Cách đăng ký gói EZMAX200 Vinaphone ưu đãi 20GB data cho sim ezCom

Cách đăng ký gói EZMAX200 Vinaphone ưu đãi 20GB data cho sim ezCom

11-07-2017 15:37
1433 Lượt xem
Hướng dẫn cách soạn cú pháp đăng ký cài đặt gói cước EZMAX200 của Vinaphone bằng tin nhắn SET EZM200 gửi 1544 có ngay 20GB/tháng tha hồ online lướt web

Bên cạnh việc đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng mang đến nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng điện thoại di động, các thuê bao ezCom Vinaphone còn rất quan tâm đến việc lựa chọn và đăng ký gói cước 3G ezCom Vinaphone để có thể truy cập mạng Internet trên các thiết bị di động như iPad, máy tính bảng, laptop… của mình một cách nhanh chóng, chủ động, với đường truyền mạng tốc độ cao, ổn định.

Cách đăng ký gói cước EZMAX200 của Vinaphone

Cách đăng ký gói cước EZMAX200 của Vinaphone

Một trong số các gói cước 3G Vinaphone dành riêng cho thuê bao ezCom Vinaphone đang được đông đảo thuê bao ezCom Vina đăng ký sử dụng đó chính là gói cước EZMAX200 Vinaphone có cước phí đăng ký 200.000 đồng/lần, ưu đãi 20GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

Với ưu đãi dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao lên tới 20GB/tháng, gói cước EZMAX200 là một trong những gói 3G sở hữu lưu lượng 3G “khủng” nhất hiện nay, là lựa chọn rất đáng cân nhắc đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng, truy cập mạng thường xuyên, hay đi công tác, du lịch xa tại những nơi chưa có mạng dây hay không có wifi.

Hướng dẫn cách đăng ký EZMAX200 của Vinaphone

Để nhận được ưu đãi 20GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày của gói cước EZMAX200 Vinaphone, thuê bao ezCom Vinaphone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói EZMAX200 Vina với nội dung:

SET EZM200 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký đến tổng đài 1544 của Vinaphone, bạn hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống phản hồi SMS kèm theo mã xác nhận về máy. Lúc này bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp Y Mãxácnhận gửi 1543 là hoàn tất đăng ký gói cước EZMAX200 và có thể sử dụng ưu đãi dung lượng data của gói cước để truy cập vào mạng Internet ngay lập tức.

Nhận ngay ưu đãi 20GB data tốc độ cao khi đăng ký gói EZMAX200 Vinaphone

Nhận ngay ưu đãi 20GB data tốc độ cao khi đăng ký gói EZMAX200 Vinaphone

Thông tin chi tiết cần biết về gói EZMAX200 Vinaphone

- Cước phí đăng ký gói: 200.000 đồng/lần đăng ký, trừ vào tài khoản chính của thuê bao ezCom Vinaphone

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày xác nhận đăng ký gói cước thành công

- Ưu đãi dung lượng data 3G: 20GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, cao gấp gần 7 lần so với dung lượng data ưu đãi của gói cước M120 Mobifone

- Miễn phí 100% cước data ngoài gói khi truy cập mạng Internet ở tốc độ thông thường

- Đối tượng đăng ký gói cước: Thuê bao Ezcom Vinaphone đang hoạt động hai chiều

- Phạm vi triển khai gói EZMAX200 Vinaphone: Toàn quốc

Lưu ý cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói cước EZMAX Vinaphone

- Gói cước EZMAX200 Vinaphone là gói cước 3G Vinaphone dành riêng cho thuê bao ezCom Vinaphone, do đó, nếu bạn chưa phải là thuê bao ezCom thì có thể chuyển đổi từ sim di động thông thường sang sim ezCom bằng cách soạn tín ON EZ gửi 888.

- Sau khi sử dụng hết 20GB data tốc độ cao của gói cước EZMAX200 Vinaphone, thuê bao Vina vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thông thường, và được miễn phí 100% cước phí truy cập mạng ngoài gói.

- Để kiểm tra xem dung lượng tốc độ cao của gói cước còn lại bao nhiêu sau một thời gian sử dụng từ đó chủ động lên kế hoạch sử dụng data tốc độ cao cho phù hợp nhất, tránh trường hợp lãng phí dung lượng 3G, bạn chỉ cần soạn cú pháp DATA gửi 888.

- Gói cước EZMAX200 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng chỉ cần tài khoản thuê bao ezCom có đủ cước phí đăng ký gói. Do đó, bạn đừng quên nạp tiền cho tài khoản của mình để không bị giới hạn gói cước nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước EZMAX200 của Vinaphone cùng hướng dẫn cách đăng ký EZMAX200 Vinaphone cho thiết bị di động bằng tin nhắn SMS đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo để cân nhắc đăng ký gói cước cho thuê bao ezCom của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên để phục vụ cho công việc, kinh doanh, học tập từ xa, yêu cầu đường truyền mạng phải nhanh chóng, ổn định thì đăng ký gói cước EZMAX200 Vinaphone sẽ là quyết định đúng đắn để thỏa mãn mọi yêu cầu online của bạn.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước EZMAX300 của Vinaphone miễn phí 30GB data

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi