Cách đăng ký cài đặt gói cước 6TBIG90 của Vinaphone cho điện thoại

Cách đăng ký cài đặt gói cước 6TBIG90 của Vinaphone cho điện thoại

3854 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước 6TBIG90 của Vinaphone cho điện thoại di động bằng tin nhắn SET 6TBIG90 gửi 1544 miễn phí 21GB data tốc độ cao trong 6 tháng

Gói cước 6TBIG90 của Vinaphone là gói cước BIG90 Vinaphone chu kỳ 6 tháng đang được nhiều thuê bao di động Vinaphone trả trước và trả sau quan tâm chú ý nhất hiện nay. Vì đây là gói cước 3G Vinaphone big90 chu kỳ dài 6 tháng có cước phí đăng ký rẻ, trong khi ưu đãi dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao lên tới 21GB, sử dụng trong suốt 180 ngày tính từ ngày đăng ký cài đặt thành công gói cước 6TBIG90 Vinaphone.

So với khi đăng ký gói BIG90 Vinaphone chu kỳ 30 ngày thông thường, với giá 90.000 đồng/lần đăng ký thì đăng ký cài đặt gói cước 6TBIG90 Vinaphone sẽ giúp bạn có thể truy cập mạng Mobile Internet vẫn thoải mái, tẹt ga mà giá cước data lại rẻ hơn hẳn.

Dưới đây là thông tin chi tiết về gói cước 6TBIG90 của Vinaphone, bao gồm cú pháp tin nhắn cài đặt 3G Vinaphone gói cước, giá gói cước, dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao ưu đãi kèm theo gói cước 6TBIG90 Vinaphone mà bạn có thể tham khảo để biết được gói cước 6TBIG90 Vinaphone có phải là gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không, có nên đăng ký cài đặt gói cước này cho điện thoại di động của bạn hay không. Mời các bạn cùng theo dõi thông tin về gói cước này trong bài viết dưới đây!

Hướng dẫn cú pháp đăng ký cài đặt gói cước 6TBIG90 của Vinaphone

Để đăng ký cài đặt gói cước 6TBIG90 Vinaphone cho điện thoại di động, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn sms theo hướng dẫn trong bảng dưới đây:

Gói cước 3G 6TBIG90 Vinaphone Đăng ký 6TBIG120 Vinaphone Đăng ký
6TBIG90
+ Cước phí: 486.000đ/lần đăng ký
+ Chu kỳ: 6 tháng
+ Data ưu đãi: 3.5Gb x 6 tháng
+ Ngắt kết nối khi hết dung lượng
SET 6TBIG90 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước 6TBIG90 Vinaphone

Sau khi soạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước 6TBIG90 của Vina gửi đến tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543, trong tin nhắn phản hồi này có chứa 01 mã xác nhận. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước 6TBIG90 của Vinaphone, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn Y mã xác nhận gửi 1543.

Sau khi gửi lại xác nhận đăng ký gói cước 6TBIG90 của Vinaphone đến tổng đài 1543 bạn sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước 6TBIG90 của Vinaphone Lúc này bạn chỉ cần thực hiện bước khởi động lại điện thoại di động để hệ thống cập nhật ưu đãi data tốc độ cao đi kèm theo gói cước 6TBIG90 này rồi bật chế độ 3G 4G của điện thoại di động lên là ngay lập tức có thể sử dụng ưu đãi data tốc độ cao của gói cước 6TBIG90 để truy cập mạng Mobile Internet ngay trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi không cần phải phụ thuộc vào kết nối wifi như thông thường nữa.

Giá cước, chu kỳ sử dụng, dung lượng data tốc độ cao của gói 6TBIG90 Vinaphone

Việc tìm hiểu thông tin chi  tiết về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng và dung lượng data tốc độ cao ưu đãi của gói cước 6TBIG90 Vinaphone sẽ giúp các bạn có được quyết định đúng đắn về việc có nên đăng ký cài đặt gói cước 6TBIG90 của Vinaphone cho điện thoại di động của mình hay  không.

Dưới đây là thông tin về giá cước chu kỳ sử dụng và dung lượng data 3G Vinaphone đi kèm theo gói cước 6TBIG90 mà chuyên trang Đăng ký 3G Vina 1 tuần đã tổng hợp. Bạn có thể tham khảo:

- Giá cước của gói cước 6TBIG90 Vinaphone: 486.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước 6TBIG90 Vinaphone: 180 ngày

- Dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao đi kèm theo gói cước 6TBIG90 Vinaphone: 3.5GB x 6 tháng

Cách đăng ký cài đặt gói cước 6TBIG90 của Vinaphone cho điện thoại

Cách đăng ký cài đặt gói cước 6TBIG90 của Vinaphone cho điện thoại

Dựa vào thông tin chi tiết cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng và dung lượng ưu đãi data tốc độ cao của gói cước 6TBIG90 Vinaphone trên đây, có thể thấy so với gói cước big90 Vinaphone chu kỳ 30 ngày sử dụng thông thường thì gói cước 6TBIG90 Vinaphone chu kỳ 6 tháng trên đây có cước phí data rẻ hơn hẳn, cũng như ưu đãi dung lượng data tốc độ cao hấp dẫn hơn giúp bạn có thể thoải mái truy cập vào mạng Mobile Internet trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi, mà không cần phải lo lắng về vấn đề cước phí.

Một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói cước 6TBIG90 Vinaphone

Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước 6TBIG90 của Vinaphone, các thuê bao di động Vinaphone trả trước và trả sau cần lưu ý một số vấn đề dưới đây. Các vấn đề này sẽ giúp các bạn có thể đăng ký gói cước 6TBIG90 Vinaphone một cách đơn giản dễ dàng cũng như sử dụng gói cước này một cách hợp lý nhất, giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí cũng như tránh lãng phí dung lượng data tốc độ cao ưu đãi của gói cước này:

- Gói cước 6TBIG90 Vinaphone là gói cước 3G Vinaphone ưu đãi dung lượng cao chu kỳ 6 tháng. Chính vì vậy, bạn chỉ cần đăng ký gói cước 6TBIG90 Vinaphone một lần duy nhất là có thể thoải mái sử dụng trong vòng 6 tháng tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

- Hàng tháng, hệ thống sẽ cộng vào tài khoản data của mạng số dung lượng data tốc độ cao là 3.5 GB data tốc độ cao. Sau khi bạn sử dụng hết 3.5 GB data tốc độ cao này, hệ thống sẽ tạm ngừng kết nối mạng Internet, giúp bạn tránh phát sinh cước phí data ngoài gói. Trong trường hợp bạn muốn tiếp tục truy cập mạng sau khi đã sử dụng hết số dung lượng data tốc độ cao này bạn cần mua thêm dung lượng 4G ngoài gói.

- Gói cước 6TBIG90 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng, nếu tại thời điểm gia hạn gói cước số dư tài khoản di động của bạn lớn hơn hoặc bằng cước phí đăng ký gói cước 6TBIG90 Vinaphone.

Có nghĩa là nếu bạn muốn gói cước này tiếp tục gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng thì số dư trong tài khoản gốc của bạn tại thời điểm gia hạn gói cước phải lớn hơn 486.000 đồng. Nếu số dư trong tài khoản gốc của bạn thấp hơn số tiền này thì bạn sẽ không thể đăng ký thành công gói cước 6TBIG90 Vinaphone

Mọi thông tin chi tiết về gói cước 6TBIG90 Vinaphone, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone theo số 18001091. Các tổng đài viên sẽ hỗ trợ giải đáp mọi chi tiết thắc mắc về gói cước này cho bạn.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 12TBIG70 của Vinaphone miễn phí 28.8GB data

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi