Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 6TMAX90 Vinaphone chu kỳ 6 tháng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 6TMAX90 Vinaphone chu kỳ 6 tháng

3690 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước 6TMAX90 của v vinaphone bằng cách soạn cú pháp tin nhắn SET 6TMAX90 gửi 1544 tha hồ truy cập mạng 4G Vinaphone trong 6 tháng

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước 6TMAX90 của Vinaphone

Để đăng ký cài đặt thành công gói cước 6TMAX90 của Vinaphone cho điện thoại di động và nhận ngay những ưu đãi dung lượng data tốc độ cao hấp dẫn của gói cước 4G Vinaphone này, các thuê bao di động Vinaphone đang sử dụng sim 4G Vinaphone hòa mạng trả trước và trả sau chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn SMS Đăng ký 3G Vinaphone gửi 1544 theo hướng dẫn trong bảng dưới đây:

Gói cước 3G 6TMAX90 Vinaphone Đăng ký 6TMAX90 Vinaphone Đăng ký
6TMAX90
+ Cước phí: 486.000đ/lần đăng ký
+ Chu kỳ: 180 ngày
+ Miễn phí 24GB data
+ Miễn phí cước vượt gói
SET 6TMAX90 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước 6TMAX90 của Vinaphone

Sau khi gửi cú pháp tin nhắn đăng ký cài đặt gói cước 6TMAX90 của Vinaphone cho tổng đài 1544, các thuê bao di động sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543, trong đó có chứa một mã xác nhận lệnh đăng ký cài đặt gói cước 6TMAX90 của Vinaphone. Để hoàn tất thủ tục đăng ký cài đặt gói cước 6TMAX90 của Vinaphone, bạn chỉ cần soạn một cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn trong tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543 là được.

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543, bạn cần liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của Vinaphone và yêu cầu điện thoại viên hỗ trợ kiểm tra xem thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước 6TMAX90 của Vinaphone hay chưa, cũng như yêu cầu điện thoại viên hỗ trợ bạn cài đặt gói cước này trong trường hợp chưa đăng ký thành công gói 6TMAX90 của Vinaphone.

Cước phí đăng ký, dung lượng data ưu đãi, chu kỳ của gói cước 6TMAX90 Vinaphone

Nếu như bạn chưa biết cước phí đăng ký dung lượng data 4G tốc độ cao ưu đãi đi kèm theo gói cước 6TMAX90 Vinaphone cũng như chu kỳ sử dụng của gói cước này như thế nào thì hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết về gói cước này trong phần nội dung dưới đây nhé!

- Giá cước đăng ký gói 6TMAX90: 486.000 đồng/lần đăng ký

- Dung lượng data ưu đãi của gói 6TMAX90: 24GB data

- Chu kỳ sử dụng của gói 6TMAX90: 6 tháng

- Cước phát sinh ngoài gói: Miễn phí

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 6TMAX90 Vinaphone chu kỳ 6 tháng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 6TMAX90 Vinaphone chu kỳ 6 tháng

Theo như thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, dung lượng data 4G tốc độ cao ưu đãi cùng với chu kỳ sử dụng của gói cước 6TMAX90 Vinaphone, có thể thấy khi bạn đăng ký cài đặt thành công gói cước 6TMAX90 của Vinaphone cho điện thoại di động, bạn sẽ nhận được số dung lượng data 4G tốc độ cao đi kèm theo gói cước 6TMAX90 Vinaphone là 24 GB data tốc độ cao tha hồ sử dụng truy cập mạng trong vòng 6 tháng với cước phí đăng ký chỉ có 486.000 đồng một lần đăng ký.

Ngoài ra khi đăng ký cài đặt thành công gói cước 6TMAX90 Vinaphone, bạn sẽ được miễn phí cước phát sinh ngoài gói khi truy cập mạng ở tốc độ hạ băng thông. Điều này có nghĩa là sau khi bạn đã sử dụng hết số dung lượng data ưu đãi tốc độ cao là 4 GB data/tháng, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập lại Mobile Internet trên điện thoại di động mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí cước data như khi Đăng ký 3G Vina 1 tuần

Lưu ý cần nhớ khi đăng ký cài đặt gói cước 6TMAX90 Vinaphone

6TMAX90 Vinaphone là một trong những gói cước 4G Vinaphone đang được rất nhiều thuê bao di động trả trước và trả sau đăng ký cài đặt cho điện thoại di động hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình đăng ký cài đặt và sử dụng gói cước 6TMAX90 của Vinaphone, các thuê bao di động cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để quá trình đăng ký cài đặt và sử dụng gói cước này được thuận lợi dễ dàng và hiệu quả nhất:

- Sau khi đăng ký cài đặt thành công gói cước 6TMAX90 Vinaphone cho điện thoại di động, bạn đừng quên thực hiện thao tác tắt nguồn điện thoại và khởi động lại máy để hệ thống cập nhập số dung lượng data tốc độ cao ưu đãi đi kèm theo gói cước 6TMAX90 Vinaphone. Sau đó, bạn hãy bật chế độ 4G của máy lên là có thể truy cập ngay mạng 4G Vinaphone trên điện thoại di động của mình.

- Cước phí đăng ký cài đặt gói cước 6TMAX90 của Vinaphone là 486.000 đồng/lần đăng ký, sẽ trừ trực tiếp vào số dư trong tài khoản gốc của thuê bao di động Vinaphone trả trước. Do đó đối với các thuê bao di động Vinaphone trả trước, trước khi đăng ký cài đặt gói cước 6TMAX90 của Vinaphone cho điện thoại di động, bạn cần kiểm tra xem số dư trong tài khoản chính của mình có đủ cước phí đăng ký gói cước này hay không.

- Trong quá trình sử dụng gói cước 6TMAX90 Vinaphone, để biết số dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước sau khi sử dụng là bao nhiêu bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn DATA gửi 888.

Hệ thống sẽ phản hồi lại cho bạn một tin nhắn trong đó thông tin chi tiết về tên gói cước mạng đang sử dụng, dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước cùng với thời hạn sử dụng của gói cước để bạn biết được gói cước mình đang sử dụng còn bao nhiêu data 4G, cũng như được sử dụng đến thời gian nào.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước data 4G 6TMAX90 của Vinaphone mà các bạn có thể tham khảo và cân nhắc xem đây có phải là gói cước phù hợp với nhu cầu truy cập mạng Mobile Internet cũng như khả năng chi trả cước phí data hàng tháng của bạn hay không. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói 6TMAX90 Vinaphone trọn gói chỉ 90.000 đồng

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi