Hướng dẫn cách hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA của Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA của Vinaphone

13-02-2017 11:14
6220 Lượt xem
Hướng dẫn cách hủy, xóa, tắt dịch vụ MCA – dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ của Vinaphone bằng cú pháp HUY gửi 333 khi bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ MCA nữa

Đăng ký thành công dịch vụ MCA Vinaphone, bạn sẽ không lo bỏ lỡ các cuộc gọi đến số di động của mình trong trường hợp chẳng may điện thoại của bạn bị hết pin, sập nguồn hay ngoài vùng phủ sóng, vì hệ thống MCA sẽ gửi cho bạn danh sách cuộc gọi nhỡ Vinaphone (bao gồm số thuê bao gọi đến, thời điểm gọi) rất chi tiết.

Hướng dẫn hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA của Vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA của Vinaphone

Tuy nhiên, sau một thời gian, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ MCA nữa thì bạn có thể hủy MCA của Vinaphone để tiết kiệm chi phí duy trì dịch vụ hàng tuần. Nếu bạn chưa biết cách hủy cuộc gọi nhỡ Vinaphone như thế nào, băn khoăn liệu có giống cách hủy đăng ký 3G Vinaphone 1 tuần hay không thì hãy theo dõi hướng dẫn hủy dịch vụ MCA của Vinaphone trong bài viết dưới đây nhé!

Hủy MCA Vinaphone như thế nào?

Để hủy cuộc gọi nhỡ của Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần soạn cú pháp hủy cuộc gọi nhỡ của Vinaphone với nội dung:

HUY gửi 333

Sau khi gửi cú pháp hủy thông báo cuộc gọi nhỡ của Vinaphone tới tổng đài 333, bạn sẽ nhận được thông báo từ nhà mạng. Nếu tin nhắn xác nhận bạn đã tắt thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone thì có nghĩa là bạn đã hủy thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone khỏi điện thoại di động thành công.

Lưu ý khi hủy dịch vụ MCA Vinaphone

Ngoài cách hủy thông báo cuộc gọi nhỡ của vinaphone bằng tin nhắn SMS, các thuê bao Vinaphone có thể lựa chọn cách xóa dịch vụ MCA Vinaphone thông qua website/wapsite của dịch vụ. Cụ thể, để tắt dịch vụ MCA của Vinaphone, bạn có thể truy cập vào website mca.vinaphone.com.vn hoặc wapsite m.mca.vinaphone.com.vn, đăng nhập và làm theo hướng dẫn là được. Lưu ý là bạn cần cài đặt 3G Vina cho điện thoại di động trước nhé!

Hủy cuộc gọi nhỡ Vinaphone rất đơn giản

Hủy cuộc gọi nhỡ Vinaphone rất đơn giản

Thuê bao Vinaphone xóa cuộc gọi nhỡ của Vinaphone thành công đồng nghĩa với việc khi điện thoại của bạn bị hết pin, sập nguồn, hay ngoài vùng phủ sóng, mọi cuộc gọi đến thuê bao của bạn sẽ không được thông báo lại.

Bạn sẽ không biết có cuộc gọi nhỡ nào đến di động của mình hay không. Nếu có những cuộc điện thoại quan trọng, khẩn cấp thì bạn sẽ không thể chủ động liên lạc lại. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi hủy thông báo cuộc gọi nhỡ Vina.

Cách kiểm tra cuộc gọi nhỡ Vinaphone đã hủy hay chưa?

Để tra cứu cuộc gọi nhỡ Vinaphone xem đã hủy thành công hay chưa, bạn có thể tắt máy một lúc rồi nhờ một thuê bao khác gọi vào số thuê bao của bạn. Khi mở máy lên, nếu bạn thấy không thấy có tin nhắn thông báo lịch sử cuộc gọi nhỡ Vinaphone gửi về máy thì có nghĩa là bạn đã xóa MCA Vinaphone thành công.

Trong trường hợp bạn kiểm tra cuộc gọi nhỡ của Vinaphone có thấy tin nhắn báo về máy thì có thể bạn chưa hủy MCA của Vinaphone thành công. Bạn cần xem lại cú pháp hủy MCA của Vinaphone đã soạn đúng chưa, hoặc bạn cũng có thể gọi lên Tổng đài Vinaphone để được tư vấn chi tiết.

Trên đây là hướng dẫn cách hủy đăng ký MCA của Vinaphone cho điện thoại di động đơn giản, nhanh chóng cũng như cách tra cứu cuộc gọi nhỡ của Vinaphone đã được hủy thành công hay chưa. Hi vọng với những thông tin này, bạn có thể xóa MCA của Vinaphone thành công khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa.

Xem thêm: Cách hủy gói cước DMAX200 của Vinaphone đơn giản nhất

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi