Cách đăng ký cài đặt gói cước BIG VTV60 của Vinaphone bằng tin nhắn

Cách đăng ký cài đặt gói cước BIG VTV60 của Vinaphone bằng tin nhắn

3579 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước BIG VTV60 của Vinaphone bằng cách soạn cú pháp SET VTV60 gửi 1544 miễn phí cước data xem các kênh VTV và 1.2GB data 3G Vina

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BIG VTV60 của Vinaphone

Để đăng ký thành công gói cước BIG VTV60 cho điện thoại di động và nhận được ưu đãi hấp dẫn đi kèm theo gói cước khuyến mãi này, các thuê bao di động Vinaphone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn Đăng ký 3G Vinaphone trong bảng dưới đây:

Gói cước 3G BIG VTV60 Vinaphone Đăng ký 6TBIG120 Vinaphone Đăng ký
BIG VTV60
+ Cước phí:60.000đ/lần đăng ký
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Miễn phí xem các kênh của VTV
+ Tặng 1.2GB data tốc độ cao
SET VTV60 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói BIG VTV60 Vinaphone

Sau khi soạn cú pháp tin nhắn gửi đến 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận. Để hoàn tất thủ tục đăng ký cài đặt gói cước BIG VTV60 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tiếp một tin nhắn nữa với nội dung Y Mã xác nhận gửi 1543.

Hệ thống sẽ gửi lại bạn một tin nhắn SMS thông báo đã đăng ký cài đặt thành công gói cước BIG VTV60 của Vinaphone. Lúc này, bạn cần thực hiện thêm một thao tác nữa đó là khởi động lại điện thoại di động để hệ thống cập nhật ưu đãi của gói cước BIG VTV60, sau đó bạn bật chế độ 3G của điện thoại lên là có thể truy cập ngay vào mạng để xem các chương trình truyền hình VTV miễn phí cũng như online Facebook, chơi game, đọc truyện, nghe nhạc trực tuyến… trên nhiều website khác.

Cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói cước BIG VTV60 Vinaphone

Việc tìm hiểu thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói cước BIG VTV60 Vinaphone sẽ giúp các thuê bao di động Vinaphone cân nhắc lựa chọn đăng ký được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là thông tin về giá cước, thời hạn sử dụng cùng với ưu đãi đi kèm theo gói BIG VTV60 mà bạn có thể tham khảo:

- Giá cước đăng ký gói BIG VTV60 Vinaphone: 60.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước BIG VTV60 Vinaphone: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công tương tự như đăng ký gói mimax vina

- Ưu đãi đi kèm theo gói BIG VTV60 của Vinaphone:

+ Miễn phí cước data khi xem truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTV, hay khi xem lại các chương trình gameshow, chương trình truyền hình, phim truyện, ca nhạc… đã phát sóng trong vòng 1 tháng trên ứng dụng VTVGo và wapsite vtvgo.vn.

+ Miễn phí 1.2GB data tốc độ cao cho phép thuê bao di động Vinaphone có thể truy cập mạng Mobile Internet để tha hồ online Facebook, lướt web xem phim, đọc truyện… hoặc làm việc online từ xa, download/upload tài liệu công việc, học tập.

Tha hồ xem các chương trình trên VTV với gói cước BIG VTV60 Vinaphone

Tha hồ xem các chương trình trên VTV với gói cước BIG VTV60 Vinaphone

Một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký cài đặt gói cước BIG VTV60 Vinaphone

Trong quá trình đăng ký cài đặt và sử dụng gói BIG VTV60 của Vinaphone, các thuê bao di động Vinaphone cần lưu ý một số vấn đề như sau:

- Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước BIG VTV60 Vinaphone, nếu bạn không nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công gói cước này từ tổng đài 1543, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Tổng đài Chăm sóc khách hàng Vinaphone 1800 1091 và yêu cầu các tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra xem thuê bao của bạn đã đăng ký thành công gói cước BIG VTV60 hay chưa nhé!

- Bạn cần thực hiện thao tác khởi động lại điện thoại di động để hệ thống cập nhật các ưu đãi đi kèm theo gói cước BIG VTV60 của Vinaphone. Sau đó, bạn mới bật chế độ 3G/4G của điện thoại lên để truy cập vào mạng theo nhu cầu của mình.

- Cước phí đăng ký gói cước BIG VTV60 Vinaphone là 60.000 đồng/tháng, trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động Vinaphone trả trước. Do đó, trước khi đăng ký gói cước này, các thuê bao di động Vina cần kiểm tra xem số dư trong tài khoản gốc của mình có đủ cước phí đăng ký BIG VTV60 Vinaphone hay không nhé!

- Gói cước BIG VTV60 Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao di động Vinaphone đang sử dụng SIM VTVGO Vinaphone, không phải là gói cước khuyến mãi áp dụng đại trà cho mọi thuê bao di động trả trước và trả sau thông thường. Do đó, nếu thuê bao của bạn đang sử dụng SIM thường, bạn có thể tìm mua SIM VTVGO của Vinaphone để đăng ký cài đặt gói cước này.

- Sau khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi 1.2GB data của gói cước BIG VTV60 Vinaphone, hệ thống sẽ tạm ngừng kết nối Internet, giúp bạn tránh được việc phát sinh các cước phí data vượt gói. Do đó, bạn cần chú ý lên kế hoạch, sắp xếp việc sử dụng dung lượng data gói BIG VTV60 sao cho hợp lý nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cú pháp đăng ký, giá cước đăng ký, chu kỳ sử dụng, ưu đãi đi kèm theo gói cước BIG VTV60 Vinaphone cùng những lưu ý cần nhớ trong quá trình đăng ký cài đặt và sử dụng gói cước này. Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây, các thuê bao di động SIM VTVGO của Vinaphone đã biết cách đăng ký cài đặt gói cước BIG VTV60 của Vinaphone cho điện thoại di động của mình.

Chúc các bạn đăng ký BIG VTV60 thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với gói cước này!

Xem thêm: Cách đăng ký cài đặt gói cước 12TBIG90 Vinaphone nhanh nhất

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi