gửi 333

Để xem danh sách thuê bao đã đăng ký nhận thông báo trở lại mạng, bạn soạn DS gửi 333

Cách xem cuộc gọi nhỡ Vinaphone qua email

Để có thể xem danh sách các cuộc gọi nhỡ tới di động của mình qua email, bạn chỉ cần nhắn tin:

EM DIACHI EMAIL gửi 333

Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được SMS phản hồi từ hệ thống với hướng dẫn chi tiết từng bước, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đó là được.

Trên đây là thông tin chi tiết cách đăng ký cài đặt dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vinaphone và cách sử dụng dịch vụ Báo cuộc gọi nhỡ này. Hi vọng với các thông tin trên đây, bạn sẽ đăng ký dịch vụ MCA Vinaphone thành công cho Dế yêu của mình.

Xem thêm: Cách hủy gói cước 3G DMAX của Vinaphone bằng tin nhắn

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi