Vinaphone KM ngày 27 tháng 3 năm 2020 tặng ngay 20% giá trị

Khuyến mãi Vinaphone tháng 3/2020 – KM Vina tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 27/3

2242 Lượt xem
Vinaphone khuyến mãi tháng 3/2020 tặng ngay 20% ngày vàng. Cập nhật ngay nội dung chương trình KM, lịch khuyến mại Vina, sự kiện KM VNP ngày vàng 27/3/2020

Để có thể duy trì việc liên lạc, gọi điện thoại, nhắn tin, đăng ký cài đặt 3G, 4G Vinaphone hay các gói cước dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng Vinaphone, các thuê bao di động Vinaphone hòa mạng trả trước cần đảm bảo có đủ số dư trong tài khoản chính của mình.

Một trong những cách gia tăng số dư trong tài khoản chính của điện thoại di động nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất đó chính là cách nạp tiền điện thoại vào thời gian triển khai ngày khuyến mãi Vinaphone.

Vậy chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tháng 3/2020 được triển khai vào thời gian nào, áp dụng trên phạm vi nào, dành cho những đối tượng thuê bao di động nào, mức ưu đãi dành cho thuê bao trong ngày hôm đó là bao nhiêu % giá trị thẻ nạp? Bạn hãy dành chút thời gian cùng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của chuyên trang nhé!

Thông tin chương trình Vina khuyến mãi tháng 3/2020

Nếu như bạn chưa biết chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tháng 3/2020 triển khai vào thời gian nào, dành cho những đối tượng thuê bao di động nào, áp dụng tại những khu vực tỉnh/thành nào thì những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone trong tháng 3/2020 dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp các băn khoăn, thắc mắc này.

- Thời gian khuyến mãi Vinaphone tháng 3/2020: Ngày 27/3/2020 (Thứ 6)

- Phạm vi triển khai áp dụng KM: Toàn quốc

- Đối tượng thuê bao di động tham gia: Tất cả các thuê bao di động Vinaphone trả trước trừ thuê bao eZCom trả trước.

- Mức ưu đãi áp dụng trong ngày KM Vina 20% giá trị thẻ nạp

Theo thông tin chi tiết của chương trình Vina khuyến mại nạp thẻ tháng 3/2020 vào ngày hôm nay có thể thấy chương trình KM này của nhà mạng Vinaphone triển khai áp dụng trên toàn quốc, dành cho mọi thuê bao hòa mạng trả trước với ưu đãi hấp dẫn là 20% giá trị thẻ nạp.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 27/3/2020 tặng 20% giá trị

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 27/3/2020 tặng 20% giá trị

Ưu đãi của chương trình khuyến mại Vinaphone tháng 3/2020

Dưới đây là những thông tin chi tiết về ưu đãi áp dụng cho thuê bao di động trả trước nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trong ngày khuyến mại Vinaphone tháng 3/2020 mà chuyên trang đăng ký 3g mobi 2 tuần đã tổng hợp. Các bạn có thể tham khảo để cân nhắc lựa chọn mệnh giá thẻ nạp phù hợp để nạp vào tài khoản di động của mình.

Theo thông tin từ nhà mạng Vinaphone, nhà mạng Vinaphone ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp dành cho các thuê bao di động Vinaphone nạp tiền vào tài khoản điện thoại trong ngày khuyến mãi nạp thẻ Vina tháng 3 2020

Số tiền ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp trong ngày này sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi KM4 của thuê bao, và sử dụng cho việc nhắn tin, gọi điện thoại nội mạng, ngoại mạng. Số tiền này sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích gọi thoại, nhắn tin, không được dùng cho đăng ký các dịch vụ Mobile Internet hay dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng.

Lưu ý cần nhớ trong chương trình Vinaphone khuyến mãi tháng 3/2020

Dưới đây là một số quy định áp dụng trong ngày Vinaphone khuyến mãi tháng 3/2020 trong ngày 20 mà các bạn cần ghi nhớ để có thể nhận được đầy đủ các ưu đãi từ nhà mạng Vinaphone, tránh trường hợp bỏ lỡ các ưu đãi từ nhà mạng:

- Chương trình KM vina chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều, hoặc bị khóa 2 chiều hoặc bị khóa 2 chiều nhưng vẫn đang trong thời gian giữ số. Không áp dụng cho thuê bao trả sau, thuê bao eZCom trả trước.

- Thuê bao di động Vinaphone có thể tùy ý lựa chọn hình thức nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động của mình trong ngày 20/3/2020 vì chương trình khuyến mại này không giới hạn hình thức nạp tiền điện thoại nào.

- Để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức thay vì nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại dạng giấy, tốt nhất bạn nên nạp tiền Vinaphone trực tuyến. Với cách nạp tiền này bạn chỉ cần có thẻ ngân hàng có đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến là có thể thực hiện được.

- Tương tự như vậy đối với mệnh giá thẻ điện thoại, số tiền nạp vào tài khoản di động. Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tháng 3/2020 không quy định, bắt buộc về mệnh giá thẻ nạp, số tiền nạp vào điện thoại. Dù bạn lựa chọn mệnh giá cao hay mệnh giá thấp thì cũng đều nhận được ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp từ nhà mạng Vinaphone, miễn là bạn nạp tiền vào đúng ngày KM của nhà mạng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphon tháng 3/2020 mà các bạn có thể tham khảo để biết thời gian triển khai khuyến mãi nhà mạng Vinaphone cũng như đối tượng, phạm vi triển khai chương trình khuyến mãi này.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn thêm về chương trình khuyến mãi Vinaphone tháng 3 năm 2020, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tổng đài Chăm sóc khách hàng của Vinaphone. Các tổng đài viên Vinaphone sẽ tiếp nhận cuộc gọi của bạn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Theo Hoài Trần

Chat với chúng tôi