Mobi khuyến mãi nạp thẻ tháng 3/2020 – Khuyến mại mobifone tặng 20% ngày 25/3

Khuyến mãi mobifone tháng 3/2020 – KM Mobifone nạp thẻ tặng 20% ngày 25/3

3421 Lượt xem
Chi tiết thời gian, phạm vi triển khai, đối tượng tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 25/3/2020 với ưu đãi tặng 20% giá trị thẻ nạp

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu xem chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 3/2020 triển khai vào thời gian nào, áp dụng trên phạm vi nào, dành cho những thuê bao di động nào thì hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của chuyên trang Đăng ký 3G mobifone chúng tôi nhé!

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Mobi tháng 3 năm 2020 dành cho thuê bao di động trả trước. Các bạn hãy cùng theo dõi để biết thời gian triển khai, phạm vi áp dụng, đối tượng ưu đãi cũng như mức ưu đãi trong ngày KM Mobi tháng 3 năm 2020 này là như thế nào trong bài viết dưới đây các bạn nhé! Mời các bạn cùng theo dõi bài viết!

Thời gian, phạm vi, đối tượng khuyến mãi Mobifone tháng 3/2020

Nếu như bạn chưa biết thời gian triển khai chương trình khuyến mãi Mobiphone tháng 3/2020 là bao giờ, phạm vi và đối tượng áp dụng chương trình KM này của Mobifone thì những thông tin khuyến mãi Mobifone tháng 3/2020 chi tiết dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn:

- Thời gian triển khai chương trình KM: NGÀY 25/3/2020 (Thứ 4)

- Phạm vi triển khai : Toàn quốc

- Đối tượng tham gia KM Mobi: Thuê bao di động Mobifone trả trước

- Mức ưu đãi áp dụng trong ngày khuyến mãi: 20% giá trị thẻ nạp

Trên đây là những thông tin chi tiết về thời gian triển khai, phạm vi áp dụng, đối tượng tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi tháng 3/2020 mà các bạn có thể tham khảo để chủ động hơn trong việc sử dụng số tiền còn lại trong tài khoản điện thoại di động như thế nào cũng như nạp tiền vào tài khoản di động vào ngày nào để có thể nhận được ưu đãi.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ vào ngày 25 tháng 3 năm 2020

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ vào ngày 25 tháng 3 năm 2020

Ưu đãi trong ngày khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tháng 3/2020

Theo thông tin lịch khuyến mãi Mobifone tháng 3, chương trình KM lần này dành cho thuê bao di động Mobifone hòa mạng trả trước nạp tiền vào ngày khuyến mãi Mobifone tháng 3 năm 2020.

Cụ thể, số tiền khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp mà thuê bao di động Mobifone nhận được trong chương trình Mobi khuyến mãi 20% tháng 3/2020 triển khai ngày 2/3/2020 sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi KM2, KM3, sử dụng cho việc nhắn tin liên lạc, gọi điện thoại nội mạng, liên mạng trong nước, không sử dụng cho việc Cài đặt 3g mobifone. Số tiền này sẽ được cộng ngay khi bạn nạp tiền thành công cho điện thoại di động của mình.

Theo quy định của chương trình Mobiphone khuyến mãi tháng 3.2020 vào ngày 28/3/2020, số tiền ưu đãi mà thuê bao di động Mobifone trả trước nhận được trong ngày Mobifone khuyến mãi 20% tháng 3/2020 sẽ chỉ được sử dụng cho việc nhắn tin liên lạc, gọi điện trong nước, chứ không được dùng để đăng ký các gói dịch vụ giá trị gia tăng, gói cước khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin hay các gói 3G, 4G của Mobifone.

Quy định trong ngày khuyến mãi của Mobiphone tháng 3

Dưới đây là những quy định áp dụng trong chương trình Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tháng 3/2020 mà các thuê bao di động Mobifone cần lưu ý:

- Chương trình KM này áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ cào điện thoại, không phân biệt mệnh giá cao hay mệnh giá thấp. Dù bạn nạp tiền theo mệnh giá thấp hay cao thì cũng đều nhận được ưu đãi từ nhà mạng Mobifone.

- Chương trình Mobi khuyến mãi tháng 3/2020 chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 0h00 phút đến 23h59 phút của ngày 25/3/2020. Ngoài thời gian này, các thuê bao di động sẽ không nhận được ưu đãi từ nhà mạng Mobifone. Do đó, bạn nên nạp tiền sớm cho điện thoại để tránh bỏ lỡ mất ngày khuyến mãi của nhà mạng Mobifone.

- Chương trình Mobi khuyến mãi trong tháng 3 ngày 5 thứ 4 không phân biệt hình thức nạp tiền cho điện thoại di động. Nghĩa là dù bạn nạp tiền Mobifone trực tuyến hay dùng thẻ cào điện thoại dạng giấy nạp vào tài khoản điện thoại thì cũng đều nhận được ưu đãi từ nhà mạng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lịch khuyến mãi Mobi tháng 3 năm 2020 mà các bạn có thể tham khảo để nạp tiền điện thoại giúp tăng số dư trong tài khoản điện thoại di động một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Hi vọng với thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 3 năm 2020 vào ngày hôm nay, các bạn cũng sẽ có thể chủ động lựa chọn được cho mình hình thức nạp tiền vào điện thoại di động nhanh chóng, thuận tiện nhất mà vẫn nhận được ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp của nhà mạng.

Hãy ghi nhớ ngay ngày khuyến mãi Mobi tháng 3/2020 - ngày 2/3/2020 này vào sổ tay hoặc điện thoại di động để không phải tiếc nuối vì đã bỏ lỡ ưu đãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone nhé! Chúc các bạn lựa chọn được thẻ nạp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và nhận được ngay những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone khi nạp tiền trong ngày khuyến mãi Mobi tháng 3/2020.

Theo Hoài Trần

Chat với chúng tôi