Hướng dẫn cách đăng ký mua thêm dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao

Hướng dẫn cách đăng ký mua thêm dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao

5270 Lượt xem
Cách đăng ký mua thêm dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao với các gói cước X19, X29, X39, X49, X15, X25, X35 Vinaphone để bổ sung lưu lượng 3G Vinaphone khi hết data

Mặc dù được miễn phí cước phát sinh ngoài gói khi đăng ký 3g vina tốc độ cao trọn gói như gói MAX, gói MAX100, gói MAX200, hay gói 3G Vinaphone sinh viên MAXS, nhưng thuê bao chỉ có thể truy cập vào mạng Internet trên di động ở tốc độ thường, không phải tốc độ cao vì đã bị hạ băng thông sử dụng (32 Kbps/32 Kbps).

Hướng dẫn cách đăng ký mua thêm dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao

Hướng dẫn cách đăng ký mua thêm dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao

Vậy nếu có nhu cầu truy cập mạng ở tốc độ cao để phục vụ cho công việc, học tập thì bạn phải làm gì để có thể mua thêm dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao bổ sung cho gói cước đang sử dụng? Câu trả lời chính là đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vinaphone bổ sung dung lượng X-Vinaphone.

Với cách mua dung lượng 3G Vinaphone này, bạn sẽ có thể sử dụng ngay từ 350MB cho đến 1.2GB data tốc độ cao, để tha hồ vào mạng mọi lúc mọi nơi vô cùng nhanh chóng, ổn định, không lo lag, giật, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn các thông tin chi tiết về những gói cước mua thêm data 3G hấp dẫn này!

1. Thông tin chi tiết cách đăng ký thêm dung lượng 3G Vinaphone

Đáp ứng nhu cầu sử dụng thêm dung lượng data tốc độ cao của người dùng sau khi sử dụng hết dung lượng dữ liệu khuyến mãi đi kèm theo các gói cước 3G Vinaphone trọn gói khi đăng ký gói max vina và các gói cước trọn gói khác, nhà mạng Vinaphone đã triển khai 4 gói cước bổ sung data gồm gói X19, X29, X39 và X49.

Mỗi gói cước này đều có dung lượng data ưu đãi, cước phí đăng ký và cú pháp đăng ký khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một gói cước thích hợp và đăng ký cho điện thoại di động của mình. Thông tin chi tiết từng gói cước data Vinaphone này như sau:

dang-ky-them-dung-luong-3g-vinaphone

Cú pháp đăng ký mua thêm dung lượng 3G Vinaphone các gói 3G trọn gói

Đối với các thuê bao Vinaphone đăng ký sử dụng gói cước 3G BIG DATA của Vinaphone bao gồm các gói BIG70, BIG100, BIG200 và gói BIG300 thì thuê bao có thể đăng ký lưu lượng 3G Vinaphone bổ sung tốc độ cao với các gói X15, X25, X35 để có thể tiếp tục truy cập mạng mà không lo bị ngắt kết nối khi sử dụng hết data ưu đãi của gói 3G chính.

Cách đăng ký thêm dung lượng 3G Vinaphone gói cước BIG DATA

Cách đăng ký thêm dung lượng 3G Vinaphone gói cước BIG DATA

2. Lưu ý cần nhớ khi đăng ký mua dung lượng 3G Vinaphone

- Khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao đi kèm theo các gói cước trọn gói, không giới hạn data như gói cước MAX, hay các gói cước có tính năng tạm dừng kết nối mạng BIG DATA, các thuê bao di động Vinaphone có thể đăng ký sử dụng các gói cước bổ sung dung lượng data tốc độ X-Vinaphone theo quy định của nhà mạng.

- Trong đó, các gói cước X19, X29, X39,  X49 Vinaphone là những gói cước 3G Vinaphone bổ sung dung lượng cho các gói 3G trọn gói MAX (MAX100, MAX200, MAX300, MAXS) và các gói cước 3G trọn gói khác.

- Các gói cước bổ sung data X15, X25, X35 là các gói mua thêm dung lượng dành riêng cho các thuê bao đang sử dụng gói BIG70, BIG100, BIG200, BIG300 Vinaphone

- Theo quy định của nhà mạng, các thuê bao Vinaphone có thể đăng ký các gói bổ sung data X nhiều lần cùng một lúc, số data của gói cước sẽ được cộng dồn và có chu kỳ sử dụng bằng thời gian sử dụng gói cước 3G chính.

- Các gói cước 3G Vinaphone bổ sung dung lượng không có tính năng gia hạn tự động, do đó, sau khi các gói cước này hết dung lượng data bổ sung, hết chu kỳ sử dụng, nếu bạn muốn sử dụng tiếp tục gói cước này thì phải đăng ký lại từ đầu.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký lưu lượng 3G Vinaphone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu sử dụng thêm dung lượng data tốc độ cao 3G Vinaphone. Với số data tốc độ cao bổ sung thêm, bạn có thể tha hồ truy cập Mobile Internet không lo bị gián đoạn!

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói 1 ngày D7 chỉ 7000đ

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi